Cách xóa bài viết trên facebook

Nếu nhiều người đang tò mò biện pháp xóa tất cả bài viết bên trên nhóm Facebook thì hãy tìm hiểu ngay lập tức bài xích share cực kì cụ thể sau đây của indotech.vn về vấn đề này nhé.

You watching: Cách xóa bài viết trên facebook


Các chúng ta có thể biết được rằng mỗi ngày bao gồm hàng chục bài xích đăng lên những trang team trên Faceboook và cũng đã biết được cách để các bạn xóa bài vẫn của mình. Tuy nhiên, vấn đề tiến hành xóa hàng loạt bên trên team chúng ta đã biết chưa? Cùng indotech.vn mày mò xem biện pháp xóa toàn bộ bài viết bên trên team Facebook. Bắt đầu thôi.


*


Mlàm việc đầu

Có lẽ chúng ta đã từng trải qua cảm hứng lúc lần trước tiên đăng bài làm sao kia lên group Facebook với bị nỉm đá không ít đến nỗi hoàn toàn có thể xây cùng lúc 3 tòa biệt phủ. Tuy nhiên, thời non nớt vẫn đi qua với bạn sẽ cứng cáp hơn. Mặc dù thế vẫn còn đấy đôi lúc các bạn đăng bài bác không được quả như mình mong muốn. Và ý muốn xóa bài xích đăng hàng loạt xuất phát từ kia. Rất may là Facebook đã có khả năng giúp đỡ bạn tiến hành được vấn đề này, thuộc indotech.vn tò mò nhé.

*

Cách xóa bài viết bên trên đội Facebook

Cách xóa từng nội dung bài viết trên nhóm Facebook

Trước hết đã là câu hỏi xóa từng bài bác bên trên đội Facebook. Như vậy rất có thể đang mất thời gian hơn một ít nhưng rất có thể khiến cho bạn xem lại rõ hơn đều bài xích đăng của chính bản thân mình. Các bước thực hiện nhỏng sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Facebook trên laptop của công ty theo đường link bên dưới đây:

Cách 2: Vào trang cá thể của bạn lựa chọn biểu tượng lốt 3 chấm. Sau kia lựa chọn Nhật ký hoạt động.

Bước 3: Trong mục Nhật ký hoạt động, các bạn thừa nhận Sở lọc.


Bước 4: Kéo xuống phía bên dưới và chọn Nhóm với chọn Save sầu Changes. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể lựa chọn khoảng tầm thời gian để hoàn toàn có thể tăng mức độ đúng đắn của bộ thanh lọc.

See more: Hướng Dẫn Cách Ghép Đôi Apple Watch Với Iphone X, Cách Ghép Đôi Apple Watch Với Iphone X

*

Bước 5: Sau khi lọc dứt, toàn thể bài xích đăng của công ty trong số nhóm vẫn hiện ra. Bạn rất có thể xóa bằng cách chọn biểu tượng 3 chấm bên đề xuất cùng chọn Xóa, Bỏ xuất xắc Xóa cảm giác tùy vào liên quan của người tiêu dùng cùng với bài bác đăng kia.

*

Cách xóa tất cả nội dung bài viết trên đội Facebook

Vậy còn cách xóa toàn bộ nội dung bài viết trên Nhóm Facebook là gì? Các bước thực hiện nhỏng sau:

Cách 1: Vào trang cá thể Facebook của khách hàng, lựa chọn biểu tượng vết 3 chấm với lựa chọn Nhật cam kết vận động.

Cách 2: Trong trình Nhật ký kết vận động chúng ta lựa chọn Sở lọc.

Bước 3: Kéo xuống phía bên dưới chọn Hoạt động của member. Sau kia nhấp lựa chọn Save sầu changes.

*

Bước 4: Sau Lúc lọc xong xuôi, các các bạn sẽ thấy những team nhưng bản thân tất cả đăng hoạt động vào đó. Cuộn cho team mà lại bạn muốn xóa tất cả bài bác đăng. Chọn hình tượng 3 chnóng mặt phải với chọn Xóa hoạt động của chúng ta.

See more: Động Vật Lớn Nhất Thế Giới, 15 Loài Vật Khổng Lồ Nhất Thế Giới

*

Một số nội dung bài viết khác chúng ta có thể tmê say khảo:

Và bên trên đó là đa số chia sẻ của bọn chúng mình về cách xóa tất cả nội dung bài viết trên nhóm Facebook. Mong rằng đông đảo báo cáo bên trên có lợi cho bạn. Đừng quên Like, Share và xịt thăm indotech.vn liên tục để sở hữu được hồ hết kiến thức và kỹ năng mới mẻ và lạ mắt về công nghệ hằng ngày.


Chuyên mục: Chia sẻ