Cài bluetooth cho laptop

     

Nếu như các bạn chưa tồn tại driver của Bluetooth không dây trên Windows 10 thì thứ nhất là chúng ta nên biết biện pháp cài đặt Công nghệ Bluetooth mang lại PC trước vẫn rồi mới hoàn toàn có thể liên kết với các vật dụng không dây khác như tai nghe Bluetooth, loa… Bài viết hôm nay Sforums.vn đã giải đáp bạn triển khai điều ấy. Kiểm tra khối hệ thống nhằm tải bluetooth mang lại PC

Lưu ý: Nếu nhiều người đang thực hiện laptop để bàn (Case) thì máy tính của bạn cần phải đồ vật thẻ bluetooth (tích hòa hợp sẵn bên trên mainboard hoặc thẻ rời). Nếu không có, bạn có thể thiết bị thêm Bluetooth không dây Dongle hoặc USB công nghệ Bluetooth không dây để rất có thể sử dụng các bạn nhé.

Bạn đang xem: Cài bluetooth cho laptop

Kiểm tra laptop tất cả bluetooth không

Cách 1: quý khách vào Start Menu >> gõ Device Manager. 

Bước 2: lúc vẫn vào được Device Manager, bạn hãy xem trong danh sách Hartware này còn có mục Bluetooth hay là không. Nếu tất cả, laptop của chúng ta đã có được lắp thêm bluetooth. 

*

Trong khi, ngơi nghỉ mục Network adapters ví như thấy bao gồm dòng Công nghệ Bluetooth Device thì chúng ta cũng có thể lặng tâm sử dụng chuẩn chỉnh kết nối ko dây này. Trong ngôi trường vừa lòng laptop của người sử dụng chưa xuất hiện bluetooth, bạn có thể cài đặt bluetooth khôn cùng dễ dàng theo các lí giải dưới đây.

Kiểm tra khối hệ thống để download bluetooth

Cách 1: Bnóng Start Menu >> gõ Control để truy cập vào Control Panel.

Bước 2: Nhớ là để View by Category >> chọn vào mục System and Security.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ghép Đôi Apple Watch Với Iphone X, Cách Ghép Đôi Apple Watch Với Iphone X

Sau đó các bạn chọn tiếp System.

Cách 3: Lúc bấy giờ bạn hãy ghi nhớ công bố của vi giải pháp xử lý (Processor) được áp dụng vào máy tính của người sử dụng, có thể là Intel hoặc AMD. Trong khi, chúng ta cũng cần phải nhớ phiên bạn dạng của Windows 10 là 32bit xuất xắc 64bit.

Tìm tìm driver bluetooth thích hợp nhằm download đặt

Việc tiếp theo là các bạn sẽ vào Google và kiếm tìm tìm theo cách làm nhỏng sau: “Loại vi cách xử trí + Bluetooth driver download + số bit”. Nếu như vi giải pháp xử lý của dòng sản phẩm các bạn là Hãng sản xuất Intel thì các bạn gõ như sau: Intel Công nghệ Bluetooth driver download 64 bit.

Lưu ý: quý khách lưu giữ sở hữu driver sinh sống các trang chính nhà của hãng và an ninh. Đừng quên cài đặt đúng phiên phiên bản driver cân xứng với phiên bạn dạng hệ quản lý điều hành, hệ điều hành quản lý nào thì buộc phải cần sử dụng phiên bạn dạng đó. 

Cài Công nghệ Bluetooth mang lại PC Windows 10

Sau Khi đang mua hoàn thành driver bluetooth, bạn chỉ việc tiến hành thiết lập nhỏng thông thường. Lúc thiết đặt xong, hệ thống đang thử dùng bạn hãy khởi đụng lại máy vi tính nhằm biến đổi bao gồm hiệu lực thực thi. 

Cách nhảy với liên kết công nghệ Bluetooth không dây với đồ vật khác

Cách 1: Để có thể bật công nghệ Bluetooth không dây, các bạn nhận tổ hợp phím Windows + I >> lựa chọn Devices.

Bước 2: Trong thời điểm này các bạn chỉ việc gạt nút Bluetooth thanh lịch mặt phải là chấm dứt. 

Còn ví như bạn muốn liên kết PC, laptop với những đồ vật bluetooth khác, bạn chỉ việc nhấn vào nút Add Bluetooth or other device là có thể vạc bluetooth cho PC

Tạm kết:

do vậy là mình đã chỉ dẫn các bạn cách để cài đặt công nghệ Bluetooth không dây mang lại PC và phương pháp để kết nối Bluetooth không dây cùng với các sản phẩm công nghệ khác trên thủ pháp win 10 rồi nhé!. Chúc các bạn tiến hành thành công cùng cài đúng driver cân xứng cùng với máy tính xách tay của chính bản thân mình nhé!