Chia sẻ bài viết vào nhóm

Hiện ni trên Facebook tất cả rất nhiều những team (Group) khác biệt thuộccáclĩnh vực, duyên dáng tham gia của hàng chục, thậm chí hàng trăm nngốc người dùng Facebook. Đây là mảnh đất color mỡ để những người marketing online quảng bá cùng đưa sản phẩm của bản thân đến gần hơn với khác hàng. Trong bài bác viết dưới đây, hãy cùng Nkhô cứng.vn kiếm tìm hiểu về bí quyết phân chia sẻ bài xích viết bên trên Facebook vào nhóm (Group) một phương pháp lập cập chỉ với vài thao tác làm việc clichồng chuột.

You watching: Chia sẻ bài viết vào nhóm


Nội dung thiết yếu


1. Chia sẻ bài bác viết bên trên Facebook vào một nhóm

2. Chia sẻ bài viết bên trên Facebook vào nhiều nhóm


1. Chia sẻ bài xích viết trên Facebook vào một nhóm


Để phân tách sẻ một bài xích viết cơ mà bạn thấy trên Bảng tin của bản thân vào trong một nhóm:

Bước 1.Bạn nhấn chọn Chia sẻ ở phía mặt dưới bài bác viết. Tiếp đó, chọn Chia sẻ... vào menu thả xuống.

Bước 2. Kéo xuống cùng chọn nơi phân tách sẻ là Trong đội,sau đó nhập tên của team. Bạn chỉ có thể chia sẻ bài viết vào trong một đội nhưng bạn là member. Bạn có thể thêm nội dung để bài chia sẻ của bạn thêm nhiều chủng loại.

*

Chia sẻ bài xích viết trong nhóm Facebook

Bước 3. Cuối thuộc, nhấn vào Đăng để kết thúc việc phân tách sẻbài xích viết bên trên Facebook vào một team.

Tuy nhiênvới biện pháp làmnhư trên, bạn chỉ bao gồm thể phân chia sẻ bài bác viết của bản thân lần lượt vào từng team một mỗi lần thực hiện. Điều này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian cùng công sức để thao tác làm việc những bước hướng dẫn. Nhiều người vày đó ước ao muốn bao gồm thể đăng bài bác vào nhiều nhóm vào một lần, cùng một số đã tất cả suy nghĩ đến việc sử dụng các phần mềm để đăng bài. Tuy nhiên, điều này có thể đem lại những hậu quả khôn lường mang đến bạn. Hơn thế nữa, việc đăng liên tục vào những nhóm bao gồm thể khiến Facebook khóa tính năng đăng bài bác lên đội hoặc thậm chí là khóa tài khoản của bạn, và Khi điều này xảy ra thì sẽ phải mất ít nhất một tuần hoặc có thể lâu hơn để gồm thể lấy lại tài khoản như ban đầu. Chính do điều đó, Nkhô nóng.vn sẽ hướng dẫn biện pháp phân tách sẻbài xích viết bên trên Facebook vào nhiều team mà ko cần phải tải một phần mềmlàm sao cả.

Quản lý fanpage Facebook hiệu quả hơn với Vpage.indotech.vn hao.vn

Quản lý comment, inbox, lọc danh sách người sử dụng đen

*


Bước 1. Đăng nhập tài khoản Facebook, sau đó tầm nã cập vàoNhóm.

See more: Cách Chia Sẻ Album Trên Facebook Cực Nhanh, Cực Đơn Giản, Cách Chia Sẻ Album Ảnh Trên Facebook

*

Truy cập vào nhóm

Bước 2. Màn hình sẽ hiện lên danh sách những nhóm của bạn. Tiến hành chọn một đội để đăng bài xích.

Tuy nhiên, bạn hãy nhớ không phải team như thế nào cũng có thểđăng được nhiều bài xích một thời gian, cơ mà chúng chỉ tất cả thể thực hiện được trên các team cài với phân phối. Lựa chọnBán gì đó, sau đó tiến hành điền đầy đủ thông tin với ckém thêm những hình ảnh cần thiết mang đến sản phẩm

Bước 3. Cliông xã chuột vào hình đầu người để chọn đội. Bạn chỉ phải chọn số team tối đa là 5 đội,bởi nếu chọn nhiều nhóm vượt thì bài bác viết sẽ không đăng được.

*

Đăng bài trong nhóm

Bước 4. Nhấn Đăng sau khoản thời gian chọn chấm dứt những team để dứt phương pháp chia sẻ bài viết bên trên Facebook vào đội. Bạn cũng gồm thể vào nhật cam kết hoạt động để kiểm tra coi bài viết của bản thân đã đăng thành công vào từng nào đội.

*

Đăng vào nhiều nhóm

*Lưu ý

Mặc cho dù những bước phân tách sẻ bài viết vào nhiều team đã được trình diễn chi tiết, tuy vậy để người đọc tất cả thể ghi nhớ kĩ hơn và tránh giảm một số không nên lầm đáng tiếc, indotech.vn khô.vn sẽ liệt kê một vài ba lưu ý vào biện pháp chia sẻ bài xích viết trên Facebook vào nhóm này:

* Việc đăng bài vào nhiều nhóm chỉ bao gồm thể thực hiện được trên các team mua cùng bán, vậy cần đừng áp dụng vào trong các nhóm không giống ngoại trừ lĩnh vực trên nhé.

* Bạn chỉ tất cả thể phân chia sẻ vào các team cơ mà bạn đang là thành viên

* Số nhóm tối đa để gồm thể phân tách sẻ là 5 team, bởi nếu quá thì bài xích viết sẽ không đăng được.

* Sau Lúc phân tách sẻ bài xích viết vào đội thành công xuất sắc lần 1, hãy đợi khoảng 5 phút sau hãy đăng bài bác mới vào những team khác để tách bị Facebook khóa tính năng đăng bài xích lên đội hay nghiêm trọng hơn là khóa tài khoản.

* Việc phân chia sẻ bài vào trong 1 đội tất cả thể được thực hiện dễ dàng bên trên cả máy tính lẫn điện thoại. Tuy nhiên, cách chia sẻ bài vào trong nhiều đội hiện mới chỉ gồm bên trên phiên bản Desktop, do đó bạn phải sử dụng laptop để đăng bài bác nhé.

See more: Top 15 Các Trang Chia Sẻ Video Cá Nhân Chuyên Nghiệp, 3 Trang Web Chia Sẻ Video Miễn Phí

Những lên tiếng chi tiết về cách chia sẻ bài viết bên trên Facebook vào team nhưng mà Nkhô giòn.vn vừa giới thiệu hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc Marketing và sale online trên Facebook sao cho hiệu quả. Chúc những bạn thành công.


Chuyên mục: Chia sẻ