Cấu hình the witcher 2

     

Bom tấn của game hành vi the Witcher 2 ko làm tín đồ chơi bế tắc với thứ hoạ dung nhan nét, toàn cảnh độc đáo, vươn lên là game được yêu dấu nhất trên PC. Điểm cộng chính là cấu hình The Witcher 2 sống trên PC thông số kỹ thuật vô thuộc hợp lý.

Bạn đang xem: Cấu hình the witcher 2

Trước lúc tựa trò chơi ra mắt, có nhiều đồn đoán luân phiên quanh cấu hình game, hầu hết game thủ tin tưởng vào một thông số kỹ thuật rất cao nhằm trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất những gì nhà cung ứng đã thiết lập trong game. Thay nhưng, chính thức reviews vào năm 2011, tín đồ chơi hoàn toàn có thể thở phào dịu nhõm bởi vì thông số cấu hình chơi The Witcher 2 khôn cùng dễ chịu.

Giới thiệu The Witcher 2 ( Assassins of Kings )

Nhân vật đó là một thợ săn quỷ dữ, thương hiệu là Geralt xứ Rivia. Geralt giúp đơn vị vua tiêu diệt thủ đoạn thâm hiểm của quân thù muốn nhấn chìm xứ Temaria, sau đó, đánh bại kẻ thù lạ mặt thủ đoạn hãm hại nhà vua. Nhờ The Witcher, đơn vị vua bắt đầu được an toàn thống trị vương quốc. Geralt được phong làm cho xứ thần kề bên nhà vua, tiếp tục hỗ trợ công việc đảm bảo vương quốc.

Nhân vật chính vừa là binh sỹ trong cuộc chiến của bản thân mình khi luôn canh cánh trong tâm địa về bắt đầu xuất xứ của tên pháp môn sư đã thủ đoạn giết hại vua, vừa là binh lực của vương quốc khi đảm bảo an toàn vua, góp vua chiếm pháo đài trang nghiêm từ hầu hết kẻ trường đoản cú ly khai.

*
Người nghịch nhập vai vào mắt nhìn thứ 3, tiến hành những nhiệm vụ để ghi điểm và tăng cấp vũ khí, trang bị rất nhiều thứ cần thiết cho nhân vật.

Xem thêm: Top Game Thủ Thành Hay Nhất Trên Pc : Mới Nhất, Top Game Thủ Thành Hay Trên Pc

Bối cảnh của The Witcher 2 là ngơi nghỉ thời trung cổ với phần đông toà thành tháp hoành tráng, phép thuật, cùng những vùng đồi núi rộng bự bạt ngàn. Trái nhiên, ở bối cảnh này mà thành công game thì y như trong truyện cổ tích huyền thoại.

*
The Witcher 2 lấy toàn cảnh thời trung cổ

Cấu hình chơi The Witcher 2 trên PC

Được cộng đồng người chơi reviews cao, các tạp chí trò chơi uy tín đưa ra phần lớn điểm tích cực, The Witcher 2 mừng đón được nhiều sự nhiệt tình của hầu như người. Lựa chọn thông số kỹ thuật chơi The Witcher 2 có vai trò vô cùng đặc trưng trong việc mang lại trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất của fan dùng. Thuộc tham khảo một số trong những thông tin gợi nhắc từ nhà chế tạo game dưới đây nhé.

*
Cấu hình The Witcher 2

Cấu hình buổi tối thiểu dành cho người chơi nghiệp dư

Hệ điều hành: tự Windows XP là thỏa mãn nhu cầu được.CPU: hãng intel 2.2 GHz Dual-Core / AMD 2.5 GHz Dual-Core, rất có thể thấy yêu cầu về CPU quá dễ chịu. Thậm chí, cùng với chiếc máy tính xách tay đời đầu cũng hoàn toàn có thể đáp ứng thông số kỹ thuật này.Bộ ghi nhớ trong RAM: 1.5 GB cùng với Windows XP và 2 GB với những hệ quản lý khác.Đồ họa: nVIDIA GeForce 8800 512MB / AMD Radeon HD3850 512MBDirectX: 9.29, số lượng ngoài mong muốn đợi, quá dễ chịu và thoải mái đối cùng với một mẫu PC thông thường.Dung lượng trống: 25 GB

Có thể nói, The Witcher 2 Assassins of Kings cau hinh buổi tối thiểu xung quanh sức tưởng tượng của người chơi. Không cần lần khần quá nhiều, gần như là mọi sản phẩm PC đều sở hữu thể cài đặt tựa game này.

*
Tựa game kiếm được điểm với thông số kỹ thuật khá dễ chịu và thoải mái và vật dụng hoạ sắc đẹp nét

Cấu hình kiến nghị để trải nghiệm mềm mịn và mượt mà trên PC

Hệ điều hành: trường đoản cú Windows XP. Thông thường, hệ điều hành không có sự khác hoàn toàn nhiều giữa cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị.CPU: hãng intel quad-core / AMD Quad-Core, đủ nhằm trải nghiệm bối cảnh vừa phải.RAM: 3 GB cùng với Windows XP và 4 GB với những phiên bản Windows khác, vẫn là những con số khá từ tốn so với thời gian 2021. Tuy nhiên, tựa game giới thiệu vào năm 2011, ở thời khắc đó, những thông số kỹ thuật này cũng khá ấn tượng rồi.Đồ họa: nVIDIA GeForce 260 1GB / AMD Radeon HD 4850 1GBDirectX: 9.29Dung lượng trống: 25 GB
*
The Witcher 2 là tựa game gồm đồ họa sắc đẹp nét và đem về cảm giác khác hoàn toàn khi chơi cho game thủ

Nói một biện pháp khách quan nhất, cấu hình The Witcher 2 khá thoải mái và dễ chịu ở hiện nay tại, đặc biệt đối với đầy đủ game thủ chuyên nghiệp hóa trang bị thứ cao cấp, chắc chắn trải nghiệm tựa game này không tì vết. Thậm chí, những chiếc PC thông thường thời buổi này cũng rất có thể đáp ứng thông số kỹ thuật đề nghị của game.