Chia sẻ iphone 5 mất bb và imei

Bạn có thể sử dụng Tìm iPhone trên iCloud.com nhằm search địa điểm gần đúng của iPhone, iPad tablet, iPod touch, sản phẩm công nghệ Mac, indotech.vn Watch, AirPods hoặc thành phầm Beats ví như sản phẩm công nghệ đã thiết lập Tìm <thiết bị> với sẽ trực tuyến đường.

You watching: Chia sẻ iphone 5 mất bb và imei

Để đăng nhập vào Tìm iPhone, truy vấn icloud.com/find.


Trong Tìm iPhone trên iCloud.com, nhấp vào Tất Cả Thiết Bị. Chọn lắp thêm bạn muốn định vị. Tên thứ hiển thị trọng tâm tkhô giòn phương tiện.

Nếu định vị được thiết bị: Thiết bị đó sẽ lộ diện bên trên bạn dạng đồ dùng để chúng ta thấy vị trí.


Ghi chú: Nếu AirPods hoặc sản phẩm Beats tách riêng biệt nhau thì mỗi lần bạn sẽ chỉ thấy một địa chỉ bên trên phiên bản đồ gia dụng. Trước tiên, hãy tìm một trang bị được hiện trên phiên bản đồ và đặt vật dụng đó vào hộp. Sau đó, làm cho bắt đầu bản đồ và search thứ còn lại.


Nếu ko định vị được thiết bị: quý khách đang thấy thông tin Ngoại Tuyến dưới tên trang bị. Vị trí sau cuối được xác minh vẫn hiển thị vào buổi tối nhiều 24 tiếng. Hãy lựa chọn “Thông báo mang đến tôi khi search thấy” nhằm nhận gmail khi lại định vị được máy.

Để định vị đồ vật không giống, hãy nhấp vào thương hiệu trang bị bây chừ trọng điểm tkhô giòn phương tiện để truy cập danh sách Thiết Bị, tiếp nối chọn trang bị mới.


Ghi chú: Nếu chúng ta ko sử dụng đồ vật nữa, hãy gỡ quăng quật khỏi tài khoản nhằm sản phẩm công nghệ kia ko lộ diện trong Tìm iPhone nữa.


Nếu là thành viên của group Chia Sẻ Trong Gia Đình, bạn cũng có thể thực hiện Tìm iPhone nhằm cung ứng xác định đồ vật của ngẫu nhiên member như thế nào vào gia đình. Thiết bị của mình đang xuất hiện thêm dưới máy của công ty trong list Thiết Bị.

See more: Cách Chia Sẻ Album Trên Facebook Cực Nhanh, Cực Đơn Giản, Cách Chia Sẻ Album Ảnh Trên Facebook

Từng member trong gia đình yêu cầu tùy chỉnh thiết lập vật dụng của mình nhằm chia sẻ địa chỉ cùng với phần lớn member không giống trong gia đình. Xem bài viết của Hỗ Trợ indotech.vn Share your location with your family (Chia Sẻ Vị Trí Của Quý khách hàng Với Gia Đình). Sau Lúc họ cấu hình thiết lập chia sẻ địa chỉ, bạn có thể định vị sản phẩm công nghệ của mình theo phía dẫn làm việc trên.

Quý Khách cần thiết thêm sản phẩm của anh em vào Tìm iPhone. Những fan bạn bị mất vật dụng có thể truy cập vào icloud.com/find và singin bằng ID indotech.vn của mình.


Thực hiện bất kỳ thao tác làm việc làm sao sau đây:

Cập nhật vị trí: Sau Lúc chọn thiết bị vào list Thiết Bị, hãy nhấp vào chấm màu lục trên bản trang bị, rồi nhấp vào

*
.

Di đưa bản đồ: Kéo phiên bản trang bị.

Phóng to: Nhấp vào

*
hoặc kéo nhị ngón tay ra bên trên bàn di loài chuột.

Thu nhỏ: Nhấp vào

*
hoặc chụm hai ngón tay vào trên bàn di chuột.

Thay thay đổi cơ chế coi phiên bản đồ: Ở góc dưới cùng mặt nên, nhấp vào chế độ coi hiện tại, rồi nhấp vào chính sách xem bạn có nhu cầu (Tiêu Chuẩn, Kết Hợp hoặc Vệ Tinh).


Nếu các bạn sử dụng iCloud.com bên trên iPhone hoặc máy tính bảng iPad, hãy coi lý giải Sử Dụng Tìm iPhone Trên iCloud.com Trên iPhone hoặc Sử Dụng Tìm iPhone Trên iCloud.com Trên máy tính bảng iPad.

See more: Chia Sẻ Quyền Quản Trị Fanpage Facebook Mới Nhất 2021, Cách Phân Quyền Quản Trị Fanpage Facebook


Ghi chú: Bản trang bị với công bố vị trí tùy nằm trong vào dịch vụ thu thập dữ liệu vì những mặt máy cha cung cấp. Các các dịch vụ này có thể biến hóa với không khả dụng ngơi nghỉ tất cả các Quanh Vùng địa lý, dẫn đến sự việc bạn dạng vật dụng hoặc công bố địa điểm có thể không chính xác hoặc không không hề thiếu.Chuyên mục: Chia sẻ