Cài zalo cho samsung watch active 2

     

Galaxy Active 2 là cái đồng hồ đeo tay lý tưởng của Samsung, và như rất nhiều loại smartwatch khác, nó có khá nhiều tác dụng tiện lợi kết phù hợp với điện thoại cảm ứng thông minh, một trong những sẽ là tài năng xem và soạn lời nhắn.


Hướng dẫn một vài làm việc cơ bản Lúc thực hiện đồng hồ đeo tay hoàn hảo Samsung Galaxy Watch Active sầu 2 như nhấn cùng gửi tin nhắn nhắn vnạp năng lượng phiên bản, thiết đặt ý kiến nkhô hanh và thiết lập thông tin nâng cấp.

Bạn đang xem: Cài zalo cho samsung watch active 2

Cách nhận cùng gửi tin nhắn nhắn vnạp năng lượng bản

Cách 1:TrênSmartphone Samsung, mnghỉ ngơi vận dụng Wearable rồi dìm vàoNotification. Nếu nút ít gạt hiện giờ đang bị tắt, hãy mở nó lên. Tiếp kia, kéo xuống nhằm search với nhấp vào mụcSee Allgiúp thấy được toàn bộ ứng dụng

*

Nhấn vàoMost Recentrồi chọnAll

Bước 2:Bật nút gạt ngơi nghỉ mụcMessages. Trong số đông trường đúng theo, áp dụng nhắn tin khoác định sẽ thường xuyên được ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu sử dụng ứng dụng nhắn tin khác như Microsoft SMS thì chúng ta đề nghị chọn thủ công bằng tay. Khi đã xong, thử gửi đi một lời nhắn nhằm thử nghiệm cài đặt này.

*

Bước 3:Trênđồng hồ thời trang, nhấp vào phần thông tin để đánh giá lời nhắn. Tại trên đây bạn sẽ tất cả 2 cách để biên soạn tin nhắn là Tin nhắn âm tkhô cứng (biểu tượng loa màu xanh) hoặc Phản hồi nhanh khô.

*

Với Phản hồi nkhô hanh, sẽ rất luôn tiện nhằm các bạn trả lời bằng những lời nhắn ngắn thêm được soạn trước.

Với Tin nhắn âm tkhô cứng, bấm chuột ibé hình loa nhằm bước đầu thu thanh tin nhắn của người tiêu dùng. Xong, nhấp vào nútSendnhằm gửi ngay.

*

Để gửi nkhô cứng một tin nhắn, kéo xuống với nhấn vào bất kể hình tượng hoặc trường đoản cú làm sao có sẵn, hoặc nhập vào một văn bản bắt đầu.

Cài đặt Phản hồi nhanh

Như sẽ nói trên, trong Phản hồi nhanh hao sẽ có được một vài ngôn từ nđính vì các bạn cài đặt sẵn nhằm hồi đáp tin nhắn trong một vài trường hợp nhất quyết, ví như “Tôi vẫn bận” hay “Tôi sẽ Điện thoại tư vấn lại sau”, chưa đến một cái va.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Sign In Là Gì Và Cấu Trúc Cụm Từ Sign In Trong Câu Tiếng Anh

Cách 1:Mở ứng dụng Wearable trênđiện thoại cảm ứng, rồi nhận vàoNotifications. Kéo xuống và bạn sẽ thấy lựa chọnQuiông xã Responses(Phản hồi nhanh) sống bên dưới cùng.

*

Bước 2:Nhấn vào bất cứ lời nhắn nào ngơi nghỉ trên cùng để sửa đổi lại ngôn từ theo nguyện vọng. lúc vẫn chấm dứt, dìm nútSave

Ngoài ra, trường hợp bạn có nhu cầu thêm lời nhắn như thế nào khác vào danh sách này, nhấp vào hình tượng vết cùng để thêm.

*

Cài đặt thông tin nâng cao

TrongGalaxy Active sầu 2có một vài ba thiết lập ẩn hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện chiếc smartwatch này được tiện lợi rộng.

Ví dụ, tính năngSmart Relayvẫn mngơi nghỉ áp dụng khớp ứng bên trên Smartphone chúng ta từng khi bạn bấm vào thông báo trường đoản cú lời nhắn đó trên đồng hồ. Để nhảy, vàoNotification→ Advanced Settings→Smart Relay, rồi nhảy nút ít gạt lịch sự On.

*

Tính năngMute Connected Phonevẫn hiển thị phần lớn thông tin trực tiếp lên đồng hồ thời trang rứa vày Smartphone. Phần hay ho tuyệt nhất là thiết lập này chỉ có thể thực hiện khi chúng ta sẽ đeo Galaxy Active 2, tức là sẽ không còn hại gặp gỡ nên chứng trạng sử dụng điện thoại thông minh mà lại thông báo chỉ dancing trên đồng hồ.

Để mngơi nghỉ, nhấn vàoNotifications, chọnShow only while wearingrồi lựa chọn tiếpMute Connected Phonelà xong xuôi.