Chia sẻ lên facebook

Bật nút ít chia sẻ bên trên Facebook chính là thiết lập để tín đồ không giống rất có thể đăng nội dung bài viết của doanh nghiệp lên tin Facebook của họ. Như vậy sẽ giúp đỡ nội dung bài viết của người tiêu dùng được không ít người biết tới rộng, nhất là cùng với mọi bài viết kiến thức, hoặc hầu hết bài viết đánh giá,... Tuy nhiên nhiều người vị biến hóa setup Facebook mà đã tắt nút ít chia sẻ bài viết trên Facebook mà lại ko biết phương pháp bật lại khiến fan không giống thiết yếu share được bài viết. Vậy làm sao để nhảy nút share trên Facebook? Bài viết dưới đây sẽ trả lời bạn đọc bí quyết bật nút chia sẻ trên Facebook.

You watching: Chia sẻ lên facebook

1. Hướng dẫn nhảy nút chia sẻ bên trên Facebook cá nhân

1.1. Bật nút ít chia sẻ Facebook bên trên điện thoại

Bước 1:

Tại đồ họa Facebook bên trên điện thoại chúng ta nhấn vào hình tượng 3 vết gạch ngang rồi bấm vào Cài đặt và quyền riêng rẽ tư. Sau đó chúng ta nhận tiếp vào Cài đặt.


Cách 2:

Chuyển sang đồ họa new, người tiêu dùng tìm tới phần Quyền riêng rẽ tư rồi dìm tiếp vào mục Trang cá thể và đính thêm thẻ. Hiện giờ gửi sang giao diện những tùy chỉnh cấu hình cho trang Facebook của doanh nghiệp. Chúng ta tìm về phần Xem với chia sẻ, rồi nhấn Cho phxay bạn khác share bài viết của chúng ta lên tin của họ?.Cách 3:

Lúc bấy giờ chúng ta chỉ việc chuyển sang chính sách Có để có thể chấp nhận được tín đồ không giống share nội dung bài viết của khách hàng lên tin Facebook của mình là được.


1.2. Cách bật share bài viết Facebook PC

Bước 1:

Tại bối cảnh bên trên Facebook chúng ta thừa nhận vào biểu tượng tam giác lựa chọn Cài đặt và quyền riêng tư rồi nhận tiếp vào Cài đặt.

See more: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Tiếng Nhật Của Các Cao Thủ, Tôi Đã Học Tiếng Nhật Như Thế Nào

Bước 2:

Chuyển sang trọng hình ảnh new, người tiêu dùng nhấn vào mục Trang cá nhân cùng gắn thêm thẻ. Sau kia quan sát sang bên cạnh cũng tìm đến mục Xem và phân chia sẻ. Trong thời điểm này các bạn cũng cần nhảy tùy chọn Cho phxay bạn không giống share nội dung bài viết của doanh nghiệp lên tin của họ? là hoàn thành.


2. Hướng dẫn bật nút chia sẻ trên team Facebook

Nhóm Facebook không có tùy lựa chọn cấu hình thiết lập bật nút chia sẻ nlỗi với trang Facebook cá nhân. Với đa số nhóm Facebook riêng biệt bốn thì mang định vẫn không tồn tại nút chia sẻ như hình tiếp sau đây.

Và khi đó chỉ tất cả member vào team new rất có thể chia sẻ bài xích đăng bằng cách nhấp vào hình tượng 3 chấm cùng lựa chọn Sao chép links cùng đăng tải Facebook cá nhân.Với team Facebook công khai minh bạch thì đã sẵn tùy chọn Chia sẻ như hình tiếp sau đây, của cả bạn không phải là member của group cần bọn họ không cần thiết phải nhảy như với trang Facebook cá nhân.

See more: Cách Share Ổ, Thư Mục Đơn Giản Qua Mạng Lan Trong Win 7 /8/10Với nhóm Facebook riêng biệt tư bọn họ không thể đổi khác sang đội Công khai, mà lại chỉ bao gồm nhóm Công khai sẽ có thể chuyển sang đội riêng rẽ tự Facebook nhưng thôi. Quý Khách có thể tham khảo bí quyết thay đổi tự đội Công khai sang trọng Riêng bốn vào nội dung bài viết tiếp sau đây.


Chuyên mục: Chia sẻ