Chia sẻ kỷ niệm kết bạn trên facebook

Facebook là một giữa những áp dụng giúp cho bạn gìn giữ đều hình hình họa hoặc video đáng nhớ cùng với đồng đội, người thân trong gia đình từ nhiều thời gian trước kia. quý khách hoàn toàn có thể phân tách sẻ kỉ niệm lên Story Facebook tiếp nối tag bằng hữu vào để cùng bàn về đầy đủ kỉ niệm cũ. Nếu bạn chưa chắc chắn bí quyết tiến hành thì chớ bỏ lỡ bài thủ pháp sau của indotech.vn nhé.

You watching: Chia sẻ kỷ niệm kết bạn trên facebook


*

Hướng dẫn biện pháp chia sẻ kỉ niệm lên Story Facebook


Hướng dẫn bí quyết share kỉ niệm lên Story Facebook

Để có thể share lại đông đảo khohình ảnh tương khắc, đáng nhớ đáng nhớ nhiều năm trước lên Story Facebook, các bạn chỉ cần triển khai theo phần lớn bước nlỗi sau:

Cách 1: Quý Khách truy cập vào Facebook, kế tiếp nhấp vào biểu tượng 3 vệt gạch ngang ở góc cạnh buộc phải cuối giao diện. Kéo xuống bên dưới nhấn vào mục Kỷ niệm.


*

Vào biểu tượng 3 vết gạch ốp ngang


Bước 2: Ngay lập tức, Status và hình ảnh đã từng có lần chia sẻ trên Facebook vào thời buổi này những năm ngoái đang mở ra. Để chia sẻ kỷ niệm lên Story bạn nhấp vào mục Chia sẻ. phần lớn tùy lựa chọn xuất hiện: Chia sẻ lên tin của bạn, chia sẻ lên tin vào trang, gửi bởi tin nhắn Messenger,…. quý khách nhấp vào mục Chia sẻ lên tin của bạn nhằm share kỷ niệm lên Story.


*

Nhấn lựa chọn mục Chia sẻ


Cách 3: Tiếp theo, chúng ta có thể thêm nhãn dán, văn uống bản, hiệu ứng hoặc đính thẻ đồng đội trên tin. Thiết lập quyền riêng tư đến tin như: Công khai, bằng hữu, Tùy chỉnh, Ẩn hình so với,….

See more: Cách Map Ổ Đĩa Và Chia Sẻ Dữ Liệu Từ Server Trên Máy Tính Bạn Nên Bỏ Túi

Chọn quyền tùy chỉnh thiết lập ước muốn với nhấn Lưu.


*

Nhấn lựa chọn Quyền riêng rẽ tư


Cách 4: Cuối thuộc, nhấn vào mục Chia sẻ lên tin nhằm share đáng nhớ lên Story Facebook.

See more: Không Thấy Nút Chia Sẻ Trên Facebook (Cập Nhật 2021), Cách Chia Sẻ Ở Chế Độ Công Khai Trên Facebook


*

Chọn mục Chia sẻ lên tin


Một vài ba để ý Lúc chia sẻ kỷ niệm lên Story Facebook

Hướng dẫn bên trên được thực hiện bên trên điện thoại Android, vì hình ảnh Facebook như là nhau phải chúng ta cũng có thể thực hiện tương tự công việc bên trên điện thoại thông minh iOS.Kỉ niệm chỉ xuất hiện thêm vào đến ngày nhưng mà bạn đăng, hầu như kỉ niệm trước kia sẽ không còn được hiển thị.

» Hướng dẫn: Cách lưu giữ Story của fan khác trên Facebook

Trên đấy là lý giải cách share đáng nhớ lên Tin Facebook mà lại bạn cũng có thể tham khảo và áp dụng. Chúc chúng ta thực hiện thành công!


Chuyên mục: Chia sẻ