Facebook

Outlook 2016Office dành riêng cho doanh nghiệpOutlook 2013Office 365 Business EssentialsOutlook 2010Outlook 2007Thêm...Ít hơn

Lưu ý: Chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn câu chữ giúp sức mới nhất sinh sống chính ngữ điệu của người sử dụng, nhanh hao nhất có thể. Trang này được dịch tự động buộc phải rất có thể cất các lỗi về ngữ pháp hoặc nội dung ko đúng đắn. Mục đích của Cửa Hàng chúng tôi là khiến câu chữ này trlàm việc đề nghị có lợi với chúng ta. Vui lòng mang lại chúng tôi biết sinh sống dưới trang này rằng công bố gồm hữu ích với chúng ta không? Dưới đấy là bài viết bằng Tiếng Anh nhằm chúng ta xem thêm dễ dàng rộng.


Quý khách hàng rất có thể share ngẫu nhiên máy chủ Exchange của doanh nghiệp thông tin tài khoản thư mục contact với người khác cũng đang sử dụng thông tin tài khoản Exchange Server trong tổ chức của người sử dụng. Nếu được hỗ trợ tổ chức của bạn của share chính sách, bạn có thể share tlỗi mục liên hệ với người phía bên ngoài tổ chức triển khai của người tiêu dùng.

You watching: Facebook

Ví dụ, chúng ta có thể share tlỗi mục liên hệ với đa số fan. Hoặc, chúng ta có thể tạo một thỏng mục tương tác bắt đầu cho 1 dự án công trình ví dụ cùng share nó người. Quý khách hàng cũng có thể cấp mang đến họ quyền chuyển đổi các contact.


Chia sẻ với những người dân ví dụ vào tổ chức triển khai của bạn

Thỏng mục Liên hệ khoác định trong Outlook được tạo ra vào từng hồ sơ Outlook. quý khách cấp thiết đổi tên hoặc xóa tlỗi mục này. Quý Khách rất có thể tất cả những tlỗi mục tương tác bổ sung cập nhật. quý khách có thể chia sẻ bất kỳ tlỗi mục nào trong các những tlỗi mục này bằng phương pháp sau:

Trong người, vào ngnạp năng lượng thỏng mục, click chuột tlỗi mục contact mà bạn có nhu cầu share với cùng 1 bạn vào tổ chức của bạn.

Bnóng trang đầu. Sau kia, vào nhóm phân tách sẻ , hãy bấm Chia sẻ liên hệ.

Trong vỏ hộp đến , nhập thương hiệu của bạn nhận thư mời chia sẻ. Nếu bạn muốn, chúng ta cũng có thể chuyển đổi chủ đề.

*

Nếu bạn có nhu cầu, hãy hưởng thụ quyền xem thỏng mục Mọi người mặc định của người nhấn. Để làm cho như thế, nên chọn lựa hộp kiểm Yêu cầu quyền coi tlỗi mục Liên hệ của bạn nhận.


Lưu ý: Nếu bạn có nhu cầu nhằm hưởng thụ quyền truy tìm nhtràn lên thư mục tương tác khác với tlỗi mục đều người của bạn dìm mặc định, chúng ta cần gửi thông điệp gmail trải đời quyền so với tlỗi mục ví dụ kia. Tùy lựa chọn này chỉ yên cầu quyền tầm nã nhtràn lên thỏng mục gần như người mang định của fan dấn.


Trong phần câu chữ thư, hãy nhập ngẫu nhiên thông tin nào bạn muốn bao gồm, kế tiếp bnóng gửi. Xem lại hộp thoại xác nhận, cùng tiếp nối nếu đúng, hãy bấm OK.

Người trong tổ chức của bạn sẽ nhận ra lời mời chia sẻ vào tin nhắn, và bấm vào msống thỏng mục contact này.

*

Chia sẻ với những người rõ ràng bên ngoài tổ chức của bạn

Thỏng mục Liên hệ mặc định trong Outlook được tạo ra vào từng hồ sơ Outlook. quý khách hàng chẳng thể đổi tên hoặc xóa tlỗi mục này. quý khách có thể gồm những thư mục liên hệ bổ sung. Quý khách hàng có thể chia sẻ bất kỳ thư mục làm sao trong các những thư mục này bằng cách sau:

Trong người, trong ngăn thỏng mục, nhấn vào thỏng mục contact cơ mà bạn có nhu cầu share với những người phía bên ngoài tổ chức triển khai của doanh nghiệp.

Bấm trang đầu. Sau đó, trong nhóm chia sẻ , hãy bấm Chia sẻ liên hệ.

Trong hộp đến , nhập thương hiệu của người nhấn thỏng mời share. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể thay đổi chủ đề.

