Download Call Of Duty Modern Warfare 2 Full 1 Link Fshare

     

Game bắn súng nổi tiếng Call Of Duty Modern Warfare 2 mang đến máy thông số kỹ thuật trung bình. Cài về chiến thôi, links Fshare + hướng dẫn bằng hình ảnh.

Bạn đang xem: Download Call Of Duty Modern Warfare 2 Full 1 Link Fshare

Bùm chíu cùng Call Of Duty: Modern Warfare 2

Xin chào! Đã thọ rồi chúng ta chưa trở về với tựa game bắn nhau Offline nhỉ?? Và từ bây giờ mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn một tựa game cực kỳ HOT đến máy cấu hình yếu -> trung bình. Đó chủ yếu là Call Of Duty Modern Warfare 2. Đảm bảo bắn súng hay lắm. Nếu bác nào đã với đang theo dõi seri này thì đây có lẽ rằng là phần nghịch đáng để nghịch đó kk.

Game CoD MW2 này được Infinity Ward cải tiến và phát triển với góc nhìn thứ nhất. Trò chơi được công ty giải trí Activision phát hành vào thời điểm tháng 2 năm 2009 (Game cũ nhưng chất lắm đó nha). Đây là tựa game được không ít người chơi chào đón và có khá nhiều nhận xét tích cực. Minh chứng ví dụ nhất đó đó là việc nó đã bán tốt tận 22 triệu bạn dạng tính mang lại 2011 nhưng thôi :V.

Cấu hình yêu cầu để đùa game

Call Of Duty Modern Warfare 2 là một tựa trò chơi offline yêu cầu cấu hình máy ko cao, mình nghĩ nó rơi vào cỡ trung xuống yếu đuối ấy. Để bảo vệ được rằng các bạn có một trải nghiệm rất tốt khi đùa hay đơn giản dễ dàng là có thể khởi chạy game, thì chúng ta cần đảm bảo an toàn các yếu hèn tố bên dưới đây nha. Những thông số kỹ thuật yêu cầu này mình rước từ nhà gây ra game nên đúng đắn đó. Xem qua nhé:


See also Penny Dreadful: thành phố of Angels premiere recap: Day of the Dead, indeed

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ CPU: hãng intel Pentium 4 3.2 GHz hoặc AMD Athlon 64 3200+ processor➤ CPU SPEED: intel Pentium 4 3.2GHz hoặc AMD Athlon 64 3200+ processor➤ RAM: 1 GB➤ OS: Microsoft Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7➤ đoạn phim CARD: 256 MB NVIDIA GeForce 6600 GT hoặc ATI Radeon 1600 XT➤ SOUND CARD: Yes➤ không tính tiền DISK SPACE: 12 GB

Game đã có được mình test trên máy PC hệ quản lý điều hành Windows 10 64bit, cpu Core i3 nắm hệ mấy quên rồi :V. Card màn hình hiển thị GTX 1050Ti. Chúng ta nào đùa OK thì cho doanh nghiệp xin cái phản hồi để mọi tín đồ cùng xem thêm nhé.

Những hình ảnh trong game điện thoại tư vấn Of Duty Modern Warfare 2

 

*
*
*

 

Video Gameplay:

Download Call Of Duty Modern Warfare 2 Fshare Full

Ngay dưới đây bạn cũng có thể tải ngay lập tức tựa game Call Of Duty Modern Warfare 2 Full đến PC rồi nhé. 1 Fshare nhất nặng khoảng chừng 12GB nên đồng đội đảm bảo đường truyện mạng ổn định để mua nhé. Getlink kết hợp với IDM 5MB/s tải mấy hồi lắm kk. Nếu links tải có vấn đề gì thì chúng ta cứ giữ lại comment dưới hoặc Inbox Fanpage để mình biết còn fix nhanh chóng nhé. Xin cảm ơn!!

Click vào button màu sắc cam đỏ dưới đây mong chờ 1 xí 7s là tới được links để tải game nhé. Mong chúng ta thông cảm về vụ việc nay nha :)).

Xem thêm: #Chia Sẻ 100 Key Office 2016 Kích Hoạt Và Active Bản Quyền Vĩnh Viễn

Pass giải nén ví như có: khiphach.vn

Chờ đợi chắc khoảng chừng 40 phút là tải hoàn thành rồi đó. Với trong quy trình chờ đợi các bạn xem qua phần hướng dẫn setup ngay bên dưới đây nhé.

Hướng dẫn thiết đặt game Call Of Duty Modern Warfare 2

Sau lúc download ngừng thì bạn tuân theo một vài bước ngay dưới đây nhằm tiến hành cài đặt cho tựa game Call Of Duty Modern Warfare 2 này nhé. Rất đơn giản thôi. Chưng nào thiết lập Farcry 3 rồi thì dòng này thuận tiện :V

Bước #1: triển khai giải nén tệp tin vừa sở hữu về trong đó bạn có thấy 2 tệp tin ISO không. Mount 2 cái đó ra ổ đĩa bằng UltraISO hoặc giải nén bởi Winrar nhé.

Bước #2: Vào dòng File DVD1 cùng chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt nhé. Sau khoản thời gian chọn đường dẫn thì lựa chọn Next >> Next >> Install.

Bước #3: Sau 1 thời gian mong chờ nó sẽ hiển thị ra mẫu bảng. Bạn chọn băng thông đến thư mục đã bung file của DVD2 hoặc Mount ra ban đầu và dìm OK.

Bước #4: Trong vượt trình cài đặt nó đang hiện lên bảng yêu cầu sở hữu DirectX cùng Visuall C++ 2005 thì cứ sở hữu nha. Sau khoản thời gian hoàn vớ thì dìm Finish.

Bước #5: sau thời điểm hoàn vớ thì thực hiện vào folder mang tên SKIDROW copy 3 file trong những số đó và dán đè lên trên thư mục thiết đặt game là OK. Chạy file iw4sp để vào trò chơi nhé!!!

Được rồi đấy, giờ cũng khuya rồi bạn bè nào cài thì tải sáng mai dậy sở hữu Call Of Duty Modern Warfare 2 là OK đấy. Nếu gặp mặt khó khăn hoặc lỗi gì trong thừa trình setup thì cứ nhằm lại phản hồi phía bên dưới nhé. Mình đang giải đáp hối hả nhất gồm thể. Cớ mà cần PM fanpage sẽ nhanh hơn đấy hì. Liên tiếp theo dõi Khí Phách để update thêm nhiều game hay hơn nữa nhé. Xin cảm ơn!!