Chèn âm thanh vào powerpoint 2007

Powerpoint là một trong những phần mềm làm nội dung biểu hiện không còn thừa không quen gì với tất cả người nữa. Để bài xích trình bày thêm phong phú và nhộn nhịp thì hiện giờ tương đối nhiều fan đã mong muốn học tập bí quyết cnhát nhạc vào Powerpoint. Thấu gọi vấn đề này, tiếp sau đây Cửa Hàng chúng tôi đang lý giải cho chính mình chi tiết từ trên đầu đến cuối bí quyết ckém nhạc vào Powerpoint 2007, 2010 và 2013. Các các bạn đừng bỏ qua nhé.

You watching: Chèn âm thanh vào powerpoint 2007


Hướng dẫn giải pháp chèn nhạc vào Powerpoint 2010 với 2013

Để chèn nhạc vào Powerpoint 2010 và 2013 không khó khăn, các bạn chỉ cần triển khai theo công việc sau là có thể cnhát thành công

Cách 1: Tại slide Powerpoint phải cnhát nhạc bạn bấm chuột chọn Insert, kế tiếp lựa chọn tiếp phần Audio, liên tiếp lựa chọn Audio on my PC (nếu bạn sẽ thực hiện Powerpoint 2010 thì chọn Audio from file) nhằm cnhát đoạn nhạc nhưng mà mình muốn từ laptop vào Powerpoint.

*

Bước 2: Sau khi đang cliông chồng vào phần Audio on my PC xong thì trên vỏ hộp thoại kia bạn lựa chọn file nhạc mà bạn thích, tiếp nối ấn Insert.

*

Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ tùy chỉnh cấu hình nhạc tự động chạy lúc trình chiếu bằng cách: Các các bạn lựa chọn hình tượng nhạc vừa ckém rồi clichồng lựa chọn thẻ Playbachồng. Tiếp theo trong phần Start chúng ta lựa chọn Automatically.

Cách 4: Chọn vào phần biểu tượng nhạc vừa ckém, tiếp theo sau chọn thẻ Playbachồng, trong phần Audio Options các bạn lưu lại chọn vào mục Play Across Slides (nếu khách hàng áp dụng PowerPoint 2010 thì vào phần Start rứa do lựa chọn Play Across Slides các bạn lựa chọn Play across slides).

*

Cách 5: Trường hợp bạn có nhu cầu tùy chỉnh cấu hình đoạn nhạc chỉ chạy cho những slide được chỉ định thì chúng ta cài đặt nhỏng sau: Vào slide bước đầu cnhát nhạc, tiếp nối chọn Animations với liên tục lựa chọn Animation Pane. Tại hộp thoại Animation Pane các bạn nhấp lưu ban loài chuột vào tên bài nhạc vừa ckém để mở hộp thoại Play Audio. Sau kia tại thẻ Effectt của vỏ hộp thoại Paly Audio, các bạn lựa chọn Start playing để chọn địa điểm ban đầu phân phát nhạc với chọn After nhập số slide nhằm bài bác nhạc tạm dừng. Cuối cùng nhấn ok nhằm hoàn tất.

See more: Đề Xuất 11/2021 # Cách Tạo Poll Trên Messenger, Cách Tạo Bảng Khảo Sát Bình Chọn Trong Messenger

Hướng dẫn cnhát nhạc vào Powerpoint 2007

Đối cùng với Powerpoint 2007 thì các bạn tiến hành theo công việc sau để cnhát nhạc vào Powerpoint.

Cách 1: Đầu tiên vẫn chính là msống Powerpoint nên cyếu nhạc, tiếp nối lựa chọn Insert, lựa chọn Sound với lựa chọn Sound from File để chèn bài xích nhạc bạn muốn vào bài xích Powerpoint.

Bước 2: Sau Lúc lựa chọn chấm dứt thì đang xuất hiện lên thông tin How vì chưng you want the sound lớn start in the slide show? Tạm đọc là: Làm nạm làm sao nhằm bạn muốn nhạc chạy khi trình chiếu slide? khi hiện thông tin này lên, ví như các bạn có nhu cầu nhạc tự động chạy Khi trình chiếu thì chọn Automatically. Trường đúng theo các bạn muốn khi dìm chuột nhạc bắt đầu bước đầu thì chọn When Clicked.

Cách 3: Nếu nhỏng bạn có nhu cầu thiết lập chạy một bài nhạc mang lại toàn bộ các slide thì chúng ta thực hiện như sau: Chọn vào biểu tượng nhạc vừa chèn kế tiếp chọn thẻ Options, trên thẻ Play Soud các bạn sẽ lựa chọn Play across slides nhằm bài xích nhạc làm nền cho file ppt.

Bước 4: Nếu nhỏng mong muốn thiết lập cấu hình chạy bài xích nhạc cho các slide được hướng dẫn và chỉ định thì: Chọn biểu tượng nhạc vừa chèn, cliông chồng vào Animations và chọn Custom Animation. Tại cửa sổ Custom Animation, chúng ta clichồng vào bài xích nhạc nhằm lộ diện vỏ hộp thoại Play Sound. Trong thẻ Effect của hộp thoại Play Sound, chúng ta cliông xã vào Start playing nhằm lựa chọn địa chỉ bắt đầu bài xích nhạc. Tiếp theo lựa chọn After vào phần Stop playing cùng nhập số slide mà lại bạn có nhu cầu xong xuôi vạc nhạc. Sau kia, dìm ok nhằm xong xuôi.

See more: Xem Ngày Tốt Tháng 5 Năm 2017, Tổng Hợp Ngày Tốt Xấu Trong Tháng 12 Năm 2017

vì thế, chỉ cách một vài ba các chiếc bấm chuột cực kỳ dễ dàng và đơn giản là bạn đã có thể chèn nhạc vào Powerpoint thành công. Các các bạn ví như như sẽ hy vọng học phương pháp ckém nhạc vào Powerpoint thì hãy xem thêm câu chữ bài viết nhằm biết cách nhé. Chúc các bạn tiến hành thành công.