Chia sẻ màn hình android lên pc

     

Thỉnh thoảng bạn muốn thay đổi trải nghiệm quan sát từ điện thoại lên máy vi tính hoặc laptop. Làm phản chiếu screen là phương pháp mà bạn có thể chia sẻ/hiển thị màn hình thiết bị này sang lắp thêm khác. Chẳng hạn như phản chiếu màn hình điện thoại thông minh Android lên trên trang bị tính của khách hàng (hoặc ngược lại). Trong nội dung bài viết này, indotech.vn đã nói về kiểu cách chiếu screen Android lên Laptop, thiết bị tính.

Bạn đang xem: Chia sẻ màn hình android lên pc

*


Connect App

Hoạt rượu cồn với: Wifi.

Với bản cập nhật August năm nhâm thìn Anniversary; Windows 10 hiện hỗ trợ một cách thuận tiện để bội nghịch chiếu màn hình điện thoại Android trên máy tính. Giống hệt như cách bạn cũng có thể phản chiếu screen của đồ vật Chromecast bên trên TV.

Yêu cầu:

Máy tính đang sử dụng phiên bạn dạng cập nhật Windows 10 Anniversary trở lên.Một lắp thêm Android hỗ trợ Miracast.

*

Cách hoạt động:

Từ thực đơn Start của Windows 10, hãy tìm kiếm cùng mở áp dụng Connect.

Trên điện thoại cảm ứng thông minh Android hãy kéo trung tâm thông báo xuống và lựa chọn tùy chọn Cast. Có thể tìm thấy nó trong Settings > Display > Cast trên một số trong những thiết bị.

Bạn đã thấy danh sách toàn bộ các lắp thêm mà bạn có thể Truyền từ điện thoại thông minh Android của mình.

Cũng rất có thể chọn Enable Wireless Display bằng phương pháp nhấp vào bố chấm dọc ở góc trên mặt phải.

Từ những lựa chọn của bạn, nên chọn lựa PC và chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng truyền màn hình điện thoại thông minh sang sản phẩm tính.

*

Ưu điểm: Không đề xuất phải thiết đặt thêm ngẫu nhiên phần mềm hỗ trợ bên thứ tía nào khác.

Nhược điểm: Chỉ khả dụng trên máy tính chạy bạn dạng cập nhật Windows 10 Anniversary trở lên.

Ứng dụng Connect bị hạn chế và không cung cấp tất cả các thiết bị Android. Nếu tất cả những gì bạn có nhu cầu làm là xem video, ảnh hoặc bản trình bày. Thì lịch trình Connect là một trong lựa chọn tốt.

TeamViewer

Hoạt đụng với: dữ liệu di động.

TeamViewer là 1 trong những chương trình tầm nã cập máy tính để bàn từ xa được áp dụng rộng rãi. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng chúng ta vẫn rất có thể sử dụng PC nhằm vận hành điện thoại Android của mình? tuy nhiên bạn không thể thực sự quản lý và vận hành điện thoại, nhưng chúng ta có thể xem màn hình điện thoại trên PC theo thời gian thực.

*

Cách thiết lập:

Bạn sẽ nên tải xuống TeamViewer Host từ cửa hàng Google Play; và cài đặt nó trên điện thoại.

Trong mục Đăng ký, hãy singin vào thông tin tài khoản Teamviewer; hoặc tạo ra một thông tin tài khoản mới. Truy cập login.teamviewer.com trên máy tính sau khi đã chế tạo ra và xác nhận tài khoản. Đồng thời đăng nhập bằng các cụ thể tài khoản mà chúng ta vừa đăng ký.

Xem thêm: 3 Cách Chuyển Danh Bạ Từ Iphone Sang Sim Không Jailbreak, Cách Copy Danh Bạ Từ Iphone Sang Sim

Tùy chọn liên kết với điện thoại thông minh của bạn sẽ xuất hiện. Có thể sử dụng điện thoại cảm ứng Android bên trên PC Windows nếu như PC được kết nối với Internet.

*

Ưu điểm: trọn vẹn miễn phí, vận động với internet từ phần đông nơi trên thế giới và kết nối được bảo mật thông tin bằng mã hóa. Thậm chí bạn cũng ko cần setup ứng dụng lên trên lắp thêm tính. Nó có thể hoạt động với trình để mắt web.

