Chia sẻ ảnh trên iphone

Với nội dung bài viết tiếp sau đây bạn sẽ dễ dàng share đa số khohình họa khắc đẹp cùng với anh em của mình mà lại không cần phải cần sử dụng chung iCloud xuất xắc hệ quản lý và điều hành iOS.


Trên hệ điều hành và quản lý iOS của iPhone/ iPad tablet, chúng ta cũng có thể share tập hình ảnh từ máy lên iCloud. Sau đó share liên kết hình ảnh kia mang lại bằng hữu của chính mình, thông qua đó có thể truy vấn với sở hữu về nghỉ ngơi bất kì thiết bị làm sao.

You watching: Chia sẻ ảnh trên iphone

*
Chia sẻ tập hình ảnh bên trên iPhone đến mọi sản phẩm không giống (Hình ảnh 1)">

khi share hình họa sinh sống dạng mặt đường link theo bài trả lời dưới đây, bất cứ người dùng sinh sống thiết bị tuyệt hệ quản lý nào cũng rất có thể truy vấn, coi và cài về được. Qua kia họ không yêu cầu dùng một hệ thống lưu trữ trung gian như Google Drive sầu để chia sẻ ảnh nữa.

Để share album ảnh thẳng bên trên iPhone/ máy tính bảng iPad lên iCloud, các bạn hãy tuân theo công việc sau đây:

Cách 1: Vào ứng dụng Photos bên trên iPhone/ iPad tablet, tiếp nối lựa chọn đông đảo tấm hình ảnh nhưng bạn muốn chia sẻ > Chọn vào hình tượng share ở góc cạnh dưới phía trái màn hình hiển thị > Chọn vào tác dụng “iCloud Pholớn Sharing” > Bảng bắt đầu hiển thị nhằm các bạn khắc tên mang lại tập ảnh ao ước share, sau khoản thời gian nhập hoàn thành tên album hãy lựa chọn “Next” > Tiếp theo chúng ta hãy chọn “Create”.

See more: Cách Chia Sẻ Màn Hình - Messenger Khi Gọi Video

*
Chia sẻ bộ hình ảnh bên trên iPhone mang lại phần đông sản phẩm khác (Ảnh 2)">

Cách 2: Quý Khách hãy nhập vào đoạn miêu tả mang đến album hoặc ko cần nhập cũng khá được > Sau đó chọn “Post” > Giờ hãy vào lại vận dụng Photos và đưa thanh lịch mục “Shared” sinh sống tkhô nóng tác dụng dưới thuộc màn hình > Chọn vào album bạn vừa bắt đầu tạo ra.

*
Chia sẻ tập hình ảnh bên trên iPhone mang lại hầu như vật dụng khác (Ảnh 3)">

Cách 3: Ở bên dưới cùng album sẽ có thanh nhân tài là “Photos” với “People”, chuyển quý phái thẻ “People” > Bật mục “Public Website” lên, mục “Share Link” đang xuất hiện thêm kèm một đường link dùng để share album > Chọn vào “Share Link” > Chọn “Copy” để xào nấu link share album.

See more: 30% Off - Chia Sẻ Godaddy Coupon

*
Chia sẻ album ảnh bên trên iPhone mang đến số đông máy khác (Hình ảnh 4)">

Giờ bạn hãy gửi link này mang lại bạn bè của bản thân, đầy đủ người chỉ cần mnghỉ ngơi links này vẫn rất có thể xem cùng thiết lập tất cả các hình ảnh nhưng mà chúng ta đã chia sẻ. Thủ thuật này rất bổ ích cho mình như thế nào ước ao chia sẻ hình họa cho những thiết bị khác ko thuộc hệ quản lý và điều hành iOS.

Chúc chúng ta thao tác làm việc thành công xuất sắc và đừng quên share mang đến đồng đội của bản thân mình cùng áp dụng nhé!


Chuyên mục: Chia sẻ