Cài hình nền cho iphone

     

Bên cạnh nhạc chuông thì ảnh nền cũng là 1 trong những giữa những thiết đặt mang dấu ấn cá nhân nhưng mà người tiêu dùng yêu dấu. Cách chuyển đổi ảnh trên nền iOS 13 tự áp dụng hình ảnh chắc chắn rằng sẽ có lợi với tương đối nhiều người.

Bạn đang xem: Cài hình nền cho iphone

iOS 13 bổ sung một trong những hình nền màu và vẫn có một số tùy chọn gradient new nhằm lựa chọn. Bên cạnh đó còn tồn tại ảnh nền theo thời hạn thực theo chủ đề sáng cùng buổi tối.

Xem thêm: Download Phần Mềm Ghost Win Bằng Phần Mềm Onekey Ghost, Download Onekey Ghost 2018

Cách biến đổi màn hình iOS 13

Mngơi nghỉ ứng dụng Cài đặt trên iPhone hoặc máy tính bảng iPad của bạnKéo xuống cùng bấm vào Hình nền
*

*

*

*

Chọn một hình ảnh nhằm đi vào cơ chế Xem trước.Ở chế độ Xem trước, bạn chỉ việc kéo hình hình họa bao bọc cho tới khi chúng ta ưng ý cùng với câu hỏi giảm bên trên màn hìnhNhấn vào Đặt
*

Cách biến đổi màn hình thẳng từ bỏ áp dụng Ảnh vào iOS 13

Khởi chạy ứng dụng Ảnh bên trên iPhone hoặc iPad của khách hàng.Tìm một bức ảnh hy vọng áp dụng có tác dụng hình nền và chọn nó.
Chạm vào nút Chia sẻ ở góc cạnh dưới phía trái.Cuộn xuống vào Bảng phân chia sẻ cho tới khi bạn kiếm tìm thấy tùy lựa chọn Sử dụng làm hình nền cùng lựa chọn nó
Nhấn vào Đặt.Cuối thuộc bạn chọn lọc thiết đặt hình hình họa theo ý muốn muốn: Màn hình khóa, Màn hình chính hoặc Cả hai.

Hãy thuộc chờ đợi thêm với nhớ rằng quan sát và theo dõi trang tin Hoàng Hà Mobile để cập nhật đông đảo thông tin thú vị duy nhất, bạn nhớ rằng theo dõi và quan sát nhé!

Mời các bạn cài về trọn cỗ nền game iOS 13 đầy “mê hoặc”

Tsi gia Hoàng Hà Mobile Group nhằm cập nhật mọi công tác với chiết khấu nhanh chóng nhất


Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update đều tin tức tiên tiến nhất, nhộn nhịp độc nhất vô nhị nhé!

Thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Tab S8 Ultra bị rò rỉ: thứ camera knghiền vùng phía đằng trước, viên pin 11.200mAh


Mùa lễ Giáng Sinc – cùng tham mê gia lịch trình chiết khấu độc quyền của Samsung cho người sử dụng vẫn thực hiện Samsung Galaxy...