Chế độ ban đêm cho chrome

     

Chế độ ban đêm giỏi Night Mode, Dark Mode là cơ chế hình ảnh buổi tối, trợ giúp mỏi mắt, nhức mắt rộng Khi áp dụng laptop vào thời hạn dài. Chế độ này yêu thích phù hợp với những người bị cận, những người tiếp tục đọc sách online.

Tuy nhiên, chính sách đêm tối này không được tích vừa lòng sẵn bên trên trình ưng chuẩn website khiến ít nhiều bạn cảm thấy tức giận Lúc đọc báo vượt thọ. Nhưng chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể thêm cơ chế này dựa vào bài bác giải đáp tiếp sau đây mang đến trình chu đáo Chrome, Cốc Cốc với Firefox:

Cách nhảy cơ chế Dark Mode trên Chrome

Với Google Chrome 78.0.3904.70, bạn cũng có thể bật chế độ Dark Mode cực kì nhanh lẹ chỉ với vài ba thao tác làm việc, nhưng không phải thực hiện thêm bất kỳ phầm mềm không ngừng mở rộng nào. Trước hết, hãy đánh giá xem Chrome sẽ ở phiên bản 78 chưa, rồi thực hiện theo công việc bên dưới đây:


Google Chrome

Cách 1: Msinh hoạt trình chu đáo Google Chrome lên, gõ "chrome://flags" vào tkhô hanh tác động, rồi dìm Enter.

Bạn đang xem: Chế độ ban đêm cho chrome

Gõ từ bỏ khóa chrome://flags vào ô tìm kiếm kiếm

Cách 2: Ở hành lang cửa số tiếp theo, gõ từ bỏ khóa "Dark Mode" vào ô tra cứu kiếm. Trong phần Force Dark Mode for Web Content, bấm vào hình tượng mũi tên ở bên cạnh chữ Defaut.


Gõ từ bỏ khóa Dark Mode

Bước 3: Tiếp theo, chọn Enabled, rồi nhấn vào Relaunch nhằm khởi cồn lại trình chăm bẵm.

Kích hoạt cơ chế nền buổi tối trên Chrome

Bước 4: Sau khi khởi đụng lại Chrome, chính sách nền buổi tối sẽ tiến hành kích hoạt. Quý khách hàng chỉ việc truy cập các website, rồi tận hưởng. Chế độ này rất là có ích Khi áp dụng máy tính xách tay vào điều kiện thiếu thốn ánh nắng hoặc sử dụng vào trời tối, tách bị mệt mỏi mắt.


Chế độ nền về tối trên Chrome

Video hướng dẫn nhảy chính sách Dark Mode trên Chrome


Cách thêm chính sách đêm hôm bên trên Cốc Cốc

Morpheon Dark

Morpheon Dark là app mở rộng trên trình coi ngó Chrome, góp gửi lịch sự theme đen nhanh lẹ, thích phù hợp với mọi ai liên tục gọi truyện, lướt web đêm hôm. Công vắt này có thể chấp nhận được biến hóa từ bỏ theme Trắng sang đen, tất cả tab, tkhô hanh tác động với bookmark đông đảo gửi không còn sang color đen khá dịu mắt.

Xem thêm: Cách Chặn Tin Nhắn Facebook Từ Người Lạ Trên Messenger, Cách Không Nhận Tin Nhắn Người Lạ Trên Messenger


Deluminate

Tiện ích mở rộng Deluminate có thể chấp nhận được tủ Black cục bộ trình chăm bẵm Chrome, thích hợp hợp với hồ hết ai mếm mộ màu Đen, sút nhức mắt lúc sử dụng đêm hôm. Deluminate không còn ảnh hưởng cho tới tốc độ lưu ý web, cơ mà vẫn giữ nguyên chất lượng hình ảnh hiện trên trình phê chuẩn. Trúc vị rộng, chúng ta còn có thể đổi khác độ mờ, tối của đồ họa thông qua tkhô nóng tđuổi vào setup.

Dark Reader

Dark Reader là app không ngừng mở rộng bên trên trình chăm chú Chrome, có khả năng biến hóa hình ảnh trình xem xét sang trọng màu sắc đen với làm rất nổi bật màu sắc văn bản góp quan lại gần kề văn bản tiện lợi hơn. điều đặc biệt, còn có thể chấp nhận được điều chỉnh cường độ Màu sắc mang đến tương xứng với thị lực của mọi người.

Cách thêm chế độ đêm hôm trên Firefox

FT DeepDark

FT DeepDark là addon tuyệt vời và hoàn hảo nhất đến trình chăm chút Firefox, có chức năng biến đổi màu bối cảnh trình phê duyệt quý phái màu Đen, vận dụng cho cả tab bắt đầu hoặc cửa sổ mới. Bạn cũng dễ ợt điều chỉnh độ đậm, độ nhạt của Color bên trên các tab cùng màu nền phổ biến mang lại dễ quan sát.


Dark Background và Light Text

Dark Background và Light Text để giúp đỡ tạo ra màu nền đen, màu sắc chữ sáng bên trên trình coi sóc Firefox giảm mỏi mắt, nhức đôi mắt khi lướt web. Công rứa này không hề ảnh hưởng tới tốc độ chăm bẵm website, hoàn toàn có thể áp dụng với mọi website khác biệt.

Hãy chọn lựa cho bạn phầm mềm không ngừng mở rộng, addon tương xứng để đảm bảo an toàn hai con mắt, rời chứng trạng mỏi mắt, nhức mắt Khi coi xét website, lướt web thừa thọ.


1 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA