Cài đặt quay màn hình iphone

Tính năng cù screen iPhone giỏi Máy tính bảng iPad thực tế đang bao gồm từ 2017 rồi, mặc dù thế nếu bạn không biết thì nội dung bài viết này sẽ “knhì sáng” cho chính mình.

You watching: Cài đặt quay màn hình iphone

Cần gì Jailbreak tuyệt ứng dụng ngoài

Kể từ bỏ khi iOS 11 trình làng vào khoảng thời gian 2017, Apple vẫn chất nhận được người tiêu dùng dễ dãi đánh dấu màn hình hiển thị của mình Lúc sử dụng thứ. Tính năng này thực thụ hết sức có ích Lúc giúp đỡ bạn đánh dấu quá trình thực hiện nhằm cất giữ số đông đoạn Clip tuyệt, giữ giàng khohình họa xung khắc thú vị hay sinh sản những lý giải sử dụng cho bằng hữu giỏi người thân mà ko tinh thông công nghệ. quý khách thậm chí là có thể lưu lại thành tích chơi trò giải trí hầm hố của mình trên video nhằm khoe cùng với những chiến hữu của mình!

Cách quay màn hình iPhone với máy tính bảng ipad rất đơn giản dễ dàng thôi, hãy cùng thực hiện luôn nhé.

Vào Cài đặt > Trung trung khu kiểm soát > Tuỳ chỉnh điều khiển. Hãy tìm tới mẫu Ghi màn hình với ấn vào dấu “+“. Nhìn lên bên trên với bảo đảm nó đang nằm ở đoạn Bao gồm.

*

Vuốt mở Trung vai trung phong kiểm soát điều hành lên cùng ấn chọn vào nút ít Ghi màn hình. Sau đó khả năng đã đếm ngược 3 – 2 -1 với screen của bạn sẽ được lưu lại.

See more: Pes19 - Việt Hóa Pes 2019

*

Để giới hạn ghi screen, cùng với iPhone 8 Plus trngơi nghỉ xuống thì chúng ta vuốt Trung chổ chính giữa kiểm soát lên ấn lại vào nút ít Quay màn hình. Đối với iPhone X trsinh hoạt lên thì các bạn ấn vào thời hạn ở góc phía bên trái, một thông báo đã hiện lên hỏi bạn có nhu cầu ngừng con quay ko thì lựa chọn vào Dừng làm việc mặt tay đề nghị.

*

Một vài ba để ý Khi con quay màn hình hiển thị bên trên iPhone cùng iPad

Thiết bị của công ty cần sẽ ở phiên bản iOS 11 trlàm việc lên new gồm tuấn kiệt con quay screen. Để kiểm soát bạn có thể vào Cài đặt > Cài đặt thông thường > Giới thiệu (Phiên bản).Chất lượng Clip sẽ tuỳ trực thuộc với từng sản phẩm, ví dụ video clip cù màn hình trên iPhone 6s sẽ không thể như là và đường nét nhỏng iPhone Xs được.Để biết tác dụng xoay screen tất cả chuyển động ko thì nên lưu ý bên trên screen bạn sẽ hiện ra thanh hao thời hạn ko.Để xem lại Clip bạn có thể vào ứng dụng Hình ảnh phần Clip.

See more: 5 Phần Mềm Vẽ Tranh Trên Máy Tính Online : Phần Mềm Tạo Comic Miễn Phí

Trên đấy là giải đáp cách xoay màn hình hiển thị iPhone cùng máy tính bảng iPad đơn giản và dễ dàng nhất mà ko phải nhờ vào vào ứng dụng mặt đồ vật bố, jailbreak. Mong rằng bài viết này hữu dụng với các bạn với nhớ là chia sẻ mang lại anh em, người thân trong gia đình trường hợp thấy có ích nhé.

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà di động để update các tin tức tiên tiến nhất, tấp nập duy nhất nhé!


Chuyên mục: Chia sẻ