Chạm 2 lần tắt màn hình

     
Khi thực hiện điện thoại, đa số người trong chúng ta thích vấn đề tắt, mở màn hình nhanh chóng. Nội dung bài viết hôm ni sẽ reviews đến bạn top 5 phần mềm chạm 2 lần để tắt hoặc dẫn đầu hình điện thoại thông minh Android rất tiện lợi, cùng theo dõi nhé!3. Vị trí cao nhất 5 phần mềm chạm gấp đôi mở màn hình điện thoại cảm ứng Android

Khi áp dụng điện thoại, không ít người dân trong bọn họ thích vấn đề tắt, mở screen nhanh chóng. Bài viết hôm nay sẽ reviews đến bạn top 5 ứng dụng chạm gấp đôi để tắt hoặc tiên phong hình điện thoại thông minh Android cực tiện lợi, cùng theo dõi nhé!

1. Phần mềm chạm gấp đôi mở màn hình điện thoại cảm ứng là gì?

Phần mềm chạm gấp đôi mở màn hình là phần mềm hỗ trợ người dùng mở hoặc tắt màn hình điện thoại cảm ứng nhanh chóng bằng phương pháp nhấn nhanh 2 lần trên màn hình.

Bạn đang xem: Chạm 2 lần tắt màn hình

Thao tác này rất là tiện lợi vì người dùng không cần sử dụng phím cứng, làm cho giảm kĩ năng liệt, hỏng phím cứng.


Bạn đã đọc: đứng đầu 5 ứng dụng chạm 2 lần tắt hoặc mở đầu hình điện thoại Android


*

Chạm 2 lần mở màn hình điện thoại cảm ứng thông minh

2. Công dụng khi sử dụng phần mềm chạm 2 lần mở màn hình hiển thị điện thoại

– Đọc cấp tốc được thông tin, tin tức ngay bên trên màn hình hiển thị nhưng mà không nên mở khoá đồ vật .- một thể lợi khi bạn cần xem nhanh thời hạn, lời nhắn đến, cuộc call nhỡ, … trong những buổi họp, thao tác mà không muốn cầm điện thoại chạm màn hình lên gây phiền đến fan khác .- tinh giảm sử dụng và tác động tác động mang đến nút nguồn- góp tắt máy nhanh gọn lẹ hơn .

*

Đọc nhanh thông tin trên màn hình hiển thị

3. đứng top 5 phần mềm chạm 2 lần mở màn hình điện thoại Android

– ứng dụng Double Tap Screen On/OffNhà vạc hành: Pavan Appz.Dung lượng: 4,5 MB.Phiên bản: 5.0.Giá: Miễn phí.Tương thích: app android 4.1 trở lên.Link tải: TẠI ĐÂY.

Double Tap Screen On / Off là ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh chạy Android, tương hỗ làm việc tắt, mở nhanh màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh thông minh .

Với giao diện trực quan, dễ sử dụng, ứng dụng này sẽ không chỉ có thể chấp nhận được nhấn đúp nhằm tắt, mở màn hình nhưng còn cung ứng người cần sử dụng tạo nhanh phím tắt để làm việc nhanh hơn.

*

Giao diện Double Tap Screen On / Off

– Ứng dụng Double Tap Screen On or OffNhà phạt hành: SmartAppsK.Dung lượng: 4,2MB.Phiên bản: 1.6.3.Giá: Miễn phí.Tương thích: apk 4.1 trở lên.Link tải: TẠI ĐÂY.

Mộ ứng dụng khác bạn trọn vẹn có thể đọc thêm để chạm 2 lần tắt màn hình hiển thị năng lượng điện thoại chạm màn hình là Double Tap Screen On or Off .

Ứng dụng hỗ trợ rất nhiều kĩ năng như nhấn đúp ở bất kể vị trí nào bên trên màn hình, lắc năng lượng điện thoại, dùng phím tắt để tắt màn hình. Trong khi ứng dụng sẽ tiến hành tự rượu cồn kích hoạt trong cả khi khởi hễ lại thiết bị với có cung ứng giao diện tối.

*

Double Tap Screen On or Off được được cho phép dùng phím tắt nhằm tắt screen hiển thị

– Ứng dụng Double TapNhà vạc hành: Risebrice.Dung lượng: 3,0 MB.Phiên bản: 1.5.1.

Xem thêm: Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Tái Bản 2020), Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn

Giá: Miễn phí.Tương thích: android 6.0 trở lên.Link tải: TẠI ĐÂY.

