Cách để bật dữ liệu di động trên android

không những riêng biệt iPhone nhưng mà ngay lập tức toàn bộ cơ thể sử dụng Android cũng chạm mặt đề nghị trường hợp áp dụng tài liệu di động cầm tay (3G,…) tuy thế ko vào được mạng. Trong những ngôi trường hợp cần thiết nhưng ko kết nối được với mạng 3G khiến người tiêu dùng khôn xiết tức giận.

You watching: Cách để bật dữ liệu di động trên android

Trong nội dung bài viết sau đây Quản trị mạng đã lí giải bạn phương pháp hạn chế và khắc phục lỗi này trên sản phẩm công nghệ Android.


Ngoài ra bạn cũng có thể bài viết liên quan phương pháp khắc chế lỗi bật tài liệu 3G nhưng lại không liên kết được Internet trên iPhone trên phía trên.

1. Khởi hễ lại thiết bị

Giải pháp trước tiên bạn có thể vận dụng để hạn chế lỗi là khởi rượu cồn lại máy của doanh nghiệp, tiếp nối triển khai tháo dỡ syên ổn rồi chèn lại.

Hình như chúng ta có thể vận dụng thêm một số gợi nhắc bên dưới đây:

Trước Lúc khởi đụng lại thiết bị Android, triển khai nhảy chế độ vật dụng bay.Chờ khoảng chừng nửa tiếng, tiếp nối tiến hành tắt chính sách trang bị bay đi.Nếu vẫn không khắc chế được lỗi, tiến hành nhảy chế độ thiết bị bay tiếp nối tắt vật dụng Android của doanh nghiệp đi, chờ khoảng 1 phút ít rồi mở lại trang bị, tắt chính sách đồ vật bay đi với đợi khoảng tầm 30 giây, sau đó mngơi nghỉ dữ liệu di động cầm tay lên.


2. Thiết bị Android của chúng ta có bị số lượng giới hạn tài liệu di động?

Trên các sản phẩm cầm tay Android số đông có thể chấp nhận được người dùng có thể thiết lập giới hạn sử dụng dữ liệu di động cùng lưu ý người dùng mỗi một khi sẽ sử dụng không còn tài liệu di động số lượng giới hạn.

Theo khoác định tùy lựa chọn này bị vô hiệu hóa hóa, mặc dù khôn xiết rất có thể Việc tùy chỉnh thiết lập số lượng giới hạn đã làm được tùy chỉnh thiết lập từ trước. Để kiểm tra:

1. Truy cập Settings (sở hữu đặt) => mobile Data hoặc Data Usage (dựa vào vào trang bị của bạn).

See more: Hướng Dẫn Cách Phát Trực Tiếp Trên Facebook Bằng Điện Thoại Android Và Ios Nhanh

2. Hiện giờ bên trên screen bạn sẽ nhận thấy biểu đồ hiển thị tài liệu di động với các tùy lựa chọn thiết lập.

Hãy chắc hẳn rằng rằng số lượng giới hạn dữ liệu của người sử dụng trong trang bị thị khớp ứng cùng với mạng chúng ta vẫn thực hiện.

3. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể tắt toàn bộ số lượng giới hạn dữ liệu bằng phương pháp quăng quật tích mục Limit Mobile data usage.


3. Rephối APN (tên điểm tróc nã cập)

Để rephối lại APN (tên điểm tầm nã cập), bạn thực hiện theo công việc tiếp sau đây.

Truy cập Settings (mua đặt) => di động Data hoặc Wireless Controls hoặc Wireless và Networks.Tìm và nhận lựa chọn mobile Networks => Access point names.Hiện giờ các bạn sẽ bắt gặp danh sách APN. Nhấn chọn biểu tượng Menu ở góc bên trên thuộc mặt đề nghị, chọn Rephối khổng lồ default.

See more: Nằm mơ thấy mèo con đánh con gì mau phát tài nhất?

4. Thiết lập APN (tên điểm truy nã cập) bằng tay

Truy cập danh sách APN (tên điểm truy nã cập).Nhấn chọn biểu tượng lốt "+" hoặc biểu tượng 3 vết chấm, kế tiếp chọn New APN.Nhập toàn bộ các cụ thể hệ thống mạng của bạn.Lưu lại những cấu hình thiết lập APN bắt đầu, tiếp đến chọn APN cơ mà bạn vẫn tùy chỉnh cấu hình bên trên danh sách APN.


Tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

Chúc các bạn thành công!


4,3 ★ 7