Phỏng vấn visa mỹ bị giấy xanh phải bổ sung giấy tờ gì?

     

Kornova hiểu được, sau thời điểm nộp hồ sơ định cư Mỹ, những anh/ chị/ các bạn thường xuyên bắt buộc hóng rất lâu để sở hữu được định kỳ chất vấn. Và vì chưng vậy thường cảm giác hết sức áp lực đè nén lúc lao vào cuộc phỏng vấn này, chính vì, nếu như chẳng may chất vấn không đạt thì vẫn mất khôn cùng không hề ít thời hạn lẫn cả ngân sách tương tự như dẫn đến chậm chạp quy trình triển khai khao khát dấn visa qua Mỹ định cư.

Vậy bắt buộc Kornova đang share với tất cả những anh chị đầy đủ kinh nghiệm phỏng vấn đi Mỹ định cư bao hàm cả về câu hỏi xin visa và phần đa lưu ý trả lời chuyên nghiệp hóa duy nhất để rất có thể thuyết phục các viên chức phụ trách vấn đáp.

Bạn đang xem: Phỏng vấn visa mỹ bị giấy xanh phải bổ sung giấy tờ gì?

Thực trạng của vấn đề phỏng vấn đi Mỹ hiện tại nay

Dù thời hạn qua bởi ảnh hưởng của dịch bệnh dẫn tới sự việc ngăn cách chất vấn vào vài ba mon. Tuy nhiên hiện thời, các chuyển động nói theo một cách khác sẽ quay trở lại nhỏng bình thường.

Hiện giờ số lượng làm hồ sơ vấn đáp định cư Mỹ rất có thể lên tới hàng chục ngàn, các viên chức của Tổng lãnh sứ đọng cửa hàng Mỹ trên TP..Hồ Chí Minh cách xử lý vừa phải có thể lên đến mức cả 1,000 cỗ hồ nước sơ/ ngày. Số lượng hồ sơ các đến cho nên việc cần chuẩn bị thiệt xuất sắc đến buổi phỏng vấn đạt được thành công xuất sắc là áp lực nặng nề.

Có tương đối nhiều bạn đã khôn cùng bất ngờ lúc tham dự cuộc vấn đáp với viên chức Di trú Mỹ chỉ vọn vẹn nđính thêm ngủi trong tầm 3 – 5 phút ít. đa phần anh chị chỉ vấn đáp gồm 2-3 thắc mắc là buổi phỏng vấn đang xong xuôi. Vì nắm tác dụng không phải như ý muốn đợi. phần lớn bạn dù đang mày mò báo cáo chất vấn đi Mỹ trường đoản cú trước, sẵn sàng kỹ nhưng mà cũng trở nên tiến công rớt chỉ bởi vì phần đông câu hỏi đơn giản dễ dàng bình thường không một ai ngờ.

Xem thêm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Bán Hàng Online Cho Người Mới Bắt Đầu, Chia Sẻ Kinh Nghiệm Bán Hàng Trên Mạng Từ Thực Tế

*
Kinh nghiệm chất vấn đi Mỹ

Chia sẻ kinh nghiệm vấn đáp định cư Mỹ 2021

Để có được thành công tốt nhất có thể đến buổi vấn đáp, đầu tiên những anh chị bắt buộc sẵn sàng cỗ làm hồ sơ thiệt rất đầy đủ và kỹ lương tốt nhất có thể. Các anh chị có thể chạm chán trlàm việc trinh nữ Khi sai sót hoặc thiếu thốn sách vở và giấy tờ. Sau đấy là những thông báo hữu ích góp vấn đề sẵn sàng hồ sơ của người tiêu dùng được tương đối đầy đủ để gia tăng khả năng thành công xuất sắc lúc đi phỏng vấn visa Mỹ.

