Chia sẻ công khai trên facebook

     

Facebook có sẵn tài năng gửi toàn bộ bài viết từ cơ chế Công Khai đổi mới Quý Khách Bè. Khi gửi bài viết tự Công Khai thay đổi Quý Khách bnai lưng để giúp đỡ cho chính mình đã có được sự riêng biệt tứ hơn đến tài khoản.

Bạn đang xem: Chia sẻ công khai trên facebook

Lúc 2 niông chồng vẫn là bằng hữu thì đã coi được cục bộ nội dung bài viết của nhau. Trừ Lúc 1 trong những hai đặt chế độ “Chỉ mình tôi”. Nhưng nếu như khách hàng không thích cho người kỳ lạ xem những bài viết trong tài khoản, vậy hãy ẩn giấu gần như nội dung bài viết đó. Bằng phương pháp áp dụng tính năng đổi khác nội dung bài viết Facebook từ bỏ Công Khai trở nên Quý Khách Btrằn.


Tức là chỉ những đồng đội của mình new có thể coi được bài viết. Còn fan lạ chúng ta sẽ không tồn tại quyền xem.

Bài viết này bản thân sẽ gợi ý mang đến các bạn bí quyết đưa cục bộ nội dung bài viết Facebook từ bỏ trạng thái Công khai đổi thay Quý Khách bè trên máy vi tính. Riêng với điện thoại thông minh (Android, Iphone) bạn có thể thao tác: Lối tắt quyền riêng rẽ bốn ➟ Xem những setup quyền riêng biệt tứ khác ➟ Giới hạn fan hoàn toàn có thể xem nội dung bài viết cũ.

Nhìn bình thường, khi tài khoản đề nghị được đặt ở cơ chế riêng rẽ bốn, thì Việc chuyển đổi nội dung bài viết từ bỏ Công Knhị quý phái quý khách hàng Bè bằng anh tài tất cả sẵn trên Facebook thực sự hết sức có lợi.

Cách đưa tổng thể bài viết Facebook từ bỏ Công Knhị thành quý khách Bè

Tính năng này chỉ hoàn toàn có thể chuyển đổi nội dung bài viết trường đoản cú chế độ Công khai quý phái Quý khách hàng bè. Chđọng ko áp dụng nhằm gửi từ cơ chế Công khai sang Chỉ mình tôi. Sau trên đây bản thân đang lí giải chúng ta phương pháp thực hiện.

Cách 1: Đầu tiên, bạn đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của bản thân. Sau đó, tìm về biểu tượng tam giác chỉ xuống (▼) với nhấn Cài đặt và quyền riêng biệt tư.

*


Bước 2: Tiếp theo, dìm Cài đặt.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Ảnh Qua Bluetooth Iphone Qua Iphone Nhanh Chóng, Dễ Dàng

*

Bước 3: Tiếp tục, dìm Quyền riêng rẽ tư.

*

Xem bài xích viết: Cách đổi hình họa (Avt, bìa, bài bác post) giữ nguyên like, phản hồi trên Facebook.


Bước 4: Tại loại chữ: “Giới hạn đối tượng cho các nội dung bài viết bạn đang share cùng với chúng ta của đồng đội hoặc share công khai?“. Bạn nhấp vào Giới hạn bài viết cũ.

*

Bước 5: Tiếp tục dìm Giới hạn nội dung bài viết cũ.

*

Bước 6: Một cửa ngõ số không giống xuất hiện, bấm vào “Giới hạn bài viết cũ” một lần tiếp nữa. Để xác thực bài toán chuyển đổi bài viết Facebook tự chế độ Công Knhì quý phái Quý Khách Bè cổ đến tài khoản Facebook của chính bản thân mình.

*

Sau Khi đã thực hiện câu hỏi biến hóa này, ngay lập tức chớp nhoáng toàn bộ nội dung bài viết sẽ đăng, sẽ phân tách sẻ… trước đây, sẽ tiến hành chuyển từ bỏ tâm lý Công Knhì thanh lịch cơ chế Quý Khách Bè.

Tuy nhiên, chúng ta cũng phải để ý là do nhân tài này không thể “trả tác” trở về. Tức là lúc vẫn chuyển sang trọng chính sách Quý khách hàng Bnai lưng rồi thì sẽ không trở lại tâm lý Công Knhị như trước được nữa.

Trong thời điểm này, cục bộ nội dung bài viết các bạn đăng từ lúc mới đùa Facebook cho đến hiện giờ sẽ chuyển sang chế độ quý khách hàng Bè. Và thật sự trường hợp bạn muốn quay trở lại thì chỉ với một cách là cần thao tác làm việc thủ công bằng tay trên từng nội dung bài viết cơ mà thôi.