*

Nếu bạn có nhu cầu, hãy tận hưởng quyền xem tlỗi mục Mọi người mặc định của tín đồ dìm. Để làm cho điều đó, nên chọn lựa vỏ hộp kiểm Yêu cầu quyền coi tlỗi mục Liên hệ của người nhận.


Lưu ý: Nếu bạn muốn nhằm yêu cầu quyền truy hỏi nhtràn vào thỏng mục liên hệ không giống cùng với thư mục mọi người của người dấn khoác định, các bạn đề nghị gửi thông điệp gmail trải đời quyền đối với thỏng mục ví dụ kia. Tùy lựa chọn này chỉ yên cầu quyền truy nã nhập lệ thỏng mục phần đa người khoác định của bạn nhận.


Trong phần nội dung tlỗi, hãy nhập ngẫu nhiên thông tin làm sao bạn có nhu cầu bao gồm, tiếp nối bnóng gửi. Xem lại vỏ hộp thoại xác nhận, với tiếp đến nếu đúng, hãy bnóng OK.

Nếu lỗi sau đây vẫn hiển thị khi chúng ta kiếm tìm biện pháp gửi lời mời chia sẻ, chia sẻ liên hệ với người bên ngoài tổ chức của chúng ta ko được cung ứng vị cơ chế share mang đến tổ chức triển khai của bạn. Chỉ bạn quản trị trong tổ chức triển khai của chúng ta có thể đổi khác chế độ chia sẻ đến tổ chức triển khai của người sử dụng. Để hiểu thêm ban bố, hãy xem phần cuối của phần này.

*

Người bên ngoài tổ chức của các bạn sẽ nhận được lời mời share trong gmail, cùng nhấn vào mnghỉ ngơi thư mục tương tác này.

*

Nếu bạn cảm nhận lỗi khi bạn tra cứu bí quyết chia sẻ contact của người sử dụng với những người bên phía ngoài tổ chức của khách hàng, hãy tương tác với những người cai quản thông tin tài khoản gmail của công ty.

Chia sẻ thỏng mục contact với mọi người

Trong mục Mọi người, trong ngăn tlỗi mục, bấm Liên hệ.

Bnóng tlỗi mục. Sau kia, vào nhóm nằm trong tính , hãy bnóng Quyền thư mục.

Trong hộp Tên, bấm Mặc định.

Tại mục Quyền, trong list Mức cấp phép, bnóng Người chỉnh sửa Phát hành hoặc ngẫu nhiên tùy chọn làm sao không giống.

Thu hồi hoặc thay đổi quyền truy nã nhập của các bạn khác

Để chuyển đổi hoặc thu hồi quyền tầm nã nhập của một ai kia vào thư mục tương tác của chúng ta, hãy làm cho như sau:

Trong mục Mọi người, vào Ngăn Thư mục, bấm thỏng mục liên hệ mà người mua muốn cố kỉnh đổi quyền.

Bấm tlỗi mục. Sau kia, vào nhóm thuộc tính , hãy bnóng Quyền thỏng mục.

Trên tab quyền , hãy thực hiện một trong những thao tác sau:

Thu hồi hoặc biến hóa quyền cho toàn bộ hồ hết bạn tróc nã nhập Trong hộp tên , hãy bấm mang định. Tại mục quyền, vào danh sách Mức cấp phép , bnóng ko có để tịch thu quyền hoặc ngẫu nhiên các tùy chọn khác nhằm biến hóa quyền.

Thu hồi hoặc chuyển đổi quyền cho một người truy vấn nhập Trong hộp tên , hãy nhấp chuột thương hiệu của người có quyền tróc nã nhập bạn có nhu cầu đổi khác. Tại mục quyền, vào list Mức cấp cho phép , bnóng ko có để tịch thu quyền hoặc bất kỳ những tùy chọn không giống nhằm biến hóa quyền.

*

Bnóng OK.

Các quyền chia sẻ tlỗi mục

Với Cấp độ Quyền (hoặc vai trò) này

Bạn có thể

Người slàm việc hữu

Tạo, hiểu, chuyển đổi cùng xóa tất cả những mục và tệp cùng tạo thành các tlỗi mục con. Là bạn cài đặt tlỗi mục, bạn có thể thay đổi những Cấp độ Quyền của người không giống so với thư mục. (Không áp dụng cho người được ủy quyền).

Người chỉnh sửa Phát hành

Tạo, gọi, chuyển đổi và xóa toàn bộ các mục với tệp và tạo thành các tlỗi mục bé. (Không áp dụng cho tất cả những người được ủy quyền).

Người chỉnh sửa

Tạo, hiểu, chuyển đổi với xóa toàn bộ những mục với tệp.

Tác giả Phát hành

Tạo và hiểu những mục và tệp, sản xuất thỏng mục bé, đổi khác và xóa các mục cùng tệp do bạn tạo nên. (Không áp dụng cho người được ủy quyền).

