Cảnh báo: lỗi hệ thống: java.lang.nullpointerexception: null

     

Khi tín đồ dùng chọn cách tiến hành kê khai thuế qua mạng đang thường gặp mặt phải dạng lỗi cảnh báo: lỗi hệ thống: java.lang.nullpointerexception: null. Đây là 1 trong những vấn đề khiến cho nhiều kế toán tài chính viên cảm giác rất bất tiện bởi vày chúng khiến cho tiến trình thao tác làm việc của chúng ta bị con gián đoạn. Vậy thì làm sao để khắc phục và hạn chế dạng lỗi này? Trong bài viết sau, https://indotech.vn xin chia sẻ đến độc giả những phương án dễ dàng nhất để khắc phục dạng lỗi trên giúp cho quy trình làm việc của doanh nghiệp được dễ dàng nhất

Nguyên nhân chính gây nên cảnh báo: lỗi hệ thống: java.lang.nullpointerexception: null

Hình thức kê khai thuế qua mạng hoàn toàn có thể coi như phương án về tối ưu để kế toán viên hoàn toàn có thể thực hiện công việc của mình một cách nhanh chóng nhất. Mặc dù có một hạn chế, đó là dạng lỗi class java.lang.classcastexception null trong dịch vụ công làm cho quá trình thao tác bị cản trở. Lý do dẫn mang lại cảnh báo: lỗi hệ thống: java.lang.nullpointerexception: null là gì? Một số vì sao chủ yếu đuối được indotech.vn trích dẫn như sau:

Có thể là vì kế toán viên gõ không đúng đắn mã số thuế khi kê khai; hoặc mã số thuế này chưa được chứng nhấn đủ tiêu chuẩn kinh doanh; cũng rất có thể mã số thuế này được đăng ký dành riêng cho hộ marketing cá thể.Trường hợp trang bị hai là do đơn vị đang kê khai thuế chưa được tổng viên thuế chất nhận được kê khai thuế qua mạng; hoặc chỉ là bạn chưa đăng ký kê khai thuế qua mạng bằng mã số thuế này.

Bạn đang xem: Cảnh báo: lỗi hệ thống: java.lang.nullpointerexception: null

Bạn đã xem: Lỗi khối hệ thống java.lang.nullpointerexception null là gì

Khi gặp phải lỗi tạo nên class java.lang.classcastexception null, kế toán tài chính viên nên kiểm tra lại tính đúng chuẩn của mã số thuế, hoặc tiến hành đăng ký mã số thuế cho hiệ tượng kê khai thuế qua mạng nghỉ ngơi cổng đăng ký.

Cách xử lý nhanh đối với cảnh báo: Lỗi hệ thống: java.lang.NullPointerException: null

Cách 1: Gỡ bỏ phần mềm java hiện hành trong đồ vật và thiết lập lại

Bước 1: truy cập vào mục Computer, tìm kiếm kiếm mục Uninstall or change a program và bấm chuột vào đó.

Cách không giống là chúng ta cũng có thể vào Start, truy cập vào Control panel, chọn mục Programs và cuối cùng là nhấn vào vào Programs và Features. Sau khi truy cập thành công, triển khai tìm kiếm và bấm chuột phải tại biểu tượng của Java, tiếp nối chọn Install để gỡ tải đặt.


*

Gỡ thiết lập Java bằng cách nhấn chuột buộc phải chọn Uninstall.

Bước 2: Cài lại Java phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị trên trang web chính chủ. Tra cứu kiếm liên kết dẫn và thiết lập về máy phiên bạn dạng java plug-in 7.


*

Tải về phiên bản java plug-in 7 new nhất.

Sau đó nhấp chuột mở ra Start, vào Control panel, lựa chọn Programs và sau cuối là Programs & Features. Hình tượng Java sẽ mở ra và bạn dùng nhấp chuột trái trên Java. Tiếp theo, người tiêu dùng truy cập mục Security, chọn Medium, liên tục chọn Add. Màn hình sẽ mở ra các đường links để người dùng truy cập thuế, trên đây các bạn chọn mục Edit và nhấn vào vào Ok.


*

Edit lại các đường links dẫn dùng để làm truy cập kê khai thuế.

Cuối cùng, người dùng chọn mục Advanced, tick theo phía dẫn ở ảnh minh họa của indotech.vn và bấm chuột vào Ok.


*

Người cần sử dụng tick lựa chọn như hình vào mục Advanced.

Xem thêm: Làm Mờ Chữ Trên Ảnh, Loại Bỏ Watermark, Logo Đơn Giản Nhất, Làm Mờ Chữ Và Ảnh Bằng Photoshop Online

Khi vẫn hoàn tất các bước cài đặt, chúng ta nên chạy thử Java phiên bản mới giúp xem còn xuất hiện thêm cảnh báo: lỗi hệ thống: java.lang.nullpointerexception: null giỏi không.


*

Chạy thử ứng dụng để coi lỗi chú ý đã bặt tăm hay chưa.

Bước 3: khi đã có thể chạy Java nhưng mà không gặp phải lỗi cảnh báo, người tiêu dùng thực hiện nay kê khai và nộp thuế như bình thường.

Cách 2: bật Add-on java mang đến trình để ý Ex (Internet Explorer) 

Đầu tiên truy cập vào mục Tool, lựa chọn Manage Add-ons. Tìm kiếm kiếm hình tượng Java và nhấn vào trái để lựa chọn Enable.


Cho phép trình chăm chú Ex chạy Add-on java.

Cách 3: chọn trình xem xét Internet Explorer 9

Truy cập trình chăm chú IE, tiếp đến nhấn F12. Tiếp theo chọn mục Browser mode và click chuột vào internet Explorer 9 hoặc phiên phiên bản cũ hơn để cho phép khởi chạy.


Khởi chạy mạng internet Explorer 9 cũng chính là một cách để khắc phục lỗi class java.lang.classcastexception null trong thương mại dịch vụ công.

Cách 4: Xóa các thiết lập cá nhân trên trình phê chuẩn IE 

Truy cập vào trình chăm chú IE, lựa chọn mục Tools, search kiếm và bấm vào vào internet options. Tiếp theo chọn Advanced rồi click vào Reset để làm mới trình duyệt. Cuối cùng, người dùng nhấp chọn mục Delete personal settings, lựa chọn Reset để thực hiện khởi chạy trình ưng chuẩn IE.


Làm bắt đầu trình coi ngó IE nhằm không còn chạm mặt phải dạng lỗi phát sinh class java.lang.classcastexception null.

Trên đó là những cách dễ dàng và đơn giản nhất https://indotech.vn/ share để người tiêu dùng sửa lỗi cảnh báo: lỗi hệ thống: java.lang.nullpointerexception: null. Hy vọng bài viết này đã là nguồn tứ liệu xem thêm hữu ích dành cho quý người hâm mộ bạn đọc.