Chia sẻ liên kết trên facebook

Có rất nhiều bài viết tốt, đoạn Clip, hình ảnh, lên tiếng hấp dẫn mà người mua muốn share link mang đến mọi người, cơ mà ko biết cách lấy link fb nlỗi thế nào. Bài viết dưới phía trên của indotech.vnsẽ giúp người mua mang liên kết facebook cả bên trên máy tính và điện thoại nkhô giòn cngóng nhất.

You watching: Chia sẻ liên kết trên facebook

Cách mang link facebook cá nhân

Cách đem links facebook cá thể trên máy tính

Bước1: Đầu tiên quý khách hàng cần truy vấn cập vào facebook cá nhân và xào nấu đường dẫn trên tkhô nóng địa chỉ

*

Bước2: Bạn vào phần cài để => Chọn mục “Chung” => Ở phần “Tên người dùng” người mua hàng sẽ thấy đường dẫn của liên kết Facebook cá nhân.

*

Cách lấy liên kết facebook cá nhân bên trên điện thoại

Ngoài việc rước liên kết trực tiếp trên máy tính thì việc đem link Facebook cá nhân trên điện thoại cũng rất dễ: Quý khách hàng chỉ việc vào facebook cá thể, lựa chọn cài đặt trang cá thể và đem link là xong.

Cách rước link facebook cá thể bởi chatbot

Chatbot được được hiểu là một trong phương pháp nhắn tin tự động hóa cho tới nhiều người, vô cùng thích hợp trong vấn đề bán sản phẩm online giỏi doanh nghiệp lớn kinh doanh những món đồ sản phẩm. Không những thế qui định chatbot còn cho phép các bạn lấy liên kết facebook cá thể của một ai kia, tương tự như đánh giá báo cáo của rất nhiều bạn.

Do đó, nếu như bạn đang là một trong những nhà cửa hàng của 1 Fanpage Facebookthì hãy áp dụng phần mềm chatbot bán hàng bậc nhất toàn quốc đến từ indotech.vn Chat.

KHÁM PHÁ NGAY

Cách đem links nội dung bài viết trên fanpage facebook Facebook

Bạn tmê man gia nhiều Fanpage, Group đọc nhiều bài post hay, dẫu vậy không biết xào luộc links bài viết đó như thế nào. Do đó, hãy áp dụng các cách dưới phía trên nhé.

Cách đem link facebooktrên máy tính

Cũng giống nhỏng cách mang liên kết facebook cá nhân, người dùng cần truy vấn cập vào Fanpage hy vọng muốn và sao chép đường dẫn trên thanh khô địa chỉ.

See more: Cho Acc Truy Kich Vip Chia Sẻ Hoàn Toàn Miễn Phí Nhất Mới 2021

*

Cách rước link nội dung bài viết trên fanpage facebook bằngnăng lượng điện thoại

Truy cập fanpage facebook bên trên ứng dụng nói riêng mang lại Facebook bên trên điện thoại. Nhấp vào biểu tượng dấu mũi tên => Chọn sao chép liên kết

Cách rước liên kết nội dung bài viết Facebook

Cách mang liên kết bài viết Facebook bên trên máy tính

Để có thể giới thiệu liên kết bài viết bên trên Fanpage tốt liên kết bài viết bên trên facebook của cá nhân ai đó, khách hàng có thể áp dụng cách nhỏng sau:

*

Bước1: Chọn lấy một bài viết ước ao muốn => Nhấp chuột phải vào thời gian đăng bài ( Nằm ở dưới thương hiệu cá nhân hoặc thương hiệu fanpage) => Chọn sao chép địa chỉ liên kết.

Bước2: Bạn có thể nhấp trực tiếp vào thời gian đăng bài => Sao chép địa chỉ liên kết trên tkhô cứng địa chỉ

Cách lấy link bài viết facebook trên năng lượng điện thoại

Bước1 - Trên điện thoại android: Chọn 1 bài viết mong mỏi muốn => Nhấp vào dấu … => Chọn sao chép liên kếtBước2 - Trên điện thoại Iphone: Cũng bài viết đó => Nhấp vào nút share => Chọn tùy chọn khác => Sao chép/ Sao chép vào kgiỏi nhớ tạm.

Cách mang link hình ảnh trên Facebook

Cách mang link hình hình họa Facebook bên trên máy tính

Để sao chép links hình hình họa của một bài viết nào đó, người mua hàng chỉ với nhấp chuột vào để mở hình hình ảnh lớn rộng => Chuột phải vào hình => Chọn sao chép địa chỉ hình ảnh.

*

Cách đem links hình hình họa Facebook bên trên điện thoại

Nhấp trực tiếp hình ảnh => Chọn nút trình bày => Chọn Tùy chọn khác => Chọn Sao chép

Cách đem links bài viết được share trên Facebook

Lấy liên kết bài viết facebook ra mắt trên máy tính

Nếu như Lúc lướt New Feed người mua thấy một bài viết nào giỏi trình bày đoạn Clip, hình hình họa rất muốn giới thiệu links đó mang đến bạn bè dùng ứng dụng khác. Rất đối chọi giản, chỉ là làm nhỏng sau:

Click chuột phải vào thời gian đăng bài viết => Chọn Sao chép địa chỉ liên kết.

Cách mang links bài viết facebook được share bên trên điện thoại

Bạn chọn dấu mũi tên trình bày => Chọn Tùy chọn khác => Chọn Sao chép.

See more: Chia Sẻ File Trong Mạng Lan Win 7 Win 10 Tiện Lợi, Cách Chia Sẻ Một Thư Mục (Folder) Trên Windows 10

Trên trên đây là những cách rước liên kết facebooktrong năm 2020 dành đến bài viết, hình ảnh, video, fanpage, cá nhân, của mình… nhanh khô cđợi và hiệu quả nhất. Các người tiêu dùng có thể tyêu thích khảo nhé.


Chuyên mục: Chia sẻ