Cài cydia cho ios 10

Sau một thời gian nhiều năm chờ đón, ở đầu cuối pháp luật jailbreak thứ nhất cho iOS 10 đang bằng lòng được tung ra. Tác giả của cơ chế này là Luca Todesco – một nhân trang bị lừng danh trong xã hội jailbreak, từng được Apple vinch danh do đã phân phát hiện nay lỗi bảo mật thông tin trong hệ điều hành iOS, cũng như vẫn hỗ trợ team Palẩn thẩn trong các bản jailbreak trước đó cùng hôm nay Didongthongminch.vn vẫn chỉ dẫn các bạn Jailbreak mang đến sản phẩm của chính bản thân mình.

You watching: Cài cydia cho ios 10


*

*

trước hết, bạn phải tất cả một dòng máy tính xách tay và triển khai sở hữu đều vẻ ngoài tiếp sau đây về rồi giải nén Cydia Impactor.

Công cụ:Cydia Impactor(Linktrực tiếp tự trang chủ)

File:Mach_portal+yalu-b3.ipa

(Google Drive)

*

Bước1. Download app Yalu Jailbreak iOS 10 và tool Cydia Impactor về trang bị tính

Bước2. Giải nénCydia Impactortrên máy vi tính và mnghỉ ngơi nó lên liên kết với iPhone

Bước3. Kéo thả filemach_portal+yalu-b3.ipavàoCydia Impactor

*

Bước4. Nhấn ok nhằm tiếp tục

*

Bước5. Nhập singin tài khoản Apple ID

*
*

Bước6. Nhấn ok để singin rồi chờ thời gian ứng dụng Yalu Jailbreak iOS 10 sẽ tiến hành download vào năng lượng điện thoại

Bước7. VàoCài đặt (Settings)->Cài đặt chung (General)Quản lý máy (mô tả tìm kiếm file & device management)chất nhận được tin cậy thông số kỹ thuật đơn vị phân phát triển

*

*

Cách 8. Quay lại màn hính thiết yếu mlàm việc appmach_portal.

See more: Sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn Tiếng Việt Pdf (Tiếng Việt + Tiếng Anh)

Bạn đang thấy một screen white hiển thị trong vòng 15-đôi mươi giây (rất có thể vẫn lâu hơn), tiếp đến iPhone của bạn sẽ khởi rượu cồn lại và sẽ sở hữu được Cydia bên trên màn hình hiển thị chủ yếu của người tiêu dùng. Vậy là Jailbreak iOS 10 thành công xuất sắc !

– Bức Ảnh sau thời điểm đãJailbreak

*

Lưu ý:

Quý Khách có thể từ khởi động lại máy của bản thân giả dụ thời hạn ngóng quá lâu.Sau các lần khởi động lại, bạn sẽ rất cần được kích hoạt lại áp dụng Yalu (mach_portal) bởi đó là một jailbreak semi-tethered (giống như như trên jailbreak iOS 9.2-9.3.3 Cydia vẫn không thể hiệu lực hiện hành ví như khởi rượu cồn lại).Tool Jailbreak iOS 10 này bắt đầu chỉ hoạt động xuất sắc trêniPhone 6s/6s+,iPhone 7/7+máy tính bảng ipad Pro, riêng6S/6SPlus cung ứng cả 10.2cùng vẫn sẽ có lúc các bạn ko thê Jailbreak được bởi vì tool bắt đầu ra chưa tồn tại sửa lỗi nhiều và đầy đủ bạn dạng update sau tool vẫn bình ổn rộng.Không cần nỗ lực cài đặt sử dụng bên trên các đồ vật khác, giả dụ bao gồm lỗi xảy ra, hoàn toàn có thể bạn sẽ đề nghị restore lên phiên phiên bản iOS cao nhất (iOS 10.2).Công chũm jailbreak này vẫn sớm được cập nhật để hoàn toàn có thể tương hợp với tương đối nhiều sản phẩm rộng, cùng cung ứng cùng với toàn bộ các phiên bạn dạng của iOS 10.Hình như,Cydia Substratecũng không vận động với phiên phiên bản jailbreak này, khulặng chúng ta nên ngóng cho tới lúc phiên phiên bản phê chuẩn được kiến thiết.

See more: Cách Dùng Your Uninstaller, Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Your Uninstaller

Nếu tất cả ngẫu nhiên vướng mắc nàohoặcgặp gỡ sự việc gìvào quy trình cài đặt đặtROM thì nên contact qua đầu số Hotline18006501để gặp mặt kỹ thuậthoặc đến siêu thị showroom indotech.vnsớm nhất và để được cung ứng tốt nhất có thể.