Chia sẻ file dung lượng lớn

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc các dịch vụ mà ai đang cảm giác giỏi nhé! Thông tin ni sẽ giúp ích đến không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng mang đến 20MB cùng sống thọ trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô cứng duy nhất để share văn uống bản/code online.Xem ngay

Hãy thuộc khám phá các dịch vụ“miễn phí” và “giỏi nhất” để tàng trữ những tập tin Lúc bao gồm dung tích lớn? Thông thường Lúc thiết lập tuyệt gửi một tệp tin dữ liệu gồm dụng lượng lớn qua Internet, vấn đề gửi file thường xuyên bất khả thi vị bị giới hạn dung lượng chất nhận được. Thông thường thiệt cực nhọc kiên nhẫn nhằm đợi hàng giờ chỉ nhằm mua hay share một file tài liệu qua gmail thậm chí còn nhiều lúc chỉ tất cả 1MB.

You watching: Chia sẻ file dung lượng lớn


Tốc độ truyền mua kết nối Internet thời nay tăng nkhô cứng rộng tương đối nhiều so với trước, có thể chấp nhận được họ chuyển dữ liệu có dung tích phệ tính trên đơn vị Gigabytes. Bài viết này vẫn trình làng đa số hình thức lưu trữ dữ liệu online miễn tầm giá với tốt nhất có thể để bạn share phần lớn tập tin có dung lượng phệ.


Tốc độ tải lên (Upload) – Tải xuống (Download)

Trước lúc gửi ngẫu nhiên một file tài liệu như thế nào, bạn cần phải hiểu được thậm chí với phần đông liên kết dữ liệu ADSL hoặc VDSL tất cả tốc độ nkhô hanh duy nhất, thì vận tốc mua lên thường tốt hơn rất nhiều đối với tốc độ thiết lập xuống.

See more: Bật Mí Cách Chia Sẻ Máy In Trong Mạng Lan Windows 10, Bật Mí Cách Share Máy In Đơn Giản Trong Mạng Lan

*
*
*
*
*
*
*


Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể triển khai tương tự như đối với rất nhiều hình thức tàng trữ đám mây khác tuy vậy một vài các dịch vụ hiện giờ ko được cho phép share.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Bạn tất cả vẫn áp dụng WeTransfer, Google Drive sầu tốt OneDrive không? Hay bạn áp dụng các dịch vụ tàng trữ nào khác? Tại sao? Đừng quên chia sẻ cùng với chúng tôi vào phần phản hồi tiếp sau đây.

See more: Cách Chia Sẻ Video Youtube Lên Facebook Đơn Giản, Đăng Video Youtube Lên Facebook

Bên cạnh đó, vào một vài ba trường hợp bạn có nhu cầu thiết lập thêm 1 ổ cứng cầm tay nhằm chế tác thêm 1 bạn dạng backup khác an toàn rộng, khi ấy hãy tham khảo lại nội dung bài viết nhưng tôi đã chia sẻ trong nội dung bài viết này.


Chuyên mục: Chia sẻ