Chia sẻ internet từ iphone cho máy tính qua usb

Từ dịp lộ diện điện thoại cảm ứng smart phone, việc cần sử dụng điện thoại thông minh tối ưu để làm điểm truy vấn cầm tay (hotspot) cực kỳ dễ dãi và thịnh hành bởi vì tính di động cầm tay với tốc độ mạng ko dây (3G/4G) đã có được nâng cấp rất nhiều.

You watching: Chia sẻ internet từ iphone cho máy tính qua usb


Cách này tương đối dễ ợt với làm việc dễ dàng và đơn giản. Có thể chia sẻ wifi đến các vật dụng cùng lúc. Tuy nhiên, vào một số trong những trường thích hợp nhất định, biện pháp trên quan trọng vận dụng. lấy một ví dụ nhỏng, laptop bàn (không tồn tại card wifi tích hợp), máy tính thiếu thốn driver thẻ mạng (thẻ mạng LAN cùng wifi, hay xẩy ra lúc cài đặt Windows mới).
Dưới đấy là vài ba làm việc đơn giản nhằm rất có thể share kết nối mạng từ Smartphone iphone đến máy tính xách tay qua cổng tiếp nối USB (áp dụng cáp sạc USB):
1. Hãy chắc hẳn rằng rằng máy tính xách tay đã được thiết lập ứng dụng iTunes: Như vậy đảm bảo rằng tất cả các driver quan trọng số đông được thiết đặt vào máy vi tính.
2. Trên Apple iPhone, truy cập vào Cài đặt -> Điểm truy vấn cá thể -> Gạt sang trọng greed color.
*
Điểm truy cập cá thể iPhone vào phần mua đặt
*
Bật "xanh" để kích hoạt cơ chế Hotspot
Sau đoạn này, tính năng hotspot của iPhone đã được nhảy, rất có thể sử dụng mạng qua những kiểu dáng kết nối như Bluetooth, Wifi, USB.

See more: Chia Sẻ Dấu Hiệu Mang Thai Thành Công Sớm Nhất, Chia Sẻ Kinh Nghiệm Về Dấu Hiệu Mang Thai


3.
Kết nối điện thoại thông minh với laptop bởi cáp USB là thực hiện được tức thì, ko phải triển khai thêm bất cứ thao tác nào nữa.
*
Điểm truy cập cá nhân iPhone trên máy vi tính khi gặm cáp USB vào

Cách nhấn biết:không tồn tại vật dụng mang tên "Apple Smartphone Device Ethernet" vào list Hardware Manager của sản phẩm tính.
*
Driver "Apple mobile Device Ethernet" là cần thiết nhằm share mạng qua USB cho đồ vật tính
Khắc phục: Cài đặt lại iTunes bản mới nhất đến máy vi tính.
Cách dấn biết: Không mang tên iPone trong danh sách mạng.

See more: Không Cho Người Khác Chia Sẻ Bài Viết Của Mình Trên Facebook

*
Điểm mạng sẽ gồm trên máy vi tính cơ mà chưa được kết nối

*
Bấm lựa chọn "Tin cậy" lúc được hỏi

*


*

1. CUNG CẤP THIẾT BỊ: Vật tư tự động hóa cùng truyền hễ đến cho trang thiết bị với dây chuyền sản xuất công nghiệp.2. THIẾT KẾ - LẮP ĐẶT:Hệ thống năng lượng điện, tinh chỉnh và truyền đụng.3. GIẢI PHÁPhường KỸ THUẬT:Cung cấp cho phương án tích thích hợp điện tự động hóa hóa với công nghệ mới, hiệu suất cao.4. BẢO TRÌ:Bảo trì những khối hệ thống điều khiển cùng dây đưa cung ứng auto, bảo đảm an toàn quản lý và vận hành 24/7.
SiemensMitsubishiBeckhoffAplisensDeltaRKCDanfossPanasonicB&ROmronWAGOIFMSchneiderPhoenix ContactSAGINOMIYAHelmholzCermateMerlin GérinSickABBKronesAzbilBaumerCarlo GavaziLappkabelPepperl+FuchsDATALOGICEATONELAUHakkoInvertekKHSLannerPfannenbergRittalRoseTecnikabel

Chuyên mục: Chia sẻ