Tác giả

Tạo và phát âm các mục với tệp, chuyển đổi và xóa các mục với tệp do chúng ta tạo ra.

Tác giả Không chỉnh sửa

Tạo và hiểu các mục cùng tệp và xóa những mục và tệp vày bạn tạo nên.

Người coi lại

Chỉ hiểu các mục cùng tệp.

Người đóng góp góp

Chỉ tạo nên các mục với tệp. Nội dung của thư mục ko lộ diện. (Không vận dụng cho những người được ủy quyền).

Không có

Quý Khách không có quyền. Quý khách hàng bắt buộc mnghỉ ngơi thỏng mục.

quý khách có thể tạo quyền tùy chỉnh bằng phương pháp chọn những hộp kiểm với các tùy lựa chọn phù hợp tại mục Quyền.


Chia sẻ tlỗi mục contact với những người dân nuốm thể

Tlỗi mục liên hệ mặc định vào Outlook sẽ tiến hành tạo thành trong những làm hồ sơ Outlook. Thỏng mục này không thể thay tên hoặc xóa sổ. quý khách hàng rất có thể thêm thỏng mục liên hệ nhưng mà bạn đang chế tác hoặc được tự động hóa tạo ra liên kết làng hội Outlook so với mỗi social được thông số kỹ thuật. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ bất kỳ các thư mục này bằng cách triển khai các làm việc sau:

Trong liên hệ, vào ngăn dẫn hướng, bên dưới Liên hệ của tôi, hãy nhấp chuột tlỗi mục liên hệ mà lại bạn có nhu cầu chia sẻ.

Trên trang đầu tab, trong đội phân chia sẻ , bnóng Chia sẻ liên hệ.

Trong hộp Đến, nhập tên của người dấn thỏng mời chia sẻ.

Nếu muốn, bạn cũng có thể biến hóa Chủ đề.

Nếu bạn có nhu cầu, từng trải quyền xem thư mục liên hệ của tín đồ nhận mang định. Để làm như thế, hãy lựa chọn vỏ hộp kiểm thưởng thức quyền xem thư mục liên hệ của fan nhận .


Lưu ý: Nếu bạn có nhu cầu để yêu cầu quyền truy nã nhtràn lên thư mục contact không giống với thỏng mục liên hệ mang định, chúng ta đề xuất gửi thông điệp gmail đòi hỏi quyền so với thư mục cụ thể đó. Tùy lựa chọn này chỉ hưởng thụ quyền tróc nã nhập lệ thư mục liên hệ của bạn nhấn mặc định.


Trong câu chữ thư, nhập bất kỳ biết tin như thế nào nhưng mà bạn có nhu cầu gửi vào.

Bấm Gửi.

Xem lại hộp thoại xác nhận cùng sau đó ví như đúng chuẩn thì bấm OK.

Chia sẻ thư mục contact với mọi người

Trong liên hệ, vào ngăn uống dẫn hướng, dưới Liên hệ của tôi, hãy bnóng liên hệ.

Trên tab thư mục , trong đội trực thuộc tính , hãy bấm Quyền thỏng mục.

Trong vỏ hộp Tên, bấm Mặc định.

Tại mục Quyền, vào list Mức cấp phép, bấm Người chỉnh sửa Phát hành hoặc bất kỳ tùy chọn như thế nào không giống.

Dạng xem biểu hiện của nút cung cấp phép

Với Cấp độ Quyền (hoặc vai trò) này

Bạn có thể

Người ssống hữu

Tạo, hiểu, sửa đổi, cùng xóa bỏ toàn bộ các mục với tệp, với tạo tlỗi mục bé. Là chủ cài của tlỗi mục, chúng ta có thể biến hóa các nấc trao giấy phép fan khác tất cả đến thư mục. (Không vận dụng mang lại thay mặt.)

Người sửa đổi Phát hành

Tạo, gọi, sửa đổi, và xóa bỏ tất cả các mục và tệp, với tạo nên tlỗi mục bé. (Không vận dụng mang đến đại diện thay mặt.)

Trình biên soạn thảo

Tạo, gọi, sửa thay đổi với xóa sổ toàn bộ những mục và tệp.

Tác giả Phát hành

Tạo và đọc các mục và tệp, thỏng mục con, chế tác và sửa thay đổi cùng xóa mục và tệp vày chúng ta chế tạo. (Không áp dụng mang đến đại diện.)

Tác giả

Tạo với đọc các mục với tệp, và sửa đổi và xóa mục cùng tệp vày chúng ta sản xuất.

Người đóng góp góp

Tạo mục và tệp chỉ. Nội dung của thư mục ko lộ diện. (Không vận dụng mang lại thay mặt.)

