Cài đặt google chrome làm trang chủ

Theo mang định từng phiên bạn dạng Windows đều phải sở hữu những áp dụng khoác định nhằm xử trí các nhiều loại tệp tin cụ thể. Tuy nhiên nếu còn muốn chúng ta có thể chọn vận dụng không giống làm cho mặc định Theo phong cách dưới đây.


Trình thông qua web mang định được thực hiện trên Windows 1một là Microsoft Edge, tuy nhiên phía trên chưa hẳn là gạn lọc thông dụng của người tiêu dùng. Thực tế càng ngày càng có rất nhiều người tiêu dùng ham mê Google Chrome làm cho tùy lựa chọn khoác định bởi trình cẩn thận này nkhô cứng hơn và thực hiện linh hoạt hơn các. Thực hiện theo phía dẫn dưới đây của indotech.vn nhằm thay đổi trình chăm nom web mặc định Microsoft Edge bởi Google Chrome.

You watching: Cài đặt google chrome làm trang chủ

Có hai phương pháp để bạn cũng có thể setup Chrome làm trình chuyên chú mang định trên Windows 11. Một là trải qua vận dụng Settings với cách sót lại là từ bao gồm trình để mắt tới. Cách thực hiện nhỏng sau:

Cài đặt Chrome có tác dụng mang định tự vận dụng Settings

So với Windows 10 thì Windows 11 tạo cho câu hỏi thay đổi những ứng dụng mặc định trlàm việc bắt buộc thuận tiện hơn bằng phương pháp tập vừa lòng chúng lại với nhau ở một địa điểm độc nhất.

Bước 1: Truy cập vào menu Start từ tkhô hanh Taskbar sinh sống cuối màn hình hiển thị.

*

Cách 2: Sau đó, truy cập vận dụng Settings bao gồm trên thực đơn. Dường như, chúng ta có thể thừa nhận tổ hợp phím Windows + I để kích hoạt thẳng áp dụng Settings.

*

Cách 3: Tiếp theo, tự màn hình hiển thị vận dụng Settings, chọn tùy chọn Apps từ bỏ bảng điều khiển phía trái.

*

Bước 4: Sau đó, chọn tùy chọn Default apps bên dưới tùy chọn Apps nghỉ ngơi khung mặt đề xuất .

*

Trên màn hình tiếp sau, bạn có thể lựa chọn Chrome làm cho áp dụng mang định bằng phương pháp tìm kiếm một nhiều loại định hình tệp ví dụ hoặc có thể tìm kiếm ứng dụng Chrome và lựa chọn loại tệp mà nó đã mngơi nghỉ theo khoác định.

Cách biến đổi vận dụng mặc định thành Chrome theo nhiều loại tệp/liên kết

Trong hành lang cửa số Default apps hiển thị, hãy kích vào thanh tìm tìm sinh hoạt phía bên trên cùng nhập vào nhiều loại tệp cơ mà bạn muốn. Ví dụ nlỗi trong hình dưới đây Shop chúng tôi sử dụng loại tệp .html vào khung trống bên dưới mục Set a mặc định for a tệp tin type or liên kết type. Đây là một số loại định dạng áp dụng cho các trang web bên trên internet.

*

Bây tiếng, ứng dụng mặc định hiện thời được setup để mnghỉ ngơi các loại tệp này vẫn mở ra vào list phía bên dưới.Để chuyển đổi vận dụng mang định mang lại các loại tệp .html thành Chrome, trước tiên, hãy kích vào ứng dụng mặc định bây giờ được setup mang đến loại tệp tức thì bên dưới thanh hao kết quả tra cứu tìm.

*

Trong thực đơn hiển thị, chọn tùy lựa chọn Google Chrome, kế tiếp bấm nút ít OK để chứng thực cùng vận dụng biến đổi.

*

Mặc cho dù đây là một cách hối hả để biến đổi ứng dụng khoác định nhằm msống ví dụ một các loại định dạng nhưng lại trường hợp bạn muốn sử dụng và một vận dụng mặc định để msinh hoạt cho 1 loạt các một số loại tệp thì trên đây chưa hẳn là tuyển lựa tốt nhất.

Cách thay đổi ứng dụng khoác định thành Chrome mang lại tất cả những loại tệp/link được hỗ trợ

Để biến đổi vận dụng khoác định thành Chrome cho tất cả các các loại tệp hoặc liên kết được cung cấp, chúng ta có thể tra cứu tìm vận dụng Chrome bằng thanh hao kiếm tìm tìm tất cả trên màn hình thiết lập Default Apps hoặc cuộn xuống phía bên dưới và tìm đến vị trí của vận dụng Chrome.

*

Sau Lúc search kiếm hoặc định vị vận dụng Chrome, hãy kích vào áp dụng kia để xem những các loại tệp không giống nhau cơ mà vận dụng hỗ trợ.

