Cách xem video riêng tư trên youtube

Mặc dù chúng ta có thể download lên Video trên YouTube để cả thế giới thuộc xem, YouTube cũng hỗ trợ cho mình tùy chọn đặt Video sinh sống chính sách riêng tứ. Điểm tuyệt của tùy chọn này là bạn có thể lựa chọn Chia sẻ Video riêng biệt bốn trên YouTube cùng với những người được lựa chọn với bọn họ sẽ không thể chia sẻ hoặc phân phối hận Video riêng rẽ tư của khách hàng cho những người khác.

You watching: Cách xem video riêng tư trên youtube

Quý khách hàng sẽ xem: Xem video clip riêng tư trên youtube

Tải video clip riêng tư lên YouTube

Thực hiện tại theo quá trình bên dưới nhằm mua đoạn Clip riêng rẽ lên YouTube tự laptop hoặc laptop để bàn.

1. Msinh sống YouTube bên trên Máy tính cầm tay hoặc Máy tính nhằm bàn của bạn

2. Tiếp theo, nhấp vào nút Tải lên nằm ở góc trên bên buộc phải screen của bạn.

3. Trong trường đúng theo chúng ta chưa singin, các bạn sẽ được yên cầu đăng nhập lệ tài khoản Google của mình

4. Tiếp theo, bạn sẽ thấy các tùy chọn nhằm thiết lập Video lên YouTube - Bằng bí quyết kéo với thả, nhấp vào Mũi tên Lên và các tùy lựa chọn khác như nhập Video tự Google Photos (Xem hình hình họa bên dưới).

5. Bên bên dưới Mũi tên Lên, bạn sẽ thấy tùy lựa chọn lựa chọn setup quyền riêng bốn cho đoạn Clip, bảo đảm an toàn rằng bạn lựa chọn tùy chọn Riêng tư.

6. Tiếp theo, Nhấp vào Mũi thương hiệu Lên, vấn đề đó đã chất nhận được chúng ta Chọn Video nhằm sở hữu lên trường đoản cú máy vi tính nhằm bàn của Máy tính hoặc bất kỳ vị trí làm sao không giống trên máy tính xách tay của doanh nghiệp.

7. Chọn Video nhằm cài đặt lên bằng cách nhấp vào Clip đó với chờ Clip được cài lên YouTube.

8. Sau khi Video được cài lên, bạn có thể đổi khác video bằng cách nhấp vào Thông tin cơ bạn dạng, Bản dịch với Tab Cài đặt nâng cao với nhấp vào Xong để xác nhận biến đổi. (Xem hình dưới đây).

Chia sẻ đoạn Clip riêng tư bên trên YouTube

Giờ trên đây, Video riêng rẽ bốn của người sử dụng đã có mua lên YouTube, chúng ta cũng có thể chia sẻ Video riêng tứ này cùng với anh em hoặc người thân trong gia đình bằng phương pháp mời họ coi Video riêng biệt bốn của bạn.

1. Ngay sau khi chúng ta nhấp vào Xong làm việc bước 7 sống trên, các bạn sẽ thấy Màn hình sau.

See more: Pubg Mobile: Tổng Hợp Gift Code Pubg Mobile 2021 Mới Nhất 2021 Nhập Giftcode

3. Sau lúc thêm tương tác tin nhắn, nhấp vào OK.

YouTube đã gửi tin nhắn mang lại người nhận ra mời của người sử dụng bằng link tới video. Danh bạ của bạn sẽ chỉ rất có thể truy vấn Video riêng tư bằng phương pháp nhấp vào link vào email và chỉ lúc bọn họ đăng nhtràn lên Tài khoản Google của mình.

Chia sẻ một đoạn Clip riêng biệt tứ hiện tất cả bên trên YouTube

Các bước khác nhau vào trường thích hợp bạn muốn Chia sẻ Video riêng tư mà các bạn vẫn tải lên YouTube từ thời điểm cách đây một thời gian.

1. Truy cập YouTube bên trên Máy tính xách tay hoặc Máy tính để bàn của bạn

2. Tiếp theo, nhấp vào nút ít Đăng nhập nằm ở vị trí góc bên trên thuộc mặt đề xuất màn hình của bạn.

3. Sau khi đăng nhập lệ Tài khoản YouTube của doanh nghiệp, nhấp vào ảnh hồ sơ của người tiêu dùng để mở thực đơn (Xem hình hình họa bên dưới)

4. Từ Menu xuất hiện thêm, nhấp vào nút Creator Studio (Xem hình trên)

5. Trên screen tiếp theo, nhấp vào tab Trình thống trị video để xem các video mà chúng ta đã thiết lập lên thông tin tài khoản của bản thân mình.

6. Chọn Video riêng tư nhưng mà bạn muốn chia sẻ cùng nhấp vào nút Chỉnh sửa ở bên cạnh Video (Xem hình ảnh bên dưới)

7. Trên screen tiếp sau, nhấp vào nút ít Chia sẻ (Xem hình hình ảnh bên dưới)

8. Tiếp theo, bạn sẽ thấy screen nhảy lên Chia sẻ với những người không giống, địa điểm chúng ta có thể thêm địa chỉ gmail của người dìm mà lại bạn muốn chia sẻ Video riêng tư.

9. Thêm tác động email của những tương tác nhưng bạn muốn chia sẻ đoạn Clip với nhấp vào OK.

See more: 203 - Mail

Như sẽ nhắc sống bên trên, những contact của công ty chỉ có thể xem Video bằng cách nhấp vào link cho đoạn Clip riêng rẽ bốn của công ty và chỉ còn Khi bọn họ đăng nhập lệ Tài khoản Google của mình.