Cách xem cấu hình iphone

     

Điều vô cùng cần thiết khi bạn muốn mua một dế yêu dù là bắt đầu hay cũ thì việc làm đầu tiên bạn bắt buộc làm là xem cấu hình iPhone. Việc kiểm tra này sẽ cho mình biết những thông tin về cấu hình, tránh trường hợp mua nên máy sản phẩm giả, hàng sai cấu hình, không đúng giá,...

Bạn đang xem: Cách xem cấu hình iphone

Vậy bạn đã hiểu cách thức kiểm tra cấu hình iPhone chưa? Nếu không thì thật may mắn cho bạn, ngày hôm nay mình sẽ share cách xem cấu hình apple iphone ngay bên trên thiết bị sản phẩm một cách dễ dàng.

1. Phía dẫn biện pháp xem thông số kỹ thuật iPhone

Để kiểm tra cấu hình của iPhone để biết được máy bao gồm bị sai cấu hình hay hàng nhái giỏi không. Công việc thực hiện tầm thường như sau: vào mục Cài để >> thiết lập chung >> Giới thiệu. 

Ở đây đang hiển thị toàn bộ các thông tin về máy, bạn hãy nhìn và so sánh với những thông số được in ở vỏ hộp vật dụng iPhone. Ở nội dung bài viết này, mình vẫn minh họa thông số kỹ thuật chiếc iPhone 5S bao gồm hãng cùng với những vấn đề cần kiểm tra như: 

Địa chỉ mạng: giải pháp kiểm tra này sẽ cho bạn phân biệt được bạn dạng iPhone quốc tế hay là phiên bản Lock

*

Tính khả dụng: cho phép bạn biết bộ nhớ lưu trữ iPhone của bạn cũng có thể sử dụng nhằm lưu và cài đặt dữ liệu, vận dụng là bao nhiêu.Phiên bản: xem cấu hình iPhone đang sử dụng phiên bạn dạng hệ quản lý điều hành iOS là bao nhiêu.Nhà cung cấp: thương hiệu nhà cung cấp để tránh trường hợp mua bắt buộc hàng nhái, hàng không thiết yếu hãng.Kiểu máy: Để biết phong cách máy các bạn xem loại mã nghỉ ngơi cuối bao gồm có mã và hồ hết ký tự chất nhận được bạn phân minh được xuất xứ sản phẩm.

Xem thêm: Tại Sao Bạn Bè Không Chia Sẻ Được Bài Viết Của Tôi, Các Tính Năng Chia Sẻ Trong Facebook Bạn Cần Biết

*

Serial: Mỗi dòng iPhone đều có một seri khác nhau, bài toán xem seri để giúp đỡ bạn biết máy chưa phải làm giả.

Để kiểm soát imei gồm đứng tốt không, chúng ta nhấn *#06# trên bàn phím quay số, tiếp đến so sánh với những thông tin còn lại

*

ICCID: Thống số của sim

2. Giải pháp nhận diện năng lượng điện thoại bằng cách xem thông số kỹ thuật iPhone, mã số

Bạn cần dành thời hạn để coi và đánh giá những thông tin từ : tin tức trên vỏ máy, tin tức trên thân máy ( hoặc trong pin), tin tức trong máy, tin tức qua internet bằng phương pháp kiểm tra số imei hoặc serial để hiểu rằng máy thiết yếu hãng tuyệt không.

Để khám nghiệm qua mạng internet bạn truy cập vào trang web: https://www.apple.com/ sau đó chọn mục Support tiếp nối điền mã số IMEI hoặc seri vào ô search kiếm.

*

Bạn hãy đối chiếu toàn bộ các thông số trên để biết nguồn gốc xuất xứ iPhone như thế nào. Vấn đề xem thông số kỹ thuật iPhone chỉ là hỗ trợ cho câu hỏi test máy trước lúc mua, dường như bạn còn đề nghị kiểm tra về hartware và tình trạng khác của sản phẩm nữa. Chúc các bạn thành công!

Cập nhật:

Giá điện thoại iphone 5S Lock Nhật

Từ khóa: cách xem thông số kỹ thuật iphone 6 plus, kiểm tra cấu hình iphone 6s, cách xem thông số kỹ thuật iphone 6s, cách xem cấu hình iphone 6, xem cau hinh iphone 5s