Người coi lại

Chỉ gọi những mục với tệp.

Tùy chỉnh

Thực hiện các chuyển động được xác định vì bạn tải của thư mục. (Không áp dụng cho đại diện thay mặt.)

Không có

Bạn tất cả không có quyền. quý khách hàng tất yêu mở thỏng mục.

Quý Khách rất có thể tạo thành quyền tùy chỉnh thiết lập bằng cách chọn các vỏ hộp kiểm cùng những tùy lựa chọn phù hợp trên mục Quyền.

Thu hồi hoặc biến đổi của người khác truy nhtràn vào những thỏng mục contact của bạn

Vào ngẫu nhiên cơ hội làm sao, chúng ta có thể thay đổi hoặc thu hồi quyền truy hỏi nhập của người nào kia vào thư mục tương tác của chúng ta.

Trong liên hệ, trong Ngăn Dẫn hướng, click chuột thỏng mục contact nhưng mà bạn muốn biến đổi quyền.

Trên tab tlỗi mục , trong đội nằm trong tính , hãy bnóng Quyền thư mục.

Thực hiện tại một trong những thao tác sau:

Thu hồi hoặc chuyển đổi quyền tầm nã nhập mang lại toàn bộ những người

Trong vỏ hộp Tên, bnóng Mặc định.

Tại mục Quyền, vào danh sách Cấp độ Quyền, bnóng Không có để tịch thu quyền hoặc ngẫu nhiên tùy chọn làm sao không giống để biến đổi quyền.

Dạng xem bộc lộ của nút cấp phép

Với Cấp độ Quyền (hoặc vai trò) này

Bạn có thể

Người ssinh hoạt hữu

Tạo, gọi, sửa đổi, và xóa khỏi toàn bộ những mục với tệp, cùng chế tạo thư mục nhỏ. Là chủ mua của thỏng mục, bạn cũng có thể biến hóa những nấc cấp phép bạn không giống tất cả đến thỏng mục. (Không áp dụng đến đại diện thay mặt.)

Người sửa đổi Phát hành

Tạo, phát âm, sửa thay đổi, và xóa khỏi tất cả những mục và tệp, và sinh sản thư mục con. (Không áp dụng đến đại diện.)

Trình soạn thảo

Tạo, đọc, sửa đổi với xóa sổ tất cả các mục và tệp.

Tác giả Phát hành

Tạo với hiểu những mục cùng tệp, thư mục con, chế tác cùng sửa đổi cùng xóa mục với tệp bởi vì bạn tạo ra. (Không vận dụng mang đến thay mặt.)

Tác giả

Tạo với phát âm các mục và tệp, cùng sửa thay đổi cùng xóa mục và tệp do chúng ta tạo.

Người đóng góp

Tạo mục và tệp chỉ. Nội dung của thư mục không mở ra. (Không áp dụng cho đại diện.)

Người xem lại

Chỉ gọi các mục với tệp.

Tùy chỉnh

Thực hiện các chuyển động được xác minh vì chưng bạn tải của thỏng mục. (Không vận dụng mang đến đại diện thay mặt.)

Không có

Quý Khách bao gồm không tồn tại quyền. quý khách hàng không thể msống thỏng mục.

quý khách có thể chế tạo ra quyền thiết lập bằng cách lựa chọn những hộp kiểm với những tùy chọn tương thích tại mục Quyền.

Thu hồi hoặc đổi khác quyền tầm nã nhập cho một người

Trong vỏ hộp tên , hãy bấm chuột tên của người có quyền truy hỏi nhập bạn có nhu cầu chuyển đổi.

Tại mục Quyền, trong danh sách Cấp độ Quyền, bấm Không có để tịch thu quyền hoặc ngẫu nhiên tùy chọn nào không giống nhằm biến hóa quyền.

Dạng xem mô tả của mức cấp phép

Với Cấp độ Quyền (hoặc vai trò) này

Bạn có thể

Người snghỉ ngơi hữu

Tạo, hiểu, sửa đổi, và xóa bỏ toàn bộ các mục và tệp, và sinh sản tlỗi mục nhỏ. Là công ty cài của thỏng mục, chúng ta có thể đổi khác các nấc cấp giấy phép người không giống có cho thỏng mục. (Không vận dụng cho thay mặt đại diện.)

Người sửa đổi Phát hành

Tạo, gọi, sửa đổi, và xóa bỏ toàn bộ những mục và tệp, và tạo thành thư mục con. (Không áp dụng đến đại diện thay mặt.)

Trình soạn thảo

Tạo, phát âm, sửa đổi và xóa bỏ toàn bộ các mục cùng tệp.

