Camera hành trình xe hon đa u9 hd 1080p-1.5 inch screnn chống nước

CHƯƠNG TRÌNH CHIẾT KHẤUĐƠN HÀNG TRÊN 5TR GIẢM 1% , TRÊN 10TR GIẢM 1.5%ĐƠN HÀNG TRÊN 20TR GIẢM 2%, TRÊN 30TR GIẢM 3%
*

*

*

*

*

Camera U9 đã là tín đồ bạn thân tri kỷ đắc lực của du lịch thủ, du ngoạn cùng tò mò. Caemera U9 chuẩn bị sẵn sàng lưu giữ những đoạn phim trân quý trong phần đa chuyến đi cùng với hình ảnh sắc đường nét chuẩn chỉnh HD 1080, âm tkhô cứng sống động.

You watching: Camera hành trình xe hon đa u9 hd 1080p-1.5 inch screnn chống nước

*

Camera hành trình u9 full hd 1080p chống nước là loại thiết bị có công dụng lưu lại toàn bộ ảnh cùng âm thanh khô vào quá trình chúng ta chạy xe cộ trên tuyến đường.

*

Hỗ trợ ghi hình với dữ liệu bạn dạng vật dụng của google. đông đảo video clip được lưu lại sẽ vô cùng bổ ích khi chúng ta gặp gỡ sự vậy, thuận tiện mang lại vấn đề xem và theo dõi lại các trong suốt lộ trình bạn đã từng đi qua…

*

Ghi hình sinh hoạt vận tốc 30 khung hình một giây, mang lại chất lượng video rất đường nét với rõ ràng, trong cả Khi đêm hôm hoặc dịp bị nắng nóng chói.

See more: 5 Mc Gắn Bó Cùng Chiếc Nón Kỳ Diệu Giờ Ra Sao? ? Vòng Quay Chiếc Nón Kỳ Diệu Online

*

quý khách si mê thể thao bơi lội, thừa thác? Bạn từng tiếc nuối nuối do loại điện thoại thông minh ko có khả năng chống nước khiến cho bạn bỏ dở các khoảng tầm tự khắc mạo hiểm, chình ảnh vạn vật thiên nhiên lớn lao. Với năng lực không thấm nước cùng với độ sâu 30m Camera U9 để giúp chúng ta lưu lại lưu giữ tất cả.

See more: Thảo Luận Chung - Emperor: Rise Of The Middle Kingdom

*

Sport CameraU9 tích hợp các giá chỉ treo, băng dính.... góp bạn cũng có thể thuận lợi đã nhập vào bất kỳ ở chỗ nào như: nón bảo đảm, xe pháo đồ vật, ô-tô....