*

ví dụ như Lúc kích chọn trình chăm chút Chrome các bạn sẽ thấy list tất cả các nhiều loại tệp nhưng trình chú ý web này cung ứng hiển thị sinh hoạt dưới.

*

Bây tiếng để thiết đặt Chrome làm cho vận dụng mặc định mang lại từng loại tệp hoặc nhiều loại liên kết mà vận dụng cung cấp, hãy kích vào tùy chọn vận dụng khoác định bơ vơ bên dưới mỗi các loại tệp.

*

Sau đó, lựa chọn vận dụng Google Chrome trường đoản cú thực đơn hiển thị, rồi bấm nút ít OK để xác nhận với vận dụng.

See more: Cách Cài File Iso Bằng Ultraiso, Cách Mở File Iso, Giải Nén File

*

Bây giờ, cần phải tái diễn quy trình này đến tất cả những phần mở rộng tệp hoặc nhiều loại links nhưng mà bạn muốn mngơi nghỉ bằng Google Chrome theo mặc định.

Đặt Chrome làm cho mang định tự Chrome Settings

Nếu các bạn không thân thuộc cùng với thiết lập Windows 11 với không muốn áp dụng chiến thuật trên vì chưng quá nhiều năm mẫu thì đó là giải pháp tương xứng. Chrome của Google cung ứng một phương án hữu ích được cho phép thiết lập làm trình chăm sóc mang định từ chủ yếu phía bên trong trình để mắt này.

Để tiến hành, trước tiên hãy kích vào hình tượng Chrome tất cả bên trên thực đơn Start, Windows Taskbar hoặc tự screen desktop nhằm kích hoạt trình duyệt.

*

Sau kia, kích vào biểu tượng tía chấm dọc nằm ở vị trí góc trên bên phải của màn hình hiển thị.

*

Tiếp theo, lựa chọn tùy chọn Settings trong thực đơn xổ xuống.

*

Sau kia kích vào tùy lựa chọn Default browser ở ở trong phần phía bên trái của hành lang cửa số Chrome.

*

Cuối cùng bấm nút ít Make default làm việc phía mặt đề nghị của tùy chọn Default browser.

*

Sau Khi bấm nút Make default vào Chrome, cửa sổ Default Apps bên trên hệ thống trong ứng dụng Settings vẫn lộ diện. Quý Khách rất có thể lựa chọn đặt Chrome làm cho tùy lựa chọn mang định của mình theo các loại tệp/links, còn nếu như không hoàn toàn có thể đi tới thực đơn áp dụng Chrome để tại vị Chrome làm tùy chọn mặc định cho tất cả những các loại tệp được cung cấp.

Cài đặt Chrome làm vận dụng mang định theo một số loại tệp/liên kết

Để thực hiện Chrome làm cho ứng dụng khoác định mnghỉ ngơi tất cả các một số loại links, hãy truy cập vào cửa sổ Default apps nhỏng cách ngơi nghỉ trên, kế tiếp nhập các loại liên kết là https (một số loại liên kết áp dụng mang đến phần đông tất cả những liên kết nhưng bạn có thể kích vào để truy cập một trang web).

*

Sau đó, kích vào ứng dụng mặc định bây giờ dưới thanh kiếm tìm tìm.

*

Trong thực đơn hiển thị, kích tùy lựa chọn Google Chrome rồi bnóng nút ít OK nhằm xác thực cùng vận dụng.

*

Để đặt Chrome làm mặc định cho tất cả những nhiều loại tệp được hỗ trợ

Bên cạnh đó bạn có thể thực hiện tkhô giòn tra cứu kiếm hoặc cuộn xuống nhằm tìm áp dụng ưa thích.

*

Tiếp theo, kích vào ô ứng dụng Chrome từ tác dụng search tìm.

*

Trên màn hình hiển thị tiếp theo, bạn sẽ thấy danh sách toàn bộ các định hình được Chrome cung ứng.

*

Bây giờ đồng hồ, hãy kích vào tùy lựa chọn áp dụng mặc định đơn côi bên dưới mỗi định hình bên trên màn hình nhằm đổi khác áp dụng khoác định thành Chrome.

See more: Download Diablo 2 Việt Hóa Full Complete Edition, Diablo 2 Tyrael Might

*

Sau đó, kích lựa chọn Google Chrome trường đoản cú thực đơn hiển thị và bnóng nút OK để chứng thực chuyển đổi.

*

Bây giờ đồng hồ, bạn sẽ cần được lặp lại tiến trình mang lại toàn bộ loại tệp/links mà bạn thích msống bằng Google Chrome là hoàn thành. Vậy nên bây giờ Google Chrome đã làm được đặt làm trình ưng chuẩn mang định của bạn bên trên Windows 11. Thực hiện nay Theo phong cách tương tự nếu bạn có nhu cầu chọn bất kỳ áp dụng như thế nào có tác dụng ứng dụng mặc định thay thế áp dụng của Windows 11