Chế độ ban đêm iphone

Trên iPhone, bạn có thể tạo cho màn hình buổi tối rộng hoặc sáng hơn (sút độ sáng màn hình hiển thị giúp kéo dài thời lượng pin). Bạn cũng rất có thể kiểm soát và điều chỉnh độ sáng màn hình với color theo cách thủ công hoặc tự động với Chế độ về tối, True Tone với Night Shift.

You watching: Chế độ ban đêm iphone


Để tạo nên màn hình iPhone của doanh nghiệp buổi tối hơn hoặc sáng sủa rộng, hãy tiến hành một trong các tác vụ sau đây:

Đi tới Cài đặt  > Màn hình & Độ sáng, tiếp đến kéo thanh hao tđuổi.


iPhone sẽ điều chỉnh độ sáng của màn hình theo ĐK ánh sáng hiện tại bằng cảm biến ánh sáng môi trường tích phù hợp.

Đi cho tới Cài đặt  > Trợ năng.

Chạm vào Màn hình & Cỡ chữ, kế tiếp nhảy Độ sáng sủa auto.


Chế độ về tối mang về đến toàn cục iPhone một từng trải bảng màu sắc tối, tuyệt vời cho những môi trường ánh nắng yếu đuối. Với Chế độ buổi tối được bật, chúng ta có thể thực hiện iPhone, ví như Khi đọc sách trên chóng, mà không làm cho pthánh thiện tín đồ sống sát bên chúng ta.

Thực hiện nay bất kỳ tác vụ làm sao sau đây:

Đi tới Cài đặt  > Màn hình và Độ sáng, kế tiếp lựa chọn Tối để nhảy Chế độ về tối hoặc lựa chọn Sáng nhằm tắt kỹ năng.

*

Bạn rất có thể đặt Chế độ về tối để bật tự động vào đêm tối (hoặc theo một định kỳ trình tùy chỉnh) trong Cài đặt.

Đi cho tới Cài đặt  > Màn hình và Độ sáng.

Bật Tự động, kế tiếp va vào Tùy lựa chọn.

Chọn Mặt trời lặn đến Mặt trời mọc hoặc Lịch trình tùy chỉnh.

Nếu chúng ta lựa chọn Lịch trình cấu hình thiết lập, hãy đụng vào tùy chọn để tại vị định kỳ biểu cho thời hạn bạn có nhu cầu Chế độ tối bật và tắt.

See more: 3 Cách Active Office Pro 2010 Validation After It Has Been Active For A While

Nếu chúng ta chọn Mặt trời lặn đến phương diện ttách mọc, iPhone thực hiện dữ liệu từ bỏ đồng hồ đeo tay cùng vị trí địa lý của chúng ta nhằm xác định lúc nào là thời hạn ban đêm cho bạn.


Bật hoặc tắt Night Shift


Bạn hoàn toàn có thể nhảy Night Shift Theo phong cách thủ công bằng tay, điều đó đang hữu dụng khi bạn sẽ ở trong nhà tối trong thời gian ngày.

Msinh hoạt Trung trung tâm điều khiển và tinh chỉnh, chạm với duy trì

*
, sau đó va vào
*
.


Đặt kế hoạch trình Night Shift để bật và tắt trường đoản cú động


Đặt định kỳ trình Night Shift nhằm di chuyển color của màn hình về phía nóng rộng vào phổ color vào đêm hôm cùng góp đôi mắt bạn thoải mái và dễ chịu hơn Khi quan sát vào màn hình.

Đi tới Cài đặt  > Màn hình & Độ sáng > Night Shift.

Bật Theo kế hoạch trình.

Để kiểm soát và điều chỉnh cân bằng color mang đến Night Shift, hãy kéo thanh hao tđuổi bên dưới Nhiệt độ màu về phía nóng rộng hoặc mát hơn của phổ màu sắc.

Chạm vào Từ, tiếp đến lựa chọn Mặt ttách lặn mang đến Mặt ttách mọc hoặc Lịch trình thiết lập.

Nếu bạn lựa chọn Lịch trình cấu hình thiết lập, hãy đụng vào tùy chọn để tại vị định kỳ biểu đến thời gian bạn muốn Night Shift bật tắt.

Nếu các bạn chọn Mặt ttránh lặn đến phương diện ttránh mọc, iPhone áp dụng dữ liệu trường đoản cú đồng hồ cùng vùng địa lý của khách hàng để xác định khi nào là thời hạn đêm hôm cho mình.


Ghi chú: Tùy chọn Mặt trời lặn mang đến Mặt ttránh mọc không có sẵn nếu khách hàng tắt Dịch Vụ Thương Mại xác định trong Cài đặt  > Quyền riêng rẽ tư hoặc nếu khách hàng tắt Cài đặt múi giờ đồng hồ vào Cài đặt > Quyền riêng tư > Dịch vụ định vị > Dịch vụ hệ thống.

See more: Cách Sao Lưu Tin Nhắn Trên Zalo, Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Bị Xóa


Bật hoặc tắt True Tone


Trên các mẫu mã vật dụng được cung cấp, True Tone tự động kiểm soát và điều chỉnh màu và cường độ của màn hình để tương xứng với tia nắng vào môi trường thiên nhiên của người sử dụng.