Chia sẻ ảnh qua bluetooth iphone

     

Bạn đã hiểu phương pháp bắn công nghệ Bluetooth không dây trên iPhone, biện pháp gửi tệp tin hình hình ảnh tự iPhone thanh lịch iPhone hoặc iPad tablet chưa? Trên iPhone của người tiêu dùng gồm có hình ảnh chụp bình thường thuộc đồng đội với bạn có nhu cầu share cho người bạn của người tiêu dùng thuộc giữ gìn cơ mà lưỡng lự buộc phải gửi bằng phương pháp nào? Nếu những người dân bạn của chúng ta cũng thuộc dùng iPhone hoặc Máy tính bảng iPad thì bạn có thể dễ ợt gửi hình hình họa qua thiết bị anh em bằng Bluetooth. Cách tiến hành thế nào thì mời bạn quan sát và theo dõi khuyên bảo của indotech.vn ngay lập tức dưới đây nhé!

*

Cách bắn Công nghệ Bluetooth bên trên iPhone, gửi ảnh trường đoản cú iPhone lịch sự iPhone/iPad

Để hoàn toàn có thể triển khai bắn Bluetooth từ bỏ iPhone sang iPhone thành công thì bạn cần để ý phần lớn điều sau:

Những dòng iPhone dùng để làm kết nối công nghệ Bluetooth không dây với nhau không được giải pháp cách nhau vượt 10 mét.Cả 2 chiếc iPhone đề xuất bảo đảm an toàn khá đầy đủ pin vào quá trình gửi hình họa.

Bạn đang xem: Chia sẻ ảnh qua bluetooth iphone

Khi vẫn đáp ứng được 2 điều kiện bên trên, các bạn triển khai chuyển hình hình họa từ bỏ iPhone sang iPhone bằng Bluetooth không dây theo từng bước nlỗi sau:

Lưu ý: Để chúng ta dễ tưởng tượng được biện pháp thực hiện, bản thân đặt iPhone gửi hình là iPhone A, iPhone nhấn hình là iPhone B.

Cách 1: Quý khách hàng bật Bluetooth của cả hai đồ vật lên bằng cách vuốt màn hình tự dưới lên với nhấn giữ lựa chọn biểu tượng công nghệ Bluetooth không dây kế tiếp dấn lựa chọn AirDrop với lựa chọn đầy đủ tín đồ.

*

Bước 2: Trên iPhone A, bạn vào thỏng mục hình hình họa với nhấn chọn các hình hình họa bạn muốn gửi mang lại iPhone B, tiếp đến lựa chọn mục chia sẻ như lí giải làm việc hình dưới.

Xem thêm: Không Cho Người Khác Chia Sẻ Bài Viết Của Mình Trên Facebook

*

Bước 3: 1 bối cảnh new hiện hữu trên iPhone A cho chính mình phần đông sàng lọc share, các bạn nhấp vào hình tượng AirDrop, tức thì mau lẹ hồ hết iPhone đang bật Bluetooth không dây ngay sát các bạn sẽ tồn tại để chúng ta chọn lọc, Bạn lựa chọn đúng thương hiệu iPhone cơ mà bạn có nhu cầu gửi hình ảnh.

*

Cách 4: Tại iPhone B sẽ sở hữu thông tin gửi hình ảnh từ một iPhone khác, chúng ta nhấn đồng ý là đã nhận hình ảnh thành công rồi nhé.

*

Lưu ý: Sau Khi thực hiện gửi ảnh từ iPhone lịch sự iPhone kết thúc, bạn nên tắt công nghệ Bluetooth không dây để tránh hao pin.

Vậy là indotech.vn đang khuyên bảo cho mình bí quyết nhảy cùng bắn Bluetooth không dây từ iPhone lịch sự iPhone rồi nhé. Thật đơn giản cần ko nào? Nếu các bạn đã triển khai thành công xuất sắc rồi thì nên share mang đến anh em với người thân trong gia đình thuộc thực hiện với nhé!