Tác giả Phát hành

Tạo với phát âm những mục cùng tệp, tlỗi mục con, sản xuất cùng sửa thay đổi và xóa mục cùng tệp vì bạn chế tạo. (Không vận dụng mang lại đại diện thay mặt.)

Tác giả

Tạo cùng đọc những mục và tệp, với sửa thay đổi và xóa mục và tệp vị các bạn chế tác.

Người đóng góp

Tạo mục và tệp chỉ. Nội dung của thư mục không lộ diện. (Không áp dụng mang lại đại diện.)

Người xem lại

Chỉ đọc những mục với tệp.

See more: Đưa Hình Ảnh Từ Iphone Lên Tivi Mà Không Cần Dây Cáp, Đưa Hình Ảnh Từ Iphone Lên Tivi

Tùy chỉnh

Thực hiện tại những chuyển động được xác định vì người mua của tlỗi mục. (Không vận dụng đến đại diện.)

Không có

quý khách hàng gồm không có quyền. Bạn thiết yếu msinh sống thư mục.

quý khách hàng có thể tạo thành quyền tùy chỉnh cấu hình bằng cách lựa chọn các vỏ hộp kiểm và các tùy lựa chọn tương thích tại mục Quyền.

Lặp lại bước 2 cho từng người dân có quyền truy vấn nhập bạn muốn sửa đổi.


Những gì contact phân chia sẻ?

lúc bạn cần sử dụng indotech.vn Office Outlook 2007 với thông tin tài khoản indotech.vn Exchange, contact hoàn toàn có thể được chia sẻ thân phần nhiều bạn. Chia sẻ liên hệ chưa hẳn là hạn chế vào tlỗi mục liên hệ mang định sẽ được tạo thành trong làm hồ sơ Outlook tất cả. quý khách hàng hoàn toàn có thể chế tạo tlỗi mục tương tác bổ sung cập nhật cùng lựa chọn nào trong các tlỗi mục share. lấy ví dụ như, chúng ta cũng có thể tạo thỏng mục tương tác cho 1 dự án cụ thể cùng chia sẻ với người cùng cơ quan của người tiêu dùng. Hoặc bạn có thể bạn có thể cung cấp quyền đến chúng ta quyền sửa thay đổi những contact.


Mẹo: Bất kỳ thỏng, contact hoặc tác vụ trong Outlook rất có thể được ghi lại riêng tứ sao cho người khác ko nhận thấy mục trong thư mục dùng tầm thường.


Liên hệ share chuyển động qua lời mời share với chia sẻ thông điệp email những hiểu biết. Lời mời share hỗ trợ quyền truy vấn nhập tín đồ nhấn vào thỏng mục liên hệ của công ty. Khi chúng ta gửi một lời mời share mang đến tlỗi mục liên hệ khoác định, chúng ta có thể kinh nghiệm tầm nã nhập thỏng mục liên hệ của bạn dìm mặc định.


Lưu ý: Nếu bạn muốn nhằm đòi hỏi quyền tróc nã nhập vào trong 1 tlỗi mục contact bổ sung cơ mà tín đồ dìm đang tạo thành — không mang định thỏng mục liên hệ — chúng ta nên gửi thông điệp gmail trải nghiệm quyền tầm nã nhập thư mục đó. Người dìm hoàn toàn có thể rồi gửi cho mình một lời mời share mang lại tlỗi mục tương tác rõ ràng.


Chia sẻ thư mục tương tác mang định của công ty cùng với những người dân chũm thể

Thỏng mục liên hệ mặc định trong Outlook sẽ được sinh sản trong mỗi làm hồ sơ Outlook. Thỏng mục này không thể đổi tên hoặc xóa bỏ.

Trong liên hệ, vào Ngăn uống Dẫn hướng, bnóng thư mục share tương tác của tôi.


Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng ngăn dẫn hướng trong dạng coi Minimized trong liên hệ, bnóng Ngăn uống dẫn hướng, kế tiếp bnóng thư mục share contact của tôi.


Trong vỏ hộp Đến, nhập thương hiệu của tín đồ nhận thư mời share.

Nếu muốn, chúng ta cũng có thể biến hóa Chủ đề.

Nếu bạn muốn, trải nghiệm quyền coi thư mục liên hệ của người dấn mặc định. Để có tác dụng như vậy, nên chọn lựa vỏ hộp kiểm đề nghị quyền xem thỏng mục contact của tín đồ nhận .


Lưu ý: Nếu bạn có nhu cầu nhằm đề nghị quyền truy vấn nhập lệ thỏng mục contact khác với thỏng mục liên hệ khoác định, các bạn yêu cầu gửi thông điệp tin nhắn yêu cầu quyền đối với thư mục ví dụ đó. Tùy chọn này chỉ tận hưởng quyền truy nhtràn vào thỏng mục liên hệ của bạn nhấn mang định.