So với 2 ứng dụng trên thì Double Tap khá dễ dàng và cũng dịu hơn. Double Tap cung ứng chạm 2 lần để tắt, cầm đầu hình. Chúng ta cũng có thể chạm nghỉ ngơi màn hình, nút trang chủ hoặc nút tăng, bớt âm lượng.

Tính năng này giúp cho bạn giảm áp lực nặng nề đè nén lên nút nguồn điện thoại thông minh cảm ứng, làm cho nó lâu hư hỏng hơn .

*

Ứng dụng Double Tap tương hỗ giảm áp lực đè nén đè nén lên nút nguồn

– phần mềm Chạm nhị Lần Tắt Màn HìnhNhà vạc hành: LuuTinh Developer.Dung lượng: 6,3 MB.Phiên bản: 2.5.6.Giá: Miễn phí.Tương thích: app android 4.0 trở lên.Link tải: TẠI ĐÂY.

Phần mượt Chạm nhị Lần Tắt Màn Hình hỗ trợ bạn đụng để tắt, cầm đầu hình. Trong khi cũng mang lại phép chế tạo ra phím tắt để thao tác nhanh. Phím tắt này hiển thị rõ ràng, dễ dịch chuyển trên màn hình.

Chạm nhì Lần Tắt Màn Hình có giao diện 1-1 giản, dễ áp dụng và tiết kiệm pin sạc cho điện thoại.

*

Phần mềm va Hai Lần Tắt Màn họa tiết kiệm giá thành pin điện thoại thông minh

– Ứng dụng Double Tap Screen OffNhà vạc hành: Vstudio.Dung lượng: 4,7 MB.Phiên bản: 8.0.Giá: Miễn phí.Tương thích: app android 4.4 trở lên.Link tải: TẠI ĐÂY.

Ứng dụng cuối cùng là Double Tap Screen Off. Ứng dụng này có nhiều tính năng đụng để tắt, mở screen kèm theo thao tác làm việc chạm như phát âm thanh, rung, ẩn thông báo,…

Ngoài ra chúng ta còn hoàn toàn có thể cài đánh số lần chạm như 2, 3, 4, 5 lần tùy theo ý thích.

*


Ứng dụng Double Tap Screen Off hoàn toàn có thể cài đặt số lần va tùy ý

4. đối chiếu các ứng dụng chạm gấp đôi tắt hoặc đứng đầu hình điện thoại thông minh Android

Tên ứng dụngDung lượngGiáTính năng điển hình nổi bật

Double Tap Screen On/Off

4,5 MBMiễn phíGiao diện trực quan, dễ sử dụng

Double Tap Screen On or Off

4,2 MBMiễn phíHỗ trợ nhiều thiên tài như thừa nhận đúp ở bất cứ vị trí nào, lắc điện thoại cảm ứng cảm ứng, phím tắt nhằm tắt screen hiển thị

Double Tap

3,0 MBMiễn phíGiao diện solo thuần, dễ dàng sử dụng, khoảng không gian nhẹ

Chạm nhì Lần Tắt Màn Hình

6,3 MBMiễn phí

Giao diện 1-1 giản, dễ dàng sử dụng, mang lại phép tạo phím tắt để thao tác làm việc nhanh

Double Tap Screen Off

4,7 MBMiễn phíCó rất nhiều tính năng cố nhiên như phân phát âm thanh, rung, ẩn thông tin, …

5. Rất có thể kích hoạt chạm 2 lần tắt màn hình hiển thị mà không yêu cầu phần mềm?

Đối với một số ít loại điện thoại cảm ứng Android như OPPO, Samsung, … tính năng này có sẵn trong phần tùy chỉnh cấu hình của máy, bạn hoàn toàn rất có thể bật để thực hiện mà không yêu cầu đến ứng dụng của mặt thứ 3 .

Để bật hào kiệt này, bạn hãy vào thiết lập và tra cứu kiếm với từ khóa “hai lần”, kế tiếp vào mục chạm hai lần để bật screen hoặc các tên gọi khác tất cả liên quan.


Một số mẫu điện thoại cảm ứng thông minh Android đã được marketing tại nhân loại Di Động: Vừa rồi là các mục 5 ứng dụng giúp nhận đúp để tắt, mở màn hình điện thoại cảm ứng Android. Hi vọng nội dung bài viết hữu dụng với bạn, cảm ơn các bạn đã chăm sóc theo dõi !