Chia sẻ file

Quý khách hàng có rất nhiều tư liệu rất cần được lưu lại, nhưng bộ nhớ lưu trữ của điện thoại cảm ứng thông minh, máy tính xách tay thì quá nhỏ, hoặc chúng hoàn toàn có thể bặt tăm Khi cặp sự nỗ lực... Hay bạn có nhu cầu chia sẻ tư liệu với anh em, người cùng cơ quan,... sống bất kể nơi nào, vào ngẫu nhiên thời điểm làm sao. Sau đây là top các trang share và lưu lại tài liệu tốt nhất có thể hiện thời.

You watching: Chia sẻ file


1 4
*
Google Drive
2
1
2
1

OneDrive sầu của Microsoft cũng là một trong những loại dịch vụ bình an và thuận tiện cho mình, có thể làm việc thẳng bên trên các tệp tin lữu trữ vày OneDrive tất cả Office online hỗ trợ gọi, sửa các file văn uống bản cùng không nhất thiết phải down về máy.

Các nhân kiệt nổi bật:

Hỗ trợ đa nền tảng: mobile, Tablet, Laptop, PC, Window, Mac, Android, iOSLưu trữ miễn phí 15GB (có thể mở rộng dựa vào giới thiệu các bạn bè)Cho phxay upload nhiều tệp tin cùng lúc

Cách share file: Chọn tệp hoặc tlỗi mục bạn có nhu cầu chia sẻ bằng cách lựa chọn hình tròn trụ ở góc trên của mục, lựa chọn Chia sẻ với lựa chọn những tùy lựa chọn phân chia sẻ: Lấy nối kết hoặc Email.

Địa chỉ web: https://onedrive.live sầu.com/about/vi-vn/


Dropbox là dịch vụ tàng trữ tập tin trực tuyến được thành lập và hoạt động vào khoảng thời gian 2008 cùng là một trong trong số những các dịch vụ lừng danh nhất hiện thời. Bạn có thể tàng trữ, chia sẻ file, phokhổng lồ, video tiện lợi với đồ họa đơn giản với dễ dàng sử dụng tuyệt nhất.

Các công dụng nổi bật:

Hỗ trợ nhiều nền tảng: Smartphone, Tablet, Laptop, PC, Window, Linux, Mac, Android, iOS, BlackberryLưu trữ miễn mức giá 2GB (có thể mở rộng thêm 1GB nhờ vào trình làng bạn bè)Cho phnghiền upload những tệp tin một lúc

Cách share file: Kích loài chuột cần vào tài liệu phải share và lựa chọn Share this thư mục. Điền thúc đẩy người đề nghị share cùng sử dụng phổ biến gần như tài liệu này, hoàn toàn có thể lý giải tại sao chúng ta share thư mục này cùng với bọn họ. Sau Lúc hoàn tất, hình tượng thỏng mục share đã biến hóa một chút so với ban đầu.

Địa chỉ web: https://www.dropbox.com/


4shared là 1 trong những Dịch Vụ Thương Mại tàng trữ file được thành lập và hoạt động năm 2005, là dịch vụ được rất nhiều fan tin cần sử dụng.

Các nhân tài nổi bật:

Hỗ trợ đa nền tảng: mobile, Tablet, Laptop, PC, Window, Linux, Mac, Android, iOS, BlackberryLưu trữ miễn phí tổn 15GBTìm tìm những tệp tin được share của phần đa người

Cách share file: Chọn tư liệu và chọn Chia sẻ.

Địa chỉ web: https://www.4shared.com/?locale=vi


iCloud là một trong những hình thức dịch vụ lưu trữ với điện toán thù đám mây của Apple Inc, quan trọng phù hợp cùng thuận tiện mang đến chúng ta dùng những sản phẩm của Apple.

Các tuấn kiệt nổi bật:

Các nền tảng: iOS, Mac, PC, WindowLưu trữ miễn giá tiền 1GBChỉ sử dụng file bên trên iCloud mang lại tạo

Cách chia sẻ hình ảnh bên trên iCloud: Vào Cài đặt, lựa chọn iCloud, chọn Hình ảnh, tiếp nối bật Chia sẻ ảnh.

Địa chỉ web: https://www.apple.com/icloud/


Mediafire là tên gọi tuổi lớn vào bài toán tàng trữ và chia sẻ tệp tin online hiện nay. Với hình ảnh dễ dàng dễ dàng thực hiện với hổ trợ nhiều gốc rễ, tốc độ tải về cùng upload không giới hạn.

