Chế độ im lặng iphone

     

iPhone là thiết bị thông minh sử dụng hệ điều hành riêng biệt game ios và có nhiều tính năng khác biệt so với các dòng điện thoại thông minh khác. Bởi vì mới sở hữu chiếc điện thoại iPhone và vẫn học cách làm thân quen với nó. Vậy các bạn đã biết cách tắt chế độ im yên trên iphone chưa? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của hệ thống Techcare Đà Nẵng nhé.

Bạn đang xem: Chế độ im lặng iphone

Chế độ yên lặng là rất cần thiết đối với người dùng điện thoại iPhone trong cuộc sống hằng ngày mà các bạn cần dùng đến. Như lúc các bạn đã trong cuộc họp ở công ty, hội thảo và một vào chương trình nào đó,… các bạn sẽ cần chuyển thiết bị của mình sang trọng chế độ lặng lặng.

Tuy nhiên, nếu các bạn cứ để chế độ yên lặng suốt ngày thì có các cuộc gọi quan liêu trọng mình hầu như ko biết. Chính vì thế, sau thời điểm rời khỏi các cuộc họp, hội thảo,… các bạn cần tắt chế độ yên ổn lặng bên trên iphone đi để tiện lợi mang lại mình khi sử dụng điện thoại.

Các bạn có thể lựa chọn một trong cách tắt cơ chế im im trên iphone ngay lập tức dưới phía trên để thuận lợi vào quá trình sử dụng.

Xem thêm: Top 10 Truyện Ngôn Tình Trung Quốc Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua

Cách tắt cơ chế im yên trên iphone bằng nút gạt âm

Trên điện thoại iPhone có thiết kế cho các bạn một nút nhỏ tiện dụng ở ngay lập tức phía sườn bên trái thiết bị, mang lại phép các bạn có thể tắt music nhanh chóng.

*
*
*
*

Bước 3: Tiếp đến, nhấn vào Bật tiếng và tức thì lúc nào sẽ xuất hiện thông báo Chế độ yên ổn lặng Tắt trên màn hình thiết bị.

Với thao tác này, iPhone sẽ có âm thanh lại từ đầu.

Như vậy, Techcare Đà Nẵng đã phân chia sẻ mang lại các bạn cách tắt cơ chế im yên ổn trên iphone nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin này, các bạn đã có thể dễ dàng bật music cho thiết bị của mình để thuận tiện mang đến quá trình sử dụng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.