Chế độ tiết kiệm pin iphone 6

     

Trên iPhone gồm một khả năng giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí pin hiệu quả sẽ là cơ chế Low Power Mode (chính sách nguồn tích điện thấp). Tính năng này sẽ không còn được bật auto, vì vậy nhằm bật chính sách tiết kiệm ngân sách pin iPhone bạn phải thực hiện bằng tay qua thiết đặt, Cảm biến 3 chiều tuyệt Siri. Dưới đó là một trong những phương pháp để bật Low nguồn Mode bên trên iPhone, mời bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Chế độ tiết kiệm pin iphone 6

Bật chế độ tiết kiệm ngân sách và chi phí pin iPhone từ Cài đặt, Trung tâm điều khiển

Bạn vào Cài đặt > Pin > Chế độ nguồn điện áp thấp, gạt nút quý phái phải đặt nó gửi sang màu xanh da trời là được. Nhanh hao hơn, bạn mở Trung tâm điều khiển, nhấp vào biểu tượng pin nhằm bật hoặc tắt chính sách tiết kiệm ngân sách pin.Cách bật bằng trợ lý ảo Siri

Quý Khách rất có thể bật hoặc tắt chế độ tiết kiệm pin bằng phương pháp thực hiện trợ lý ảo Siri. Để bật cơ chế này, các bạn chỉ việc nói “Hey Siri, turn on Low Power Mode". Để tắt cơ chế Low nguồn Mode, bạn phải từ bỏ kích hoạt Siri bằng cách nhận nút Home và thực hiện lệnh thoại “Turn off Low nguồn Mode". Do Siri bị loại bỏ hóa vào chế độ tiết kiệm chi phí pin đề nghị bạn cần triển khai thao tác này một giải pháp bằng tay thủ công.


Bật chế độ tiết kiệm ngân sách và chi phí pin bởi 3D Touch

Nếu chúng ta không muốn thực hiện lệnh thoại, có một giải pháp khác nhằm truy vấn nkhô hanh vào thiết đặt chính sách Low nguồn Mode sẽ là thực hiện bản lĩnh 3D Touch của Apple. Chạm cùng giữ vận dụng Cài đặt và lựa chọn Pin Sạc.

Xem thêm: Cách Tăng Độ Sáng Màn Hình Laptop Hp, Cách Chỉnh Tăng Giảm Độ Sáng Màn Hình Laptop Hp

Thao tác này sẽ dẫn chúng ta tới trang thiết lập pin nhằm bật hoặc tắt cơ chế Low nguồn Mode.

khi điện thoại thông minh sinh hoạt chế độ Low nguồn Mode, một vài anh tài có khả năng sẽ bị tiêu giảm nhỏng download gmail, refresh vận dụng chạy nền, auto cài xuống và một số cảm giác hình ảnh. Điện thoại của người tiêu dùng cũng biến thành tự động khóa sau 30 giây.

do đó là với đều mẹo tiết kiệm ngân sách và chi phí pin vào iPhone vào nội dung bài viết này vẫn giúp bạn tiết kiệm ngân sách được kha khá xác suất pin vào chiếc iPhone của bản thân mình rồi, nhiều phần người dùng phần đông dữ thế chủ động bật chính sách tiết kiệm pin khi pin điện thoại cảm ứng đang tất cả tín hiệu bị chai.


4,3 ★ 6