Cách xóa chữ trên video bằng proshow producer

Lúc này, đa số những đoạn Clip đăng mua lên Internet phần lớn đương nhiên logo hoặc watermark để lưu lại phiên bản quyền. quý khách ước ao sử dụng một Clip tuy vậy video này lại dính hình ảnh với lưỡng lự làm vậy làm sao nhằm xóa đi? Bài viết này, indotech.vn Tech sẽ trả lời những cách xóa biểu tượng logo vào video clip dễ dàng, miễn giá thành cùng không mất quá nhiều thời gian.

You watching: Cách xóa chữ trên video bằng proshow producer

Có những luật pháp cả online lẫn offline hỗ trợ xóa logo vào đoạn Clip, tuy vậy tiếp sau đây chúng tôi đang tuyển lựa giới thiệu các phần mềm, áp dụng thịnh hành cùng dễ sử dụng nhất:


Cách xóa logo đoạn phim online

Để xóa đoạn Clip online họ sử dụng Bee Cut – trình chỉnh sửa video clip cùng với khá đầy đủ các nguyên lý như 1 phần mượt bài bản. Ứng dụng được cho phép bạn xóa đầy đủ phần mong muốn bao gồm cả biệu tượng công ty, watermark vào Clip. Ứng dụng cũng có thể có cả phiên phiên bản trực đường lẫn ứng dụng cài đặt về để sử dụng ngoại tuyến đường.

Bước 1: Truy ctràn lên tương tác BeeCut.

See more: Khắc Phục Lỗi Not Responding Win 7, Cách Sửa Lỗi Not Responding Trên Win 7

Cách 2: Chọn Remove sầu WaterMark From Video > chọn đoạn phim mong mỏi xóa > Open.

See more: Đọc Vị Bất Kỳ Ai - Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Thiết lập thiết đặt Clip xuất

Bước 5: Bnóng OK và đợi phần mềm chạy xóa logo sản phẩm.

Trên đó là các các xóa biệu tượng công ty trong đoạn Clip công dụng kèm theo phía dẫn cụ thể. Hi vọng cùng với nội dung bài viết này, chúng ta cũng có thể xóa biểu tượng logo đoạn Clip cùng thực hiện mang lại quá trình của mình. Đừng quên quan sát và theo dõi website indotech.vn Tech nhằm cập nhật các bài viết hay về thủ pháp công nghệ, phần mềm nhé!


Chuyên mục: Chia sẻ