Chặn trang web trên chrome android

     

Các cửa sổ auto nhảy lên khi bạn đang lướt web đọc báo nhiều lúc đang làm các bạn Cảm Xúc cực kỳ tức giận. Một số website còn từng trải bạn đề xuất nhập công bố của mình vào hành lang cửa số nhảy lên (hành lang cửa số pop-up) nhằm thường xuyên. Hoặc có thể hầu như pop-up này vẫn bịt mất đầy đủ công bố tuyệt đoạn Clip mà lại nhiều người đang ý muốn xem. Dưới đây là các phương pháp ngăn 1 xuất xắc nhiều website auto được mngơi nghỉ lên trên mặt trình chăm sóc Google Chrome, mặc dầu ai đang áp dụng laptop nhằm bàn, điện thoại thông minh Android tuyệt iPhone.

Bạn đang xem: Chặn trang web trên chrome android


Tại sao các pop up thường xuyên mở ra khi tôi thực hiện Google Chrome?

Cửa sổ bật lên (pop up) bên trên trình chăm sóc website Google Chrome rất có thể mở ra là do nhiều nguyên nhân khác nhau. Chúng hoàn toàn có thể kể tới nlỗi là:

Nhắc bạn oder một thành phầm như thế nào kia tương quan cho trang web mà nhiều người đang gọi.Thông báo cho chính mình về số đông ngôn từ nhưng mà bạn cũng có thể cảm giác phù hợp, dựa vào mọi gì các bạn sẽ đọc tốt nhìn qua.Cung cấp cho mình những tùy chọn đăng ký, đó có thể là bảng tin tốt kênh Clip (chẳng hạn như Youtube).quảng cáo lên TOP dựa vào Cookie (Liên quan tiền mang đến thử dùng chăm chút web cùng những tùy chọn trước đó của bạn).Cửa sổ pop up nhảy lên hoàn toàn có thể đến từ đơn vị sở hữu website mà bạn đang truy cập hoặc bên quảng cáo bên vật dụng ba.

Một số ngôi trường đúng theo khác dẫn đến tình trạng này là dấu hiệu của những ứng dụng ô nhiễm (malware). Nếu hành lang cửa số nhảy lên không đến từ trình chú ý website của công ty thì kia new là nguyên nhân đáng run sợ. Trong thời điểm này chúng ta có thể sử dụng các phần mềm diệt virut máy tính xách tay để khám nghiệm test chứng trạng sức mạnh của mẫu máy vi tính nhiệt liệt của mình.

Mối contact thân cửa sổ nhảy lên cùng các ứng dụng quảng cáo

Phần mềm quảng cáo được sử dụng nhằm chế tạo các PR trực đường và mang đến thu nhập cá nhân cho bên xuất bạn dạng hoặc cung cấp thông tin về người tiêu dùng. Các ứng dụng quảng cáo có thể làm cho trình chăm bẵm web của người tiêu dùng hoạt động ko công dụng với chuyển qua làn đường khác các bạn mang lại một website không muốn. Những lịch trình này rất có thể nằm trong những ứng dụng độc hại.


Cách chặn trang web từ mnghỉ ngơi bên trên Chorme bằng laptop PC

Các bước lí giải chặn các trang web từ mlàm việc trên Chrome được reviews bên dưới hoàn toàn có thể vận dụng cho máy vi tính Mac, Windows, Linux hoặc laptop để bàn/máy tính Chrome.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Dữ Liệu Giữa Android, Ios Và Windows 10, Truyền Tệp Giữa Máy Tính Và Thiết Bị Android

Bước 1: Msống trình chu đáo web Google Chrome bên trên máy vi tính của chúng ta.

Cách 2: Sau đó hãy nhấp vào Dấu bố chnóng ở góc bên trên bên nên của cửa sổ.

Bước 3: Nhấn vào Cài đặt (Settings) tự Menu thả xuống.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 6: Cuối cùng, bật công tắc Pop-ups và redirects (Cửa sổ nhảy lên và links đưa hướng) lịch sự chế độ OFF. quý khách có thể hiểu được nhân tài sẽ tắt khi nó gửi sang màu sắc xám.

Cửa sổ nhảy lên ở trên Chrome đôi lúc cực kỳ tức giận, tuy thế đôi lúc bạn sẽ gặp mặt cần chúng. Bài viết này để giúp đỡ chúng ta giải quyết và xử lý phiền toái đó. Nếu như chúng ta cũng đang tìm hiểu biện pháp bật cơ chế Dark Mode trên Google Chrome, hãy xem lại nội dung bài viết trước đây của Shop chúng tôi.