Cách xem tin nhắn đầu tiên trên messenger

Facebook Messenger là một ứng dụng siêng sử dụng để nhắn tin trò chuyện của mọi người bên trên thế giới. Nếu một ngày nào đó, bạn muốn coi lại tin nhắn đầu tiên giữa mình và người bạn đó bên trên Messenger thì cần có tác dụng thế làm sao bên cạnh việc kéo tin nhắn mỏi tay nhưng vẫn không thấy? Hãy cùng tđê mê khảo bài bác viết này để có câu trả lời nhé.

You watching: Cách xem tin nhắn đầu tiên trên messenger

Ghi chú: Những bí quyết làm cho được liệt kê mặt dưới gồm thể áp dụng trên những dòng máy tính xách tay Windows, Mac OS và những thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android, iOS.


Nội dung chính:


Cách xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger theo mốc thời gian cụ thể

Với biện pháp làm cho này, bạn bao gồm thể áp dụng trên laptop cùng ứng dụng Messenger trên điện thoại của mình đều được.

See more: Cách Giảm Ping Liên Quân, Vào Trận Nhanh, Ko Lag, Ko Giật Liên Quân Mobile

Bước 1: Bạn hãy truy nã cập vào giao diện Mobile của Facebook theo đường dẫn https://di động.facebook.com cùng sau đó nhấn vào biểu tượng Messenger như hình mặt dưới.

See more: Cách Tăng, Giảm Độ Sáng Màn Hình Pc, 11 Cách Điều Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Windows 10

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bài viết ngắn bên trên đã vừa giới thiệu cho bạn 3 biện pháp để tất cả thể xem lại tin nhắn đầu tiên bên trên ứng dụng Messenger bên cạnh bí quyết “kéo tay” truyền thống. Hy vọng nó sẽ hữu ích giành riêng cho bạn. Hẹn gặp lại bạn trong những bài bác viết sắp tới nhé.