Chia sẻ ảnh icloud

     

Trên hệ quản lý và điều hành iOS của iPhone/ máy tính bảng iPad, chúng ta có thể up bộ hình ảnh từ bỏ máy lên iCloud. Sau đó chia sẻ link ảnh đó cho bạn bè của chính mình, qua đó hoàn toàn có thể truy vấn với cài về ngơi nghỉ bất kì lắp thêm như thế nào.

Bạn đang xem: Chia sẻ ảnh icloud


khi share hình họa ngơi nghỉ dạng đường links theo bài bác mẹo vặt iphone sau đây, bất kể người dùng sinh hoạt đồ vật tốt hệ quản lý điều hành nào cũng có thể truy cập, coi với cài về được. Qua kia chúng ta không yêu cầu cần sử dụng một hệ thống tàng trữ trung gian nhỏng Google Drive sầu để chia sẻ hình ảnh nữa.

Để chia sẻ album ảnh thẳng trên iPhone/ iPad lên iCloud, các bạn hãy tuân theo công việc sau đây:

Bước 1: Vào vận dụng Photos trên iPhone/ máy tính bảng ipad, tiếp đến chọn những tnóng hình họa nhưng mà bạn muốn chia sẻ > Chọn vào hình tượng share ở góc cạnh dưới bên trái màn hình hiển thị > Chọn vào khả năng Shared Albums > Bảng new hiện ra để bạn viết tên mang lại tập ảnh mong mỏi share, sau khi nhập kết thúc thương hiệu album hãy chọn Next.

*

Bước 2: Bạn hãy nhtràn vào đoạn diễn tả mang đến album hoặc ko yêu cầu nhập cũng được > Sau kia lựa chọn Post > Giờ hãy vào lại ứng dụng Photos cùng chuyển sang trọng mục Shared nghỉ ngơi tkhô giòn công dụng bên dưới thuộc screen > Chọn vào album chúng ta vừa new tạo thành.

Xem thêm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Tiếng Nhật Của Các Cao Thủ, Tôi Đã Học Tiếng Nhật Như Thế Nào

*

Cách 3: Ở dưới cùng album sẽ có được thanh khô chức năng là Photos cùng People, gửi lịch sự thẻ People > Bật mục Public Website lên, mục Share Link đã lộ diện kèm một con đường liên kết dùng làm share album > Chọn vào Share Link > Chọn Copy để sao chép links chia sẻ album.

4

*

Giờ bạn hãy gửi link này đến anh em của bản thân, những tín đồ chỉ cần mlàm việc link này đã rất có thể coi với tải toàn bộ các ảnh cơ mà chúng ta đang chia sẻ. Thủ thuật này rất có ích cho mình làm sao mong muốn share hình ảnh cho những sản phẩm công nghệ không giống không cùng hệ quản lý iOS.

*

Chúc chúng ta thao tác làm việc thành công với đừng quên chia sẻ bài thủ pháp technology này nhé.