Cài đặt chia sẻ mạng trong windows 7

Mạng Lan là một mạng nội bộ, nó gồm công dụng cho phép những laptop links cùng nhau, share tài liệu với nhau. Mạng Lan được có mặt trong một phạm vi nhỏ dại trải qua switch (hoặc modem) bởi vì các cáp mạng có dây hoặc liên kết wifi (không dây).

You watching: Cài đặt chia sẻ mạng trong windows 7


Trước hết ta biến hóa tên và team đến máy tính xách tay. Tại screen desktop ta click chuột yêu cầu vào This PC, lựa chọn Properties. Một cửa sổ ở trong tính hiện hữu ta lựa chọn tiếp vào Change settings như hình H01.
*
Mạng lan win 10 và win 7 - H01

Tiếp theo hành lang cửa số System Properties xuất hiện nhỏng hình H02. Ta bấm vào chọn Change... nhằm triển khai chuyển đổi thương hiệu với đội mang đến laptop.
*
Mạng lan win 10 với win 7 - H02

Kế cho ta coi hình H03. Tại trên đây chúng ta điền thương hiệu mang đến máy vi tính tại khung Computer name, điền team tại khung Workgroup. Sau đó OK hai lần.
*
Mạng lan win 10 cùng win 7 - H03

Tiếp theo, trên màn hình desktop ta con chuột phải vào Network với lựa chọn Properties. Một cửa sổ bắt đầu lộ diện, ta nhấn vào lựa chọn vào trong dòng Change advanced Sharing (xem hình H04).

See more: Cho Nick Chiến Dịch Huyền Thoại Vip Miễn Phí, Share Acc Chiến Dịch Huyền Thoại


*
Mạng lan win 10 và win 7 - H04

Hiện giờ cửa sổ nhỏng hình H05 hiện hữu. Các bạn để ý tích chọn Turn on trong tất cả những ở trong tính là: All Networks cùng PrivateGuest or Public. Trong các nằm trong tính này nếu như ta đa số chọn Turn off password nhằm lúc truy cập tài liệu tự máy tính khác nó ko đòi password.
*
Mạng lan win 10 cùng win 7 - H05

Bây tiếng họ đang thực hiện việc Share ổ cứng hoặc tệp tin tài liệu. Các chúng ta quan sát xuống hình H06, giả dụ ta hy vọng share một thư mục hay như là một tệp tin hay như là một ổ cứng thì ta con chuột buộc phải vào vật dụng đề xuất Share chọn Share with
, lựa chọn tiếp Advanced sharing...
Tiếp theo một hành lang cửa số hiện hữu (xem hình H07) ta thực hiện những làm việc theo thứ tự từ một mang đến 5 như vào hình là vẫn hoàn chỉnh.
Với 7 họ tiến hành tương tự nlỗi bên trên, mặc dù đồ họa nó tương đối khác một ít những chúng ta có thể xem những hình hình ảnh dưới nhằm triển khai cho đúng đắn.

See more: Share Acc Fifa Miễn Phí, Chia Sẻ Fifa Free Cộng Đồng Mới 2020


*
Mạng lan win 10 cùng win 7 - H08
*
Mạng lan win 10 cùng win 7 - H09
*
Mạng lan win 10 cùng win 7 - H10
*
Mạng lan win 10 cùng win 7 - H11
*
Mạng lan win 10 với win 7 - H12
*
Mạng lan win 10 cùng win 7 - H13
*
Mạng lan win 10 với win 7 - H14
*
Mạng lan win 10 cùng win 7 - H15

*

Làm đúng theo phía dẫn của doanh nghiệp cơ mà : sản phẩm win7 nhận thấy tài liệu share của sản phẩm win10, trở lại thiết bị win10 ko thấy dc vật dụng win7, tuy nhiên ping 2 thiết bị vẫn thông với nhau với tóm tắt không còn cỡ everyone vẫn ko dc.2 sản phẩm công nghệ workstationHelp me


quý khách để ý đọc thật kỹ lí giải, ví như có thắc mắc thêm bạn hãy call năng lượng điện công ty chúng tôi vẫn trả lời. Thanks.Chuyên mục: Chia sẻ