See more: Cách Chia Sẻ Danh Bạ Trên Iphone, Cách Chép Danh Bạ Từ Iphone Sang Điện Thoại Khác

Các anh tài nổi bật:

Hỗ trợ nhiều nền tảng: Smartphone, Tablet, Laptop, PC, Window, WebMiễn phí 100% không giới hạn (nhưng mà có khả năng sẽ bị xóa sau 90 ngày không tồn tại lượt cài về)Cho phép upload những file thuộc lúc

Cách share file: Nhấp vào mục Upload to This Folder, nhận Browse... (để upload những tệp tin cùng lúc chọn Add more files), chọn Begin Uploading Files để upload. Sau Khi upload thành công lựa chọn Copy URL nhằm share links mang lại đồng đội.

Địa chỉ web: https://www.mediafire.com/


Box cũng là 1 trong trong những hình thức dịch vụ tàng trữ đám mây nổi tiếng, cung ứng tích hòa hợp vận dụng Google và Office nhằm sửa đổi online.

Các nhân tài nổi bật:

Hỗ trợ đa nền tảng: Smartphone, Tablet, Laptop, PC, Window, Mac, Android, iOSLưu trữ miễn chi phí 10GB (cũng có thể không ngừng mở rộng nhờ vào giới thiệu các bạn bè)Cho phnghiền upload những file cùng lúc

Cách share file: Quý khách hàng hoàn toàn có thể share tài liệu thông qua liên kết mặt đường liên kết của website hoặc chia sẻ lên các social.

Địa chỉ web: https://www.box.com/home


Đây cũng là 1 trong những trang web chia sẻ với tàng trữ dữ liệu lừng danh.

Các kĩ năng nổi bật:

Hỗ trợ nhiều nền tảng: sản phẩm điện thoại, Tablet, Laptop, PC, Window, Android, iOS, Chrome App, Firefox AppLưu trữ miễn phí tổn 50GBCho phnghiền upload nhiều tệp tin cùng lúc

Cách share file: Bạn upload tệp tin lên MEGA, kế tiếp chúng ta bấm chuột bắt buộc, chọn Get Link.

Địa chỉ web: https://mega.nz/


Cloudup là một trong những sản phẩm của Automattic. Cloudup ưu tiên bảo mật lên hàng đầu vì vậy các tệp tin chúng ta lưu trữ luôn luôn bảo mật thông tin bao gồm cả Google cũng không thấy được nếu bạn ko có thể chấp nhận được. Ngoài lưu trữ tệp tin chúng ta còn hoàn toàn có thể lưu trữ link youtube cực kỳ tiện lợi mang lại việc xem trực tiếp.

Các thiên tài nổi bật:

Hỗ trợ đa nền tảng: Smartphone, Tablet, Laptop, PC, Window, Mac, Android, iOSLưu trữ miễn tổn phí 200GBCho phxay upload nhiều file cũng lúcMiễn phí

Cách chia sẻ file: Quý khách hàng chỉ cần kéo thả tập tin vào hình ảnh trang web. Sau đó bạn có thể chọn chính sách công khai minh bạch hoặc riêng rẽ tứ mang đến tài liệu của bản thân mình.

See more: Ngoisaobiec On Twitter: " 60 Phút Mở: Chia Sẻ Trên Mạng Xã Hội Để Làm Gì?

Địa chỉ web: https://cloudup.com/


Đây là dịch vụ lưu trữ cùng share tư liệu trực tuyến của khách hàng FPT toàn quốc.

Các tài năng nổi bật:

Lưu trữ miễn giá thành 50GBHỗ trợ những nền tảng: Android, iOSFile sẽ ảnh hưởng xóa sau 14 ngày không tồn tại lượt mua về

Cách share file: Quý Khách chỉ cần bấm chuột yêu cầu vô thỏng mục phải chia sẻ vào phần Quản lý tập tin kế tiếp chọn chia sẻ qua E-Mail, Facebook, Google.

Địa chỉ web: https://www.fshare.vn/


Trên đây là những trang web được dùng để làm tàng trữ với chia sẻ tư liệu an ninh, đáng tin tưởng độc nhất vô nhị cơ mà chúng ta cũng có thể dùng để làm lưu giữ cùng mang đến anh em người cùng cơ quan cùng coi.


website share share trang tàng trữ đám mây onedrive sầu google drive icloud fchia sẻ bình an độc nhất đáng tin tưởng tốt nhất có thể dropbox

Khách quan lại không thiếu bao gồm xác

Là top 3 tiêu chí mà lại Topdanh mục.vn luôn luôn luôn nhắm đến nhằm mang về các thông báo có lợi nhất cho cùng đồngChuyên mục: Chia sẻ