Trong nội dung thư, nhập ngẫu nhiên báo cáo làm sao mà lại bạn có nhu cầu gửi vào.

Bấm Gửi.

Xem lại hộp thoại xác nhận và kế tiếp trường hợp đúng chuẩn thì bnóng OK.

Chia sẻ tlỗi mục tương tác mặc định của doanh nghiệp với đa số người

Thư mục liên hệ mặc định vào Outlook sẽ tiến hành tạo ra trong những làm hồ sơ Outlook. Thỏng mục này không thể thay tên hoặc xóa sổ.

Trong liên hệ, vào Ngăn Dẫn hướng, bấm chuột đề nghị vào tlỗi mục liên hệ mặc định.

Vấn đề này hay là dưới Liên hệ của tôi, cùng được hiển thị dưới dạng liên hệ.

Nếu bạn đang dùng ngnạp năng lượng dẫn phía vào dạng xem Minimized trong liên hệ, bấm Ngăn dẫn hướng, và sau đó bấm vào buộc phải vào tlỗi mục liên hệ mặc định.

Như vậy hay là bên dưới Liên hệ của tôi và được hiển thị bên dưới dạng liên hệ.

Bấm chuyển đổi quyền phân chia sẻ.

Trên tab quyền , trong vỏ hộp tên , hãy bấm mang định.

Tại mục Quyền, trong list Mức cấp phép, bấm Người chỉnh sửa Phát hành hoặc ngẫu nhiên tùy chọn như thế nào khác.

Dạng coi biểu thị của nấc cấp phép

Với Cấp độ Quyền (hoặc vai trò) này

Bạn có thể

Người slàm việc hữu

Tạo, hiểu, sửa đổi, và xóa sổ tất cả những mục và tệp, với chế tạo ra tlỗi mục con. Là nhà tải của thư mục, bạn cũng có thể chuyển đổi các nấc trao giấy phép fan khác bao gồm mang lại thỏng mục. (Không áp dụng cho thay mặt.)

Người sửa đổi Phát hành

Tạo, hiểu, sửa thay đổi, với xóa khỏi toàn bộ các mục cùng tệp, với tạo nên tlỗi mục nhỏ. (Không áp dụng cho đại diện.)

Trình biên soạn thảo

Tạo, phát âm, sửa thay đổi và xóa khỏi toàn bộ những mục và tệp.

Tác giả Phát hành

Tạo với gọi các mục với tệp, thỏng mục bé, chế tạo ra cùng sửa thay đổi cùng xóa mục với tệp do bạn sinh sản. (Không vận dụng cho thay mặt.)

Tác giả

Tạo với phát âm những mục và tệp, và sửa thay đổi cùng xóa mục cùng tệp vì chưng các bạn tạo nên.

Người đóng góp góp

Tạo mục và tệp chỉ. Nội dung của tlỗi mục không xuất hiện thêm. (Không vận dụng cho thay mặt.)

Người coi lại

Chỉ phát âm các mục cùng tệp.

Tùy chỉnh

Thực hiện nay những hoạt động được xác định vị người mua của tlỗi mục. (Không vận dụng mang lại đại diện.)

Không có

Quý Khách tất cả không có quyền. Quý Khách cần thiết mngơi nghỉ thư mục.

quý khách rất có thể tạo quyền thiết lập cấu hình bằng cách lựa chọn các vỏ hộp kiểm và các tùy chọn phù hợp tại mục Quyền.

Chia sẻ thỏng mục contact thiết lập cấu hình cùng với những người chũm thể

Thư mục liên hệ mang định trong Outlook sẽ tiến hành chế tạo ra trong những làm hồ sơ Outlook. Thư mục này sẽ không thể đổi tên hoặc xóa bỏ. Quý Khách có thể sinh sản tlỗi mục contact bổ sung và những tlỗi mục này có thể được thay tên hoặc xóa khỏi. Phần này bao gồm những gợi ý nhằm share thỏng mục tương tác nhưng mà bạn tạo ra.

Trong liên hệ, vào Ngnạp năng lượng Dẫn phía, bấm chuột nên vào thư mục tương tác mà bạn muốn chia sẻ.


Lưu ý: Nếu ai đang dùng ngnạp năng lượng dẫn hướng vào dạng coi Minimized vào liên hệ, bấm Ngnạp năng lượng dẫn hướng, và tiếp đến nhấp chuột yêu cầu vào thư mục liên hệ nhưng mà bạn muốn share.


Bấm vào tên thư mục phân chia sẻ.

Trong hộp với thư mời share, hãy nhập tên của bạn nhấn.

Nếu bạn muốn đổi khác công ty đề.

