Chia đôi màn hình samsung

     

Chia đôi màn hình (đa cửa ngõ sổ) là trong những tính năng độc đáo được áp dụng trên điện thoại cảm ứng Samsung. Tuy nhiên, chưa hẳn người dùng nào thì cũng biết đến tài năng này. Bởi vì vậy, lúc này Đại Đoàn Gia Mobile vẫn hướng dẫn chúng ta cách sử dụng thiên tài chia đôi màn hình trên smartphone Samsung nhanh nhất.

Bạn đang xem: Chia đôi màn hình samsung

Chế độ phân chia đôi screen là gì?

Chế độ phân chia đôi screen Multi Window (hay còn được gọi là đa cửa sổ) trên điện thoại thông minh là kĩ năng được Samsung cách tân và phát triển đầu tiên, tiếp đến được phổ cập đến nhiều đơn vị sản xuất khác. Bản lĩnh này giúp cho những người sử dụng năng lượng điện thoại rất có thể sử dụng đồng thời hai áp dụng trên một màn hình hiển thị điện thoại.

Ưu điểm của chức năng chia song màn hình

Tính năng này có thể chấp nhận được người dùng rất có thể mở cùng lúc nhiều ứng dụng trên một màn hình.

✅ bạn cũng có thể vừa có thể lướt web, hiểu báo, vừa xem hình ảnh đang có trên năng lượng điện thoại, đồng thời được mở thêm YouTube giúp xem phim…

✅ với những công việc yêu cầu buộc phải sử dụng nhiều đến điện điện thoại thông minh thì đây sẽ là phương án cực kỳ hiệu quả và dễ dàng.

Cách nhảy chia đôi screen trên điện thoại Samsung

Chế độ chia đôi screen trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung chạy game android 9.0 trở về sau được setup sẵn, nếu năng lượng điện thoại của chúng ta chạy hệ điều hành và quản lý thấp hơn thì tham khảo biện pháp bật tuấn kiệt như sau:

Bước 1: Để truy vấn đa cửa sổ, bạn mở Cài đặt > lựa chọn Tính năng cải thiện > lựa chọn Đa cửa sổ.

*

Bước 2: Tiếp đến, hãy nhấn nhảy Thao tác xem phân tách đôi màn hình và thao tác làm việc xem pop-up.

*

Cách phân tách đôi screen trên smartphone Samsung

1. Chia đôi màn hình

+> Đối với apk 9.0 quay trở lại sauBước 1: Mở đa nhiệm > nhấp chuột logo ứng dụng bạn có nhu cầu xem ở chính sách chia đôi > lựa chọn Mở sinh sống dạng xem phân tách màn hình.

*

Bước 2: chọn ứng dụng thứ hai muốn xem ở chế độ chia đôi màn hình, tiếp nối kéo mặt đường ranh giới nhằm điều chỉnh kích thước 2 màn.

Xem thêm: Cách Tắt Spelling Trong Word 2010, Cách Tắt Kiểm Tra Chính Tả Trong Word

*

Bước 3: Sau đó, dìm trở về hoặc kéo size ra full màn hình hiển thị để thoát chế độ chia đôi.+> Đối với apk 9.0 trở về trướcBước 1: bạn mở đa nhiệm > Giữ với kéo áp dụng vào khu vực "Thả vào đây để xem dạng chia đôi màn hình".

*

Bước 2: Kéo đường ranh giới nhằm điều chỉnh kích cỡ 2 màn hình.

2. Pop-up

+> Đối với app android 9.0 trở về sauBước 1: Mở nhiều nhiệm > Bấm vào biệu tượng công ty ứng dụng bạn có nhu cầu xem ở cơ chế chia đôi > lựa chọn Mở sống dạng xem pop up với hoàn tất.

*

Bước 2: Pop-up bao gồm 4 phím thiết lập cấu hình hoạt động: cấu hình thiết lập độ nhìn trong suốt của khung hành lang cửa số pop-up; thu nhỏ tuổi pop-up; không ngừng mở rộng ra toàn màn hình; tắt pop-up.

*

+> Đối với android 9.0 trở về trướcBước 1: Mở đa nhiệm > Giữ với kéo ứng dụng bạn có nhu cầu vào khoanh vùng "Thả vào chỗ này để coi dạng pop-up".

*

Bước 2: Kéo những cạnh pop-up để điều chỉnh size và trả tất.

Trên đây tôi đã hướng dẫn chúng ta xong phương pháp chia đôi màn hình trên điện thoại Samsung. Muốn rằng nó sẽ giúp ích cho mình trong việc sử dụng điện thoại cảm ứng di rượu cồn thông minh và hiệu quả.