Chia sẻ file google drive

     

Google Drive hiện nay là dịch vụ tàng trữ trực tuyến được không ít người sử dụng. Dường như, Google Drive còn cung ứng vấn đề share dữ liệu thông qua việc tạo link share, hoặc người tiêu dùng có thể trực tiếp nhập thương hiệu thông tin tài khoản ý muốn share dữ liệu.

Bạn đang xem: Chia sẻ file google drive

Thông qua câu hỏi tạo thành tài khoản Google, người dùng hoàn toàn có thể áp dụng thêm các dịch vụ bổ ích khác như Gmail, Youtube, giỏi Google Drive. Việc cài đặt dữ liệu lên Google Drive sầu cũng cực kỳ đơn giản. Sau Lúc cài tài liệu lên, chúng ta có thể tuyển lựa phương thức chia sẻ thông qua link tài liệu nhằm chia sẻ tới ngẫu nhiên ai bao gồm liên kết. Hoặc nếu muốn chia sẻ tài liệu Google Drive cùng với một số trong những fan nhất mực, Google Drive sầu cũng cung cấp Việc nhập tên thông tin tài khoản fan hy vọng chia sẻ tài liệu. Vậy nên bọn họ sẽ dễ dàng chắt lọc hơn vào bài toán share tài liệu.


Hướng dẫn chia sẻ tài liệu trên Google Drive

Bước 1:

Truy ctràn vào tài khoản Google Drive sầu cá thể. Cliông chồng chuột buộc phải vào dữ liệu ao ước chia sẻ cùng chọn Share (Chia sẻ) trong danh sách tùy lựa chọn dữ liệu.

Bước 2:

Tiếp theo nhấn vào Get shareable link (Nhận liên kết rất có thể chia sẻ được).

Xem thêm: Cộng Đồng Chia Sẻ Nhạc - Chất Lượng Cao Và Xếp Hạng Âm Nhạc Trực Tuyến


Cách 3:

Sau đó bối cảnh đang lộ diện link share tài liệu cùng với mang định ai ai cũng rất có thể coi được links này (Anyone with the link can view). Nhấn lựa chọn vào nút Copy link nhằm xào nấu liên kết share tài liệu bên trên Google Drive. Bạn chỉ việc gửi link chia sẻ này cho tới bất kể ai nhằm bọn họ có quyền truy vấn vào dữ liệu


Cách 4:

Trong ngôi trường hòa hợp bạn muốn share dữ liệu cho một ai đó, hãy nhập thương hiệu tài khoản của mình vào thanh hao People dưới. Nhập xúc tiến tin nhắn của người ao ước share tài liệu từ bỏ Google Drive sầu. Bên dưới hoàn toàn có thể viết lời nhắn tới những người dân được share.

Tiếp mang lại bạn cũng có thể tùy chỉnh thiết lập quyền hạn của rất nhiều bạn được hướng đẫn chia sẻ tài liệu, bao gồm Can edit (Có thể chỉnh sửa dữ liệu), Can comment (cũng có thể viết bình luận vào dữ liệu) và Can view (Chỉ rất có thể coi dữ liệu)

Cuối thuộc nhấn nút Send (Gửi) để tiến hành gửi tài liệu.

Thông qua link chia sẻ dữ liệu trên Google Drive, bất cứ ai cũng hoàn toàn có thể truy vấn vào tài liệu Lúc đã đặt chế độ người nào cũng hoàn toàn có thể xem dữ liệu. Dường như, người dùng cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình fan rõ ràng chỉnh sửa tài liệu, viết ngôn từ comment, tuyệt chỉ có thể xem tài liệu cơ mà thôi.

Chúc các bạn triển khai thành công!


3,2 ★ 11