Nhược điểm: Không có thể chấp nhận được bạn điều khiển và tinh chỉnh thiết bị thực tế. Dẫu vậy vẫn cho phép truyền những cử chỉ với nó vẫn hiển thị trên thiết bị di động.

Sử dụng vận dụng này nếu khách hàng đang kiếm tìm kiếm một chiến thuật đơn giản nhằm hiển thị màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Android trên đồ vật tính; sẽ giúp đỡ bạn bè, người thân chỉnh sửa một trong những thao tác thiết lập từ xa.

Vysor

Phương pháp nhanh nhất để Chiếu screen Android lên Laptop, PC là trải qua Vysor. Sau khoản thời gian cài đặt, chúng ta cũng có thể sử dụng áp dụng này để chơi trò chơi, chụp ảnh màn hình…

Hạn chế nhất của Vysor đó là hầu hết các tính năng cần thiết mà nó đi kèm theo đều yêu cầu bạn phải trả phí để hoàn toàn có thể sử dụng. Từ bội nghịch chiếu hình ảnh độ phân giải cao đến share màn hình apk không dây. Hầu như thứ này phần nhiều yêu cầu các bạn phải đăng ký.

*

Bù lại, ứng dụng phần chiếu màn hình Android này vận động rất cấp tốc và dễ ợt thiết lập. Hơn nữa, người dùng hoàn toàn có thể nhấp và chia sẻ hình ảnh chụp screen và thực hiện ghi âm.

ApowerMirror

Một phần mềm hoàn hảo nhất khác là ApowerMirror. được cho phép bạn chia sẻ màn hình điện thoại cảm ứng Android với PC hoặc laptop hoặc ngược lại. Nói cách khác, ApowerMirror chất nhận được người dùng làm chủ PC từ điện thoại cảm ứng thông minh thông minh Android; ngoài việc thao tác làm việc trên màn hình Android bằng keyboard và chuột.

Bạn hoàn toàn có thể phản chiếu đồng thời ba thiết bị game android khi đăng ký tài khoản ApowerMirror VIP. Nó cũng chất nhận được bạn tiến hành các hoạt động viết với vẽ trực tiếp bên trên màn hình.

*

Scrcpy

Scrcpy là một trong những phần mềm miễn giá thành và mã mối cung cấp mở thay thế sửa chữa cho tất cả các phần mềm phản chiếu màn hình phổ trở thành nhất vốn tốn không hề ít tiền.

Điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất về chương trình này là bạn sẽ không rất cần phải cài đặt ngẫu nhiên thứ gì khác; tất cả những gì bạn cần là công cụ apk ADB. Phép tắc này cung ứng các hệ điều hành quản lý như Windows, macOS với Linux và chất nhận được bạn làm phản chiếu hình ảnh thông qua cáp USB hoặc kết nối WiFi.

*

Scrcpy là phần mềm phản chiếu màn hình Android sớm nhất có thể vì nó áp dụng rất ít bộ nhớ và bao gồm độ trễ thấp. Mặc dù nhiên, trở ngại phệ nhất đối với Scrcpy là nó hơi nặng nề để tùy chỉnh sử dụng, đặc trưng ka2 đối với người sử dụng không có khiến thức về Terminal, ADB tools, Command-Line.

AirDroid

Do các tính năng độc đáo và khác biệt và kỹ năng tương tác ngay tắp lự mạch giữa apk và PC. AirDroid là trong những lựa chọn bậc nhất của quý khách hàng đang tìm kiếm kiếm công tác phản chiếu màn hình Android.

Người dùng hoàn toàn có thể trao đổi tệp, coi thông báo, cuộc gọi nhỡ và bạn dạng ghi cuộc gọi là ứng dụng khách trên máy vi tính để bàn của phần mềm share màn hình game android với PC này.

*

Bạn rất có thể mở máy ảnh từ xa trên điện thoại cảm ứng thông minh nếu có tài khoản trả phí. Người tiêu dùng cũng rất có thể sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android của mình trên website với ứng dụng web cơ chế khách của AirDroid.

Và kia là mọi cách khác biệt cho phép bạn có thể chiếu màn hình Android lên Laptop, PC của bản thân mình một biện pháp dễ dàng. Bạn liên tiếp sử dụng ứng dụng nào nhất? Hãy mang đến indotech.vn và mọi fan biết bằng phương pháp để lại lời nhắn trong phần bình luận dưới nhé.