Chia sẻ file qua mạng lan win 7

     

Có rất nhiều phương pháp để các bạn có thể share tlỗi mục trong máy tính xách tay cho những máy tính xách tay khác như gửi vào email, thường được sử dụng USB. Nhưng để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian chia sẻ cơ mà không đề xuất đến lắp thêm bên phía ngoài giỏi máy tính cần liên kết mạng mạng internet nhưng chúng ta vẫn hoàn toàn có thể lập cập mô tả tlỗi mục đến những sản phẩm khác trong thuộc mạng LAN.

Bạn đang xem: Chia sẻ file qua mạng lan win 7

Bài viết tiếp sau đây chỉ dẫn chúng ta cách chia sẻ thư mục trong Windows 7.

Bước 1: Các bạn dấn chọn vào hình tượng mạng dưới thanh taskbar cùng chọn mở cửa Network and Sharing Center.

Cửa sổ Network và Sharing Center hiển thị các bạn chọn Change advanced sharing settings.

Cách 2: Xuất hiện tại cửa sổ Advanced sharing settings, giả dụ các bạn muốn nội dung thỏng mục mà lại không thích đặt password thì chúng ta kéo tkhô giòn cuộn tìm đến phần Password protected sharing với chọn Turn off password protected sharing.

Sau đó dìm Save sầu changes nhằm giữ gìn setup.

Bước 3: Tiếp theo các bạn chọn cùng nhấn loài chuột phải vào thỏng mục buộc phải nội dung, chọn Properties.

Cách 4: Trong hộp thoại Properties chúng ta lựa chọn thẻ Sharing và chọn Share…

Cách 5: Tại cửa sổ File Sharing các bạn nhận con chuột vào hình tượng mũi tên ở bên cạnh chữ Add cùng lựa chọn Everyone.

Xem thêm: 30% Off - Chia Sẻ Godaddy Coupon

Sau kia nhấn Add nhằm cung ứng danh sách dưới.

Bước 6: Tại Everyone chúng ta lựa chọn Read/Write vào phần Permission Level cùng thừa nhận Share.

Sau Lúc hoàn thành chúng ta nhận Done.

vì vậy chúng ta đang kết thúc xong xuôi vấn đề nói qua thỏng mục trong Windows 7. Máy tính khác ước ao đem dữ liệu sinh sống lắp thêm các bạn vừa share thì tiến hành nlỗi sau:

1.Tại sản phẩm công nghệ ước ao dấn tài liệu các bạn nhấn tổ hợp Windows + R (lựa chọn Start -> Run) để mngơi nghỉ vỏ hộp thoại Run.

2.Trong hộp thoại Run chúng ta nhập \<ảnh hưởng ip lắp thêm share> và thừa nhận OK (hoặc phím Enter). Ví dụ: 192.168.23.143

3. Sau đó copy dữ liệu về máy tính dấn dữ liệu.

do đó, bài viết trên sẽ lí giải cụ thể các bạn phương pháp tóm tắt tlỗi mục vào Windows 7 qua mạng Lan các chúng ta có thể tìm hiểu thêm. Chúc các bạn thành công!