Cách xem người theo dõi mình trên fb

Hiệnnay, Facebook đã trở thành social rất phổ biến. Trong khi từ bỏ trẻ em chomang đến bạn mập tuổi, ai ai cũng biết đến Facebook và siêu mếm mộ vấn đề sử dụngFabook. giữa những nhân tài trên Facebook đó đó là “Follow” hay “Theodõi”. Vậy làm sao biết bạn đang theo dõibản thân trên Facebook? Mời các bạn cùng đi kiếm câu trả lời qua nội dung bài viết sautrên đây.

You watching: Cách xem người theo dõi mình trên fb

1. Tính năng Follow trênFacebook là gì?

Trướclúc khám phá giải pháp làm thế nào biết ai đangquan sát và theo dõi mình bên trên Facebook thì họ nên biết qua anh tài “Follow”tuyệt “Theo dõi” trên Facebook là gì. Tính năng “Theo dõi” bên trên Facebook đang chophxay những người dân là “quý khách bè” của công ty, hoặc những người các bạn lạ lẫm biết theodõi bạn thông qua Facebook.

Những người quan sát và theo dõi các bạn sẽ biết được gần như biết tin, tâm trạng, nội dung bài viết, hình ảnh, đoạn phim clip,… của bạn khi chúng ta đăng tải Facebook sống chính sách công khai (đối với người lạ) hoặc chính sách “quý khách hàng bè” so với những người phía bên trong danh sách đồng đội của doanh nghiệp.


*
Tính năng Follow trên Facebook

Trướchết, để thực hiện làm việc nhảy tài năng cho phép theo dõi chúng ta trên Facebook,bạn phải đăng nhtràn vào tài khoản Facebook của bản thân mình với thực hiện theo các bướcnhỏng sau:

Bước 1: Trên trang cá thể của doanh nghiệp, bạn vào phần Cài đặt tuyệt Setting.Cách 2: quý khách hãy chọn mục Public Post (Bài viết công khai) trằn Who Can Follow Me (Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi).

Tạibước này, bạn sẽ nhận thấy rằng, chế độ Friends (quý khách hàng bè) là cơ chế mặc định. Điềunày Có nghĩa là, chỉ các người dùng Facebook là anh em và vẫn kết bạn cùng với bạnbắt đầu thấy được chữ Follow (Theo dõi).


Trongkhi đó, cùng với những người lạ lúc không đổi thay đồng đội cùng với các bạn bên trên Facebook sẽcần thiết thấy nút Follow. Nếu chọn Everytoàn thân thì toàn bộ các fan đều phải sở hữu thểquan sát và theo dõi các bạn. Trong Lúc chọn Friover thì chỉ tất cả “Bạn bè” của người sử dụng new rất có thể theodõi các bạn.

2. Cách làm thế nào biết aiđã theo dõi bản thân trên Facebook

Cáchxem tín đồ không giống sẽ theo dõi và quan sát bản thân bên trên Facebook là phương thức góp người sửdụng Facebook có thể biết được toàn bộ đầy đủ người tiêu dùng Facebook không giống, ai hiệntrên đã quan sát và theo dõi trang Facebook cá thể của chính mình một biện pháp nhanh lẹ cùng chínhxác nhất.

See more: Media Encoder Là Gì ? Tổng Quan Về Adobe Media Encoder Tổng Quan Về Adobe Media Encoder

Đểlàm sao biết ai đang theo dõi mình trênFacebook thì các bạn hãy triển khai nhỏng sau:

NgườiFollow các bạn bên trên Facebook rất có thể là bạn bè của bạn hoặc tín đồ những người không giống.Họ hoàn toàn có thể vẫn kết các bạn cùng với các bạn tuy thế chúng ta chưa Accept hoặc không xóa từng trải thìbọn họ sẽ rất có thể theo dõi và quan sát các bạn một giải pháp tự động hóa theo cơ chế khoác định bên trên Facebook.

Bước 1: nhằm làm sao biết bạn đang quan sát và theo dõi mình bên trên Facebook, thứ nhất bạn buộc phải bật khả năng theo dõi. Các bước nlỗi sau: Vào thiết đặt => Bài viết công khai minh bạch => Ai rất có thể theo dõi và quan sát tôi => Mọi người/quý khách btrần.

*
Nút ít Follow trên Facebook

Cách 2: Trên trang Facebook cá nhân của doanh nghiệp, bạn hãy clichồng vào phần “quý khách hàng bè”.

See more: Trình Duyệt Chromium Là Gì, Cách Gỡ Bỏ Chromium Trong Win 7, 10


*
Cliông chồng vào phần Bạn bè

*
Chọn vào phần Người theo dõi

Hy vọng với gần như ban bố bên trên, bạn đọc đã rõ làm thế nào biết ai đang theo dõi và quan sát bản thân bên trên Facebook. Từ đó, những các bạn sẽ quản lý cũng như bảo mật thông tin công bố của chính mình cẩn trọng cùng chi tiết rộng.