Cài đặt giới hạn cuộc gọi cho iphone

     

Với thời gian sử dụng, bạn có thể quản lý việc sử dụng ứng dụng, đặt lịch trình thời gian không áp dụng thiết bị, v.v. Bạn có thể thay thay đổi hoặc tắt ngẫu nhiên cài đặt nào bất kỳ lúc nào.

Bạn đang xem: Cài đặt giới hạn cuộc gọi cho iphone


Trong thời hạn sử dụng, bạn có thể chặn các ứng dụng và thông báo trong những khoảng thời gian mà bạn không muốn sử dụng những thiết bị. Ví dụ: tất cả thể bạn muốn đặt kế hoạch trình tiếng nghỉ trong những bữa nạp năng lượng hoặc vào giờ đi ngủ.

Chạm vào khung giờ nghỉ, tiếp nối bật Giờ nghỉ.

Chọn hàng ngày hoặc thiết lập ngày, tiếp đến đặt giờ bước đầu và giờ đồng hồ kết thúc.


Trong giờ nghỉ, chỉ các cuộc gọi, tin nhắn và ứng dụng mà bạn lựa chọn cho phép mới khả dụng. Chúng ta có thể nhận cuộc điện thoại tư vấn từ các tương tác mà các bạn đã lựa chọn để được cho phép liên lạc vào giờ nghỉ ngơi và chúng ta có thể sử dụng các ứng dụng mà chúng ta đã chắt lọc để được cho phép mọi lúc.

Khi chúng ta bật giờ nghỉ theo yêu thương cầu, một lời nhắc được gởi năm phút trước khi giờ nghỉ được bật. Giờ nghỉ ngơi được bật cho đến cuối ngày hoặc đến khi bước đầu giờ nghỉ theo định kỳ trình nếu khách hàng đã đặt lịch trình.

Chạm vào giờ nghỉ, tiếp đến chạm vào nhảy giờ nghỉ cho tới ngày mai hoặc nhảy giờ nghỉ cho tới lịch trình (nếu Theo định kỳ trình được bật).

Để tắt giờ ngủ theo yêu thương cầu, hãy đụng vào Tắt tiếng nghỉ.


Ghi chú: Bạn cũng rất có thể bật giờ nghỉ ngơi theo yêu ước cho thành viên gia đình, trực tiếp trên thiết bị của mình hoặc thông qua share trong mái ấm gia đình trên máy của bạn.


Đặt số lượng giới hạn sử dụng ứng dụng


Bạn có thể đặt giới hạn thời hạn cho một hạng mục ứng dụng (ví dụ: Trò nghịch hoặc Mạng làng mạc hội) và cho những ứng dụng riêng biệt lẻ.

Chạm vào giới hạn ứng dụng, sau đó chạm vào Thêm giới hạn.

Chọn một hoặc nhiều danh mục ứng dụng.

Để để giới hạn cho những ứng dụng riêng rẽ lẻ, hãy va vào tên hạng mục để xem tất cả các vận dụng trong danh mục đó, sau đó chọn những ứng dụng mà bạn có nhu cầu giới hạn. Nếu khách hàng chọn nhiều hạng mục hoặc ứng dụng, giới hạn thời hạn mà chúng ta đặt sẽ áp dụng cho tất cả chúng.

Chạm vào Tiếp theo, sau đó đặt khoảng thời hạn được phép.

Để để khoảng thời hạn cho từng ngày, hãy chạm vào cấu hình thiết lập ngày, sau đó đặt các giới hạn cho các ngày rứa thể.

Sau khi bạn hoàn tất đặt giới hạn, hãy đụng vào Thêm.

Để trong thời điểm tạm thời tắt toàn bộ các số lượng giới hạn ứng dụng, hãy va vào giới hạn ứng dụng trên màn hình hiển thị Giới hạn ứng dụng. Để tạm thời tắt một giới hạn thời hạn cho một danh mục cụ thể, hãy chạm vào danh mục, tiếp nối tắt giới hạn ứng dụng.

Để xóa giới hạn thời hạn cho một danh mục, hãy va vào danh mục, kế tiếp chạm vào Xóa giới hạn.


Đặt số lượng giới hạn liên lạc


Trong thời hạn sử dụng, chúng ta có thể cho phép hoặc chặn liên lạc – bao hàm cuộc điện thoại tư vấn điện thoại, cuộc hotline FaceTime và tin nhắn mang đến và đi – tự các contact nhất định vào iCloud, phần đa lúc hoặc trong những khoảng thời hạn nhất định.

Nếu các bạn chưa nhảy Danh bạ vào iCloud, hãy đi tới cài đặt  > <tên của bạn> > iCloud, tiếp đến bật Danh bạ.

