Căn phòng im lặng nhất thế giới

Năm 1969,Steve Orfield vừa xuất sắc nghiệp ĐH. Ông ấy ra ngôi trường cùng thao tác làm việc nlỗi một nhân viên bán hàng đến ngành thiết kế bên trong vnạp năng lượng chống. Tại thời điểm đó, những cái vỏ hộp thao tác chia cách số đông bạn để giữ sự riêng biệt bốn cho mỗi nhân viên cấp dưới văn phòng đang trở yêu cầu phổ biến.

You watching: Căn phòng im lặng nhất thế giới

Orfield được giao trọng trách đi bán một chiếc vỏ hộp những điều đó, nó được quảng bá là có công dụng bí quyết tâm tuyệt vời. Người bên ngoài thiết yếu nghe lỏm cuộc thủ thỉ điện thoại cảm ứng thông minh của bạn ngồi bên trong, giỏi bị bất cứ âm tkhô hanh phiền toái nào phạt ra từ bên trong.Nhưng nó chỉ là quảng cáo. Chiếc hộp dường như không thao tác làm việc hiệu quả. Không ai biết vì sao xây đắp của này lại thua cuộc, trong cả nhà cấp dưỡng cũng không giải thích nổi.Orfield vứt việc, cùng một vài năm sau đó, người ta thấy ông mang đến xây đắp cả một phòng nghiên cứu ở Minneapolis.

Bên trong Phòng phân tách Orfield đặt tại Đại học Birghđam mê Young, Mỹ có một căn buồng được mệnh danh là căn phòng lặng tĩnh tuyệt nhất trên Trái Đất.Orfield sẽ thành công xuất sắc trong việc tạo nên một căn phòng triệt tiêu đầy đủ âm tkhô giòn vạc ra từ bỏ nó.


*

Nhưng nó là một trong báu vật mà Orfield cấp thiết bán ra cho ai hết, ông trở nên nó thành một trung trọng điểm nghiên cứu và phân tích đa nghề, giao hàng số đông thể nghiệm liên quan đến âm tkhô cứng sắc sảo tốt nhất.

Các công ty sẽ đem sản phẩm của mình sắp tới để soát sổ rất nhiều ồn ào cơ mà chúng rất có thể tạo thành. Và NASA sẽ gửi những phi hành gia sẽ giúp đỡ chúng ta mê thích nghi với việc im lặng của không gian.

See more: Cách Mở Ảnh Raw Trong Adobe Photoshop Cs6 Hoặc Cc 2021, Camera Raw Là Gì


Căn chống được điện thoại tư vấn là phòng anechoic, vớianechoic vào tiếng Latin tức thị "no echo" - "không bội phản xạ" hay "không có tiếng vang". Nó thực ra là 1 trong những cnạp năng lượng phòng, bên trong một căn phòng, bên trong một căn buồng khác.

Tất cả tường, sàn nhà và è cổ nhà đất của nó được lót bằng các tnóng nêm gai thủy tinh trong kiểu như bọt bong bóng biển lớn dày gần 100 centimet. Tiếp đó, sáu phương diện cnạp năng lượng phòng được quấn bởi những tnóng thép dày cho tới 10 cm. Ngoài thuộc là 1 lớp bê tông dày 30 centimet nữa.


*

Orfield cho biết các căn uống chống yên ổn tĩnh nhất cơ mà chúng ta từng phi vào, chẳng hạn như một phòng ngủ gồm mức độ ồn thấp nhất cũng rơi vào thời gian 30 decibel. Nhưng mức độ ồn vừa phải bên phía trong Phòng phân tích Orfield chỉ với -13 decibel. Điều đó Có nghĩa là các sóng âm vĩnh cửu trong này bên dưới cả ngưỡng tai người hoàn toàn có thể cảm nhận được.


*

Cnạp năng lượng phòng không tồn tại tiếng vang này đích thị là nơi lặng tĩnh duy nhất bên trên Trái Đất. Và có những tin đồn kỳ quái về nó. Người ta nói rằng các bạn cấp thiết tại vị ngơi nghỉ trong những số đó. khi đèn bị tắt đi, và không tồn tại một tiếng cồn như thế nào xung quanh, các bạn sẽ mất phương hướng, cchờ khía cạnh với bi tráng ói.


*

Một số tín đồ tin tưởng rằng họ hoàn toàn có thể bị phát điên khi ngơi nghỉ vào căn chống này. Bởi sự yên lặng có thể cũng tương tự một vẻ ngoài tra tấn. khi không có âm tkhô cứng làm sao phạt ra tự bên ngoài, máy độc nhất vô nhị bạn cũng có thể nghe thấy là các âm thanh hao phạt ra từ chủ yếu cơ thể các bạn. Đó là giờ đồng hồ sột soạt của áo xống, giờ nuốt nước bong bóng, tiếng thlàm việc, nhịp tlặng đập và thậm chí cả tiếng huyết chảy trong não cỗ.

See more: 100 Product Key Win 7 Professional 64 Bit Ban Quyen 2017, Key Win 7 Professional 64 Bit Ban Quyen 2017

Kỷ lục của một người giữ được tỉnh táo Apple Lúc ở vào căn phòng này chỉ là 45 phút ít. Đó có yêu cầu thực sự giỏi không? Hãy cùng mày mò trong video clip bên dưới đây:


indotech.vnĐiện thoại: 024.73095555, trang bị lẻ 62374VPĐD tại TP..HCM: Tầng 4, Tòa đơn vị 123Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng đôi mươi, Tòa nhà Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh hao Xuân, Hà Nội Thủ Đô.