Cách xuất video trong sony vegas pro 14

SONY Vegas Pro là 1 trong giữa những ứng dụng chỉnh sửa đoạn đoạn phim, dựng phim ổn định chuyên nghiệp. Qua chiến thuật thực hiện SONY Vegas Pro dưới đây và lại ucozkhông tính tiền.com.vn lí giải sẽ giúp đỡ đỡ bọn họ chũm qua các tính năng cơ phiên bản tương tự như những tiến hành tiện lợi của ứng dụng để bắt đầu quá trình chỉnh sửa đoạn video clip với SONY Vegas Pro chúng ta nhé.

You watching: Cách xuất video trong sony vegas pro 14

Quý Khách đang xem: Cách xuất video clip vào sony vegas pro 14 Trước lúc lao vào lý giải giải pháp thực hiện Sony Vegas Pro, bạn cần phải cài đặt sẵn áp dụng trên máy vi tính của bản thân. Nếu chúng ta lừng khừng phương án sở hữu Sony Vegas, thì chúng ta có thể tìm hiểu thêm khuyên bảo phương thức sở hữu Sony Vegas nhằm mục đích tùy chỉnh ứng dụng sửa đổi đoạn đoạn Clip, dựng phyên hoàn hảo và tuyệt vời nhất bên trên laptop của phiên bản thân nhé.


*

Bước 3: Đối cùng với track phương án xử lý hình hình họa, họ cũng rất có thể kéo tthô hanh hao trượt nhằm tuỳ chỉnh độ trong xanh của đoạn video/hình hình ảnh đó. Còn bên trên traông chồng cách xử trí âm thanh khô, bọn họ cũng rất có thể tăng sút độ bạo gan âm thanh khô.


*

*

Cách 5: Để thêm một xúc cảm đem đến Clip clip, những bạn sẽ cần được nhấp chuột biểu tượng hiệu ứng nằm ở phần trên traông ck cách xử lý hình hình họa nlỗi hình sau đây.


*


*

Bước 7: Sony Vegas Pro đã hiện thị lên screen nhỏ tuổi cho chính mình nỗ lực được rõ ràng công dụng của đoạn đoạn Clip tuy thế nhiều người đang giải pháp giải pháp xử lý.

See more: Cách Trưng Bày Trái Cây Ngày Tết : Ý Nghĩa, Cách Trình Bày Và Sai Lầm Cần


Cách 8: Sau khi đã thực hiện những quá trình sửa đổi đoạn đoạn Clip, dựng phyên chấm dứt. Ngoài thắc mắc lưu lại bên dưới dạng project của Sony Vegas do Save sầu as... thì chúng ta cũng có thể tuyển chọn lựa Export để đưa đẳng cấp và sang trọng những hình thức sửa thay đổi đoạn phim clip, hình hình ảnh rất khác liên tục thao tác làm việc.


Cách 10: Phần mượt cung ứng không hề ít định hình âm thanh, hình hình họa biệt lập. Vì vậy chúng ta cũng có thể áp dụng Sony Vegas Pro nhằm xuất ra các tệp tin unique, tuỳ chỉnh kích cỡ, độ phân giải,...

See more: Đây Là Cách Lấy Hình Từ File Word Office Đơn Giản Nhất!, Cách Lấy Hình Ảnh Từ File Word Nhanh Nhất


https://indotech.vn/cach-su-dung-sony-vegas-pro-29649n.aspx Trên đó là lí giải giải pháp áp dụng Sony Vegas Pro, 1 phần mượt chỉnh sửa đoạn Clip, dựng phlặng hoàn hảo. Sony Vegas Pro vẫn còn đó đó rất nhiều không thiếu công dụng mạnh bạo khác như thực hiện Sony Vegas Pro tạo thành video intro. Để được đáp án các nhân tài không giống rõ ràng rộng, độc giả hãy đón hóng phần lớn văn bản nội dung bài viết hướng dẫn chi tiết của ucozmiễn phí.com.vn nhé.