Chạm vào số lượng giới hạn liên lạc, va vào Trong thời gian sử dụng, sau đó lựa chọn một trong những tùy lựa chọn sau mang đến liên lạc vào đông đảo lúc (không đề xuất giờ nghỉ):

Chỉ danh bạ: Để chỉ chất nhận được liên lạc với các contact của bạn.

Xem thêm: Đặc Điểm Và Phân Loại Vốn Oda Là Gì ? Khái Niệm, Đặc Điểm, Lợi Ích & Hạn Chế

Mọi người: Để cho phép cuộc hội thoại với ngẫu nhiên ai, bao gồm các số điện thoại thông minh không xác định.

Chạm vào trở lại ở bên trên cùng bên trái, kế tiếp chạm vào Trong giờ đồng hồ nghỉ.

Tùy chọn mà bạn đã chọn cho Trong thời hạn sử dụng đang được đặt tại đây. Chúng ta có thể thay đổi thiết đặt này thành liên hệ cụ thể, sau đó lựa chọn một trong các tùy chọn sau:

Chọn trường đoản cú danh bạ của tôi: Để lựa chọn các contact sẽ chất nhận được liên lạc trong tiếng nghỉ.

Thêm liên hệ mới: Để thêm một tín đồ vào danh bạ của người sử dụng và có thể chấp nhận được liên lạc với những người đó trong giờ đồng hồ nghỉ.

Nếu một tín đồ hiện đang bị chặn vì các thiết lập Giới hạn liên lạc nỗ lực gọi cho mình hoặc gửi tin nhắn cho bạn, liên hệ của họ sẽ không còn được thông qua.

Nếu bạn nỗ lực gọi hoặc nhắn tin nhắn đến một tín đồ hiện hiện giờ đang bị chặn vày các cài đặt Giới hạn liên lạc, tên hoặc số smartphone của họ xuất hiện bằng màu đỏ trong danh sách cuộc gọi hoặc tin nhắn cách đây không lâu và liên lạc của các bạn sẽ không được thông qua. Bạn có thể liên lạc với họ khi giới hạn liên lạc được núm đổi. Nếu số lượng giới hạn chỉ áp dụng cho giờ nghỉ, bạn nhận được một thông tin Giới hạn thời gian. Bạn cũng có thể tiếp tục liên hệ với chúng ta khi không còn giờ nghỉ.

Để liên tiếp liên lạc cùng với các tương tác bị chặn bởi các setup Giới hạn liên hệ của bạn, hãy chuyển đổi các thiết lập đặt bằng cách làm theo các bước ở trên.


Chọn những ứng dụng và tương tác mà bạn muốn cho phép đông đảo lúc


Trong thời gian sử dụng, chúng ta cũng có thể chỉ định những ứng dụng hoàn toàn có thể được áp dụng và các liên hệ mà bạn cũng có thể liên lạc vào hầu hết lúc – thậm chí là trong giờ ngủ (ví dụ: vào trường thích hợp khẩn cấp).

Đi tới thiết đặt  > thời gian sử dụng > luôn cho phép.

Bên dưới Ứng dụng được phép, chạm vào

*
hoặc
*
ở bên cạnh ứng dụng để thêm hoặc xóa vận dụng đó khỏi list Ứng dụng được phép.

Để hướng dẫn và chỉ định các contact mà bạn có nhu cầu cho phép liên lạc, hãy va vào Danh bạ.

Tùy chọn mà các bạn chọn trong số lượng giới hạn liên lạc xuất hiện tại đây. Bạn có thể thay đổi setup này thành liên hệ cụ thể, sau đó lựa chọn một trong những tùy chọn sau:

Chọn từ bỏ danh bạ của tôi: Để chọn các người rõ ràng sẽ có thể chấp nhận được liên lạc.

Thêm tương tác mới: Để thêm một liên hệ mới và có thể chấp nhận được liên lạc với người đó.

Chạm vào quay trở về ở bên trên cùng bên trái.


Đặt những giới hạn về văn bản và quyền riêng rẽ tư


Bạn hoàn toàn có thể chặn ngôn từ không tương xứng và đặt các giới hạn so với nội dung cài iTunes Store và App Store.

Đi tới cài đặt  > thời hạn sử dụng.

Chạm vào nhảy giới hạn, kế tiếp bật nhân tài Bật giới hạn.

Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt mật mã rất cần được nhập trước khi biến hóa cài đặt.


Để phân chia sẻ setup Thời gian thực hiện và report trên toàn bộ các thiết bị, bảo vệ rằng bạn đã đăng nhập bằng cùng một ID indotech.vn và bật chia sẻ trên những thiết bị.