Câu nói tán gái hay

     

Bạn đang Ế, bạn đang Fa và bạn đang cảm thấy “nóng mặt” vì anh bạn nào cũng có thể có người yêu, về nhà thời điểm nào mẹ cũng hỏi tình nhân mẹ đâu. Đây là một trong tình trạng thường gặp mặt của Hội Ế. Vậy còn do dự gì nữa nhưng không thử ngay những stt tán gái hay và chất 100% tự động đổ để kiếm ngay người yêu về giới thiệu mẹ thôi nào. đông đảo stt tán gái cực đỉnh, cực nóng được share rầm rộ bên trên facebook, nhiều anh chàng đã áp dụng những stt tán gái bá đạo này và đã kiếm được người yêu.

Bạn đang xem: Câu nói tán gái hay


Những Stt tán gái hài hước, thoát ngay lập tức kiếp FA

Những Stt tán gái vui nhộn vô cùng bá đạo “chất như nước cất” khiến cho chàng nào cũng phải thốt lên do những stt tán gái thừa đỉnh. đa số câu stt tán gái hài hước được nhiều anh chàng áp dụng và tán đổ gái vào tích tắc. Cùng trình bày sự thú vị với crush của bản thân bằng số đông stt tán gài hài vô giới hạn này nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

13. Chân em có đau khi chạy xuyên đêm trong giấc mơ của anh không?

14. Xin hỏi cô có phiên bản đồ không? Tôi cứ bị lạc hoài trong đôi mắt cô.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Ispring Suite 8, Cách Soạn Bài Giảng E, Cách Soạn Bài Giảng E

15. Điều duy nhất đôi mắt em chưa nói cho anh biết là tên của em.

16. Liệu phụ thân của em tất cả phải là một trong tay trộm tốt không? vị ông ấy đã mang cắp những vày sao trên trời với đưa chúng vào mắt em.

Những stt tán gái cực hay và rất đỉnh giành cho hội Ế cơ mà chàng nào thì cũng nên biết. Gần như câu stt tán gái tốt nhất đều thời đại vô cùng lắng đọng và sến sẩm, đại trượng phu nào do dự thật vượt phí. Cùng tán gái xinh với phần đa stt tán gái auto đổ, để kiếm ngay bạn yêu, thoái ngoài hội Fa ngay lập tức và luôn nhé. Hi vọng nhiều quý ông trai sẽ kiếm được người yêu ngay với luôn.