Nếu bạn có nhu cầu cấp cho quyền cho những người dấn nhằm biến hóa mục tương tác của bạn bằng cách chọn vỏ hộp kiểm bạn thừa nhận rất có thể thêm, sửa, và xóa mục vào thư mục contact này .

Trong văn bản thư, nhập ngẫu nhiên lên tiếng như thế nào nhưng mà bạn có nhu cầu gửi vào.

Bấm Gửi.

Xem lại vỏ hộp thoại chứng thực, cùng tiếp đến, nếu như đúng, hãy bấm OK.

Chia sẻ tlỗi mục cấu hình thiết lập contact với đa số người

Thư mục liên hệ mặc định trong Outlook sẽ được sinh sản trong mỗi hồ sơ Outlook. Thư mục này sẽ không thể đổi tên hoặc xóa sổ. Quý khách hàng có thể sinh sản thỏng mục liên hệ bổ sung cập nhật và những thỏng mục này rất có thể được đổi tên hoặc xóa bỏ. Phần này bao gồm những giải đáp nhằm share tlỗi mục contact nhưng các bạn sản xuất.

Trong liên hệ, trong Ngnạp năng lượng Dẫn phía, click chuột đề nghị vào thư mục liên hệ nhưng bạn muốn share.


Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng ngnạp năng lượng dẫn hướng vào dạng xem Minimized vào liên hệ, bấm Ngăn uống dẫn hướng, cùng kế tiếp nhấn vào cần vào thỏng mục liên hệ mà lại bạn có nhu cầu chia sẻ.


Bấm đổi khác quyền phân chia sẻ.

Trên tab quyền , vào hộp tên , hãy bnóng khoác định.

Tại mục Quyền, trong list Mức cấp phép, bnóng Người chỉnh sửa Phát hành hoặc ngẫu nhiên tùy lựa chọn nào khác.

Dạng coi diễn tả của nấc cung cấp phép

Với Cấp độ Quyền (hoặc vai trò) này

Bạn có thể

Người ssinh sống hữu

Tạo, hiểu, sửa thay đổi, cùng xóa sổ toàn bộ các mục cùng tệp, và tạo thành thỏng mục con. Là chủ cài của tlỗi mục, chúng ta có thể chuyển đổi các nút cấp giấy phép bạn không giống gồm mang đến tlỗi mục. (Không áp dụng cho đại diện thay mặt.)

Người sửa đổi Phát hành

Tạo, đọc, sửa đổi, cùng xóa sổ tất cả các mục với tệp, với tạo ra tlỗi mục nhỏ. (Không vận dụng cho thay mặt.)

Trình soạn thảo

Tạo, gọi, sửa thay đổi cùng xóa khỏi toàn bộ các mục với tệp.

Tác giả Phát hành

Tạo với gọi những mục cùng tệp, thư mục con, chế tạo ra và sửa thay đổi với xóa mục với tệp vày các bạn tạo thành. (Không vận dụng mang lại thay mặt.)

Tác giả

Tạo và phát âm những mục cùng tệp, và sửa đổi với xóa mục cùng tệp bởi chúng ta sinh sản.

Người đóng góp

Tạo mục và tệp chỉ. Nội dung của thư mục không xuất hiện thêm. (Không vận dụng mang đến thay mặt đại diện.)

Người coi lại

Chỉ gọi những mục với tệp.

Tùy chỉnh

Thực hiện các chuyển động được xác định vị người tải của thỏng mục. (Không vận dụng mang lại thay mặt đại diện.)

Không có

Bạn tất cả không có quyền. Bạn quan yếu msinh hoạt thỏng mục.

Bạn có thể chế tạo ra quyền thiết lập bằng cách lựa chọn những vỏ hộp kiểm cùng các tùy chọn tương thích tại mục Quyền.

Thu hồi hoặc biến đổi của tín đồ không giống truy nhập lệ các tlỗi mục liên hệ của bạn

Vào bất kỳ thời gian làm sao, chúng ta có thể biến hóa hoặc tịch thu quyền truy vấn nhập của người nào đó vào thư mục liên hệ của bạn.

Trong liên hệ, vào Ngăn uống Dẫn phía, nhấn vào bắt buộc vào tlỗi mục contact nhưng mà bạn có nhu cầu biến hóa quyền.


Lưu ý: Nếu ai đang cần sử dụng ngnạp năng lượng dẫn phía trong dạng coi Minimized vào liên hệ, bấm Ngnạp năng lượng dẫn hướng, và kế tiếp click chuột đề nghị vào thỏng mục contact cơ mà bạn có nhu cầu đổi khác quyền truy hỏi nhập.


Bnóng chuyển đổi quyền phân chia sẻ.

Thực hiện một trong số những thao tác sau:

Thu hồi hoặc biến hóa quyền truy vấn nhập mang lại tất cả phần đa người

Trên tab quyền , vào hộp tên , hãy bấm mang định.