A. Chuẩn bị sách vở và giấy tờ không thiếu trước lúc phỏng vấn đi Mỹ

Hộ chiếu đề xuất tháo hết vỏ bọc/ bao hộ chiếu bởi nilon, domain authority,..v/v bên phía ngoài. Hộ chiếu đề xuất được cam kết tên vì chưng người sở hữu hộ chiếu ngơi nghỉ trang số 3. Đối với những người béo hộ chiếu nên còn hiệu lực về tối thiểu 6 mon kể từ ngày dự kiến hoàn thành chuyến đi đến Mỹ.
*
sẵn sàng và thu xếp làm hồ sơ các loại giấy tờ vấn đáp đi MỹTờ xác nhận của đối chọi DS-160 gồm mã gạch với hóa 1-1 đang nộp lệ mức giá visa.Một ảnh hộ chiếu nền white kích cỡ hình ảnh 5centimet x5 cm cùng được chụp trước kia không quá 6 tháng (hoặc mới chụp càng tốt). Lưu ý ảnh cần nhận thấy rõ 2 tai của đương đối chọi & ko qua sửa đổi hình ảnh. Cuối cùng là hình họa nên được dập bởi 2 ghyên hoặc dán vào góc dưới bên tay trái của tờ chứng thực của đơn DS-160. Lời khuyên của Kornova là bạn nên đến những tiệm chăm chụp ảnh ảnh làm cho visa và để rút ngắn thời hạn đến vấn đề này là trước đó bạn sở hữu hình họa lên mạng thời gian knhì đơn DS-160.Tờ giấy hứa chất vấn sẽ đặt lịch từ bỏ trước kia trên mạng (quý khách hàng chỉ được phnghiền đặt nhất một cuộc hứa, lãnh sự quán Mỹ vẫn auto diệt lịch hẹn bạn sẽ đặt nếu như khách hàng đặt 2 cuộc hứa trsinh sống lên).Giấy tờ quan trọng khác như định kỳ trình chuyến hành trình, giấy mời, sách vở và giấy tờ chứng tỏ tài chính/ việc làm cho,…

B. Kinch nghiệm chất vấn visa Mỹ định cư

Các đương đối kháng yêu cầu lưu lại ý:

Lịch hứa vấn đáp với mã xác nhận DS-160 nếu không trùng nhau thì chúng ta buộc vẫn phải để lịch hứa hẹn vấn đáp visa Mỹ lại từ đầu.Vì nắm chúng ta nên soát sổ để chắc chắn là là nhì báo cáo này trùng khớp nhau. quý khách đang chỉ nộp các loại sách vở và giấy tờ Lúc có đề xuất với buộc phải bảo vệ rằng phần đa giấy tờ này được sắp xếp theo một số loại cùng để rời ra ra từng loại. Nếu không sẵn sàng đúng đều vấn đề này chúng ta cũng có thể bị thưởng thức ra khỏi mặt hàng, việc này vẫn làm cho ảnh hưởng cho buổi phỏng vấn cùng tư tưởng của chúng ta.

C. Kinh nghiệm lúc đến Lãnh sự cửa hàng Mỹ vấn đáp visa đi Mỹ

trước hết trải qua cổng an ninh.Sau đó lấy vệt vân tay (Đọc kỹ hướng dẫn rước vết vân tay hình bên dưới).Tiếp theo là bạn sẽ vấn đáp 1 số câu hỏi cơ bạn dạng với triển khai nộp tương đối đầy đủ những nhiều loại giấy tờ được từng trải.Kế mang lại các bạn sẽ đóng các nhiều loại mức giá nếu như khách hàng chưa chắc hẳn rằng vẫn đóng tương đối đầy đủ các loại giá thành kia. ( chúng ta có thể sở hữu theo tiền nhằm bổ sung vào buổi phỏng vấn).Cuối cùng: Tđam mê dự phỏng vấn cùng với viên chức thiên cư Mỹ.

*

Quý khách hàng tốt nhất có thể đề xuất mang đến nhanh chóng hơn giờ hứa khoảng đôi mươi – 25 phút nhằm tư tưởng thoải mái và bình tĩnh chuẩn bị.Các sản phẩm năng lượng điện tử bao hàm cả điện thoại thông minh di động buộc phải nhằm trong nhà hoặc vào xe máy/ xe hơi hoặc gửi trên chống bảo đảm an toàn vào thời gian chất vấn bởi vì qui định là ko được mang theo đa số đồ vật này vào vào Lãnh sứ đọng tiệm Mỹ. Quý khách hàng sẽ ảnh hưởng cất giữ sách vở tùy thân cho tới dịp bong khỏi tòa công ty khi đi qua cửa ngõ bảo đảm.Việc triển khai vấn đáp sẽ tiến hành điện thoại tư vấn thông qua số, vì thế trong những khi bạn ngồi ngóng kêu số lắp thêm từ bỏ của bản thân mình thì bạn nên riêng biệt tự, rời nói chuyện làm ồn ành hưởng trọn xấu cho bạn xung quanh và nhằm có thể lắng nghe được số của người sử dụng Lúc được gọi, bảo vệ không bị loại bỏ lượt của chính mình.Trang phục khoác tham gia buổi vấn đáp cần thật Gọn gàng – lịch lãm tránh việc phức tạp – xuề xòa trên mức cho phép để giúp đỡ chúng ta tạo ra sinh sản góc nhìn thiện nay cảm cùng với các viên chức lãnh sự.

Chắc chắn bạn sẽ đề nghị mang lại sau thời điểm gồm visa định cư Mỹ: Quy trình và tay nghề thi quốc tịch Mỹ 1 lần là đậu