Cách xóa hết ảnh trên facebook

     
bảng báo giá các gói cước 4G VinaPhone tặng ngay --- những chương trình khuyến mãi VinaPhone mới nhất --- Gói 3G Vinaphone được đăng ký nhiều tuyệt nhất

Xóa hết hình ảnh trên Facebook bằng điện thoại Android, iPhone như vậy nào? Đây là vướng mắc chung của rất nhiều bạn vẫn tham gia sử dụng social Facebook. Để giúp fan dùng hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện xóa ảnh đã đăng lên dòng thời gian, abum,… qua bài viết dưới trên đây của 3G VinaPhone vẫn “mách” các bạn thủ thuật xóa ảnh trên Facebook vô cùng solo giản. Hãy cùng theo dõi nhé!

*

Cách xóa hết hình ảnh trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: truy cập vào trang Facebook cá thể chọn mục Album ảnh.

Bạn đang xem: Cách xóa hết ảnh trên facebook

*

Bước 2: Ấn lựa chọn mục Sửa hệ thống sẽ hiển thị biểu tượng “X” cùng với các album hình ảnh mà chúng ta đã được tạo trước đó. Hãy liên tục ấn lựa chọn vào biểu tượng X này.

*

Bước 3: sẽ sở hữu một thông báo mở ra yêu cầu các bạn xác nhận vẫn muốn xóa Album này không, nếu bạn có nhu cầu loại quăng quật toàn bộ bộ hình ảnh này ra khỏi thông tin tài khoản facebook cá thể thì ấn chọn Xóa.

*

Chỉ cần thao tác theo đúng 3 bước hướng dẫn bên trên thì ngay mau chóng trong list các bộ hình ảnh của bạn, sẽ không còn Album các hình ảnh bạn vừa vẫn xóa nữa.

» Đừng quên: Đăng ký 4G VinaPhone khuyến mãi để được truy cập Facebook miễn phí mỗi ngày.

Lưu ý: cách này chỉ áp dụng cho các bộ ảnh đã tạo, còn các tập hình ảnh như Ảnh đại diện, Ảnh bìa, Ảnh bên trên dòng thời hạn thì cần thực hiện xóa theo hướng dẫn sau.

Cách xóa ảnh trên dòng thời gian Facebook

Bước 1: truy hỏi cập vào trang Facebook cá nhân.

Bước 2: tra cứu kiếm bài bác đăng có hình ảnh muốn xóa và ấn chọn biểu tượng 3 lốt chấm ở góc bài bác đăng.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Sony Vegas Pro 11, Hoạt Ảnh Khung Hình Chính, Cách Sử Dụng Sony Vegas Pro

*

Bước 3: sẽ có được một biểu chủng loại sẽ mở ra phía cuối màn hình, hãy ấn chọn mục Xóa ảnhxác dấn Xóa ảnh trên Facebook.

*

Cách xóa ảnh đại diện, ảnh bìa trên Facebook

Bước 1: truy tìm cập vào trang Facebook cá nhân.Bước 2: Đi cho tới album hình ảnh đại diện của bạn.Bước 3: Nhấp vào ảnh mà bạn muốn xóa.Bước 4: Nhấp vào Tùy chọn bên dưới hình ảnh đó.Bước 5: chọn Xóa hình ảnh này từ menu thả xuống.Bước 6: Nhấp vào Xóa là được.

Chúc các bạn thực hiện xóa hết hình ảnh trên Facebook thành công xuất sắc và tất cả một ngày thao tác – tiếp thu kiến thức nhiều như mong muốn nhé!