Tại mục Quyền, trong list Cấp độ Quyền, bnóng Không có để tịch thu quyền hoặc ngẫu nhiên tùy lựa chọn như thế nào khác nhằm chuyển đổi quyền.

Dạng coi thể hiện của mức cấp cho phép

Với Cấp độ Quyền (hoặc vai trò) này

Bạn có thể

Người ssống hữu

Tạo, gọi, sửa đổi, với xóa sổ toàn bộ các mục với tệp, và tạo thành thư mục bé. Là công ty thiết lập của thỏng mục, chúng ta có thể biến hóa các nút cấp phép bạn không giống có mang đến tlỗi mục. (Không áp dụng cho thay mặt đại diện.)

Người chỉnh sửa Phát hành

Tạo, phát âm, sửa thay đổi, cùng xóa bỏ toàn bộ những mục với tệp, cùng tạo thành tlỗi mục con. (Không vận dụng cho đại diện.)

Trình soạn thảo

Tạo, gọi, sửa đổi cùng xóa bỏ tất cả những mục cùng tệp.

Tác giả Phát hành

Tạo cùng đọc những mục và tệp, thỏng mục bé, chế tạo ra cùng sửa đổi với xóa mục và tệp vì chưng các bạn sản xuất. (Không áp dụng cho đại diện.)

Tác giả

Tạo cùng đọc các mục và tệp, và sửa thay đổi với xóa mục và tệp bởi các bạn chế tạo.

Người đóng góp

Tạo mục với tệp chỉ. Nội dung của thỏng mục không mở ra. (Không vận dụng mang đến đại diện.)

Người xem lại

Chỉ hiểu các mục với tệp.

Tùy chỉnh

Thực hiện nay những chuyển động được xác minh bởi vì tín đồ tải của tlỗi mục. (Không áp dụng mang lại thay mặt đại diện.)

Không có

Quý Khách tất cả không có quyền. Bạn tất yêu mlàm việc thư mục.

quý khách hoàn toàn có thể chế tạo ra quyền tùy chỉnh thiết lập bằng cách chọn các hộp kiểm với những tùy lựa chọn phù hợp trên mục Quyền.

Thu hồi hoặc thay đổi quyền tầm nã nhập cho một người

Trên tab quyền , trong hộp tên , hãy bấm chuột thương hiệu của người dân có quyền truy hỏi nhập bạn muốn đổi khác.

Tại mục Quyền, trong list Cấp độ Quyền, bấm Không có để tịch thu quyền hoặc bất kỳ tùy lựa chọn làm sao khác để biến hóa quyền.

Dạng xem bộc lộ của mức cấp cho phép

Với Cấp độ Quyền (hoặc vai trò) này

Bạn có thể

Người ssinh sống hữu

Tạo, phát âm, sửa đổi, cùng xóa sổ toàn bộ các mục với tệp, cùng sinh sản thỏng mục con. Là nhà cài đặt của thư mục, chúng ta cũng có thể biến hóa các nút cấp giấy phép tín đồ khác có đến thư mục. (Không vận dụng mang đến thay mặt đại diện.)

Người sửa đổi Phát hành

Tạo, phát âm, sửa đổi, cùng xóa khỏi toàn bộ các mục với tệp, với tạo nên thỏng mục bé. (Không vận dụng đến thay mặt.)

Trình soạn thảo

Tạo, hiểu, sửa thay đổi cùng xóa sổ toàn bộ các mục và tệp.

Tác giả Phát hành

Tạo với phát âm các mục cùng tệp, thỏng mục con, sản xuất và sửa thay đổi và xóa mục và tệp vì chưng chúng ta sinh sản. (Không vận dụng đến thay mặt.)

Tác giả

Tạo và phát âm các mục với tệp, với sửa thay đổi với xóa mục và tệp vị các bạn tạo ra.

Người đóng góp góp

Tạo mục và tệp chỉ. Nội dung của thư mục ko xuất hiện thêm. (Không áp dụng cho thay mặt đại diện.)

Người xem lại

Chỉ đọc những mục với tệp.

Tùy chỉnh

Thực hiện những chuyển động được xác minh bởi vì bạn cài đặt của thư mục. (Không áp dụng mang đến thay mặt.)

Không có

quý khách hàng gồm không có quyền. Quý khách hàng cấp thiết msinh hoạt thư mục.

See more: Hướng Dẫn Thêm Nút Chia Sẻ Bài Viết Qua Facebook Cho Website Và Tích Hợp Fanpage

Bạn hoàn toàn có thể chế tạo quyền cấu hình thiết lập bằng phương pháp lựa chọn các hộp kiểm với các tùy chọn tương thích tại mục Quyền.


Chuyên mục: Chia sẻ