Cài đặt tin nhắn trên iphone

Trong vận dụng Tin nhắn

*
, bạn cũng có thể gửi tin nhắn vnạp năng lượng bản dưới dạng lời nhắn SMS/MMS trải qua dịch vụ di động cầm tay hoặc bằng iMessage qua Wi-Fi hoặc các dịch vụ cầm tay tới các người sử dụng iPhone, iPad, iPod touch hoặc sản phẩm công nghệ Mac. Các lời nhắn nhưng bạn gửi cùng dấn bởi iMessage ngoại trừ vào giới hạn trong mức SMS/MMS vào gói cước nhắn tin di động của chúng ta, tuy nhiên cước tổn phí dữ liệu di động rất có thể vận dụng.

You watching: Cài đặt tin nhắn trên iphone

Tin nhắn iMessage rất có thể bao gồm ảnh, Clip cùng thông tin khác. Bạn rất có thể nhìn thấy Lúc fan không giống vẫn nhập vnạp năng lượng bản với gửi thông tin đã gọi làm cho họ biết thời gian độc giả lời nhắn của mình. Vì lý do bảo mật thông tin, lời nhắn được gửi bằng iMessage được mã hóa trước khi gửi.

Tin nhắn iMessage mở ra trong bong bóng màu sắc lam cùng lời nhắn SMS/MMS xuất hiện thêm vào bong bóng màu lục. Hãy xem bài viết Hỗ trợ của indotech.vn Giới thiệu về iMessage cùng SMS/MMS.


Đăng nhập lệ iMessage


Đi cho tới Cài đặt  > Tin nhắn.

Bật iMessage.


Đăng nhập lệ iMessage trên lắp thêm Mac cùng những đồ vật indotech.vn không giống của người sử dụng bởi và một ID indotech.vn


Nếu các bạn đăng nhtràn lên iMessage bởi và một ID indotech.vn trên toàn bộ những sản phẩm, tất cả những lời nhắn nhưng các bạn gửi và nhấn trên iPhone cũng xuất hiện thêm trên các máy indotech.vn không giống của người tiêu dùng. Gửi lời nhắn trường đoản cú bất kỳ sản phẩm công nghệ như thế nào ngay sát bạn độc nhất vô nhị hoặc thực hiện Handoff nhằm ban đầu cuộc đối thoại trên một sản phẩm công nghệ cùng thường xuyên cuộc đối thoại đó bên trên một sản phẩm công nghệ khác.

Trên iPhone, Máy tính bảng iPad hoặc iPod touch, tiếp cận Cài đặt  > Tin nhắn, tiếp nối bật iMessage.

Trên thứ Mac của chúng ta, hãy msinh hoạt Tin nhắn, tiếp đến thực hiện một trong số tác vụ sau:

Nếu bạn đang singin lần thứ nhất, hãy nhập ID indotech.vn cùng mật khẩu đăng nhập của công ty, kế tiếp bnóng Đăng nhập.

See more: Cách Xem Facebook Của Người Khác Khi Không Kết Bạn, Bị Ẩn

Nếu các bạn đã singin trước kia và ý muốn sử dụng một ID indotech.vn khác, nên chọn lựa Tin nhắn > Tùy lựa chọn, nhấn vào iMessage, sau đó bấm vào Đăng xuất.

Với Thông suốt, tất cả những tin nhắn SMS/MMS nhưng mà bạn gửi với nhận bên trên iPhone cũng xuất hiện thêm trên các máy iOS với sản phẩm Mac khác của người tiêu dùng. Hãy coi bài viết Hỗ trợ của indotech.vn Sử dụng Thông suốt để kết nối lắp thêm Mac, iPhone, ipad tablet, iPod touch cùng indotech.vn Watch của người sử dụng.


Sử dụng Tin nhắn trong iCloud


Đi cho tới Cài đặt  > <tên của bạn> > iCloud, kế tiếp nhảy Tin nhắn (nếu chưa được bật).

Mọi tin nhắn nhưng bạn gửi và dìm trên iPhone các được lưu giữ trong iCloud. Và khi chúng ta singin bằng và một ID indotech.vn bên trên một máy mới cũng được nhảy Tin nhắn trong iCloud, toàn bộ các cuộc hội thoại của người sử dụng số đông auto hiển thị tại đó.

Vì lời nhắn với số đông tệp kèm theo của doanh nghiệp hầu hết được tàng trữ trong iCloud nên bạn có thể bao gồm thêm dung lượng bên trên iPhone khi yêu cầu. Bong bóng Tin nhắn, tổng thể cuộc hội thoại với tệp kèm theo mà các bạn xóa khỏi iPhone cũng bị xóa khỏi các sản phẩm công nghệ indotech.vn không giống (iOS 11.4, iPadOS 13, macOS 10.13.5 trsống lên) được bật Tin nhắn trong iCloud.

Hãy xem bài viết Hỗ trợ của indotech.vn Sử dụng Tin nhắn vào iCloud.

See more: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Chuột Không Dây Với Laptop Nhanh Và Đúng Cách Nhất


Ghi chú: Tin nhắn vào iCloud sử dụng dung lượng iCloud. Hãy coi Quản lý thiết lập ID indotech.vn trên iPhone để hiểu ban bố về dung lượng iCloud.