Cách xem ai bỏ theo dõi mình trên facebook

     
*

Cách xem ai bỏ theo dõi bản thân trên Facebook – có lẽ rằng đây là điều mà nhiều tài khoản Facebook hiện thời rất quan tâm. Bạn muốn biết những ai đó đã bỏ theo dõi mình hoặc nếu như mình vứt theo dõi 1 ai đó thì họ gồm biết giỏi không. Trường hợp vậy thì đừng e dè gì nữa mà hãy tham khảo ngay những tin tức hướng dẫn tức thì tại bài viết này cùng indotech.vn ngay các bạn nhé!

Cách coi ai vứt theo dõi bản thân trên Facebook

Thông thường khi bạn hoặc tài khoản Facebook như thế nào kết chúng ta với bạn khối hệ thống sẽ đặt cơ chế theo dõi mặc định cho cả 2 tài khoản. Và chế độ này thì hoàn toàn có thể tắt được mà không cần thiết phải hủy kết bạn. Vậy đề nghị trong quá trình sử dụng Facebook chắc chắn sẽ có không ít tài khoản nhận nút bỏ theo dõi thông tin tài khoản của bạn. Và bạn muốn biết chi tiết danh sách những tài khoản đã hủy theo dõi và quan sát mình dẫu vậy lại không biết cách nào để xem.

Bạn đang xem: Cách xem ai bỏ theo dõi mình trên facebook

Cách nhằm xem ai đó đã bỏ theo dõi chúng ta trên Facebook như vậy nào? Thực ra, không gồm cách nào để xem được ai đó đã bỏ theo dõi thông tin tài khoản Facebook của mình. Nên các bạn sẽ không thể biết được danh sách đó tất cả những ai. Đây cũng là 1 trong tính năng rất tuyệt đối hoàn hảo của Facebook, tuấn kiệt này giúp tiêu giảm được sự tiêu cực xẩy ra trong quá trình sử dụng mạng xóm hội.

Như vậy không tồn tại cách coi ai vứt theo dõi bản thân trên Facebook, tuy vậy nếu bạn nhận ra 1 thông tin tài khoản nào đó trước đó thường liên quan với bạn nhưng trong thời hạn dài các bạn không thấy tài khoản đó liên can và cũng không nhận thấy thông tin của mình thì rất có thể họ đã bỏ theo dõi bạn.

Xem thêm: Share Acc Cf Free - Share Acc Đột Kích Vip Miễn Phí Mới Nhất 2020

Mặc dù không có cách nào để xem ai đã bỏ theo dõi bạn nhưng bạn vẫn rất có thể xem danh sách những tài khoản đã biết thành bạn vứt theo dõi.

» phía dẫn: Xem lại lời mời kết các bạn đã gởi trên Facebook

Cách xem list Facebook các bạn bỏ theo dõi

Nếu sẽ lâu các bạn vẫn không thấy các thông tin được cập nhật từ tài khoản đồng đội hoặc fan thân của bản thân mình thì rất hoàn toàn có thể bạn sẽ vô tình quăng quật theo dõi họ. Cách để kiểm tra danh sách những tài khoản các bạn đã unfollow kia là:

*
Xem danh sách tài khoản bạn đã bỏ theo dõi

Trên những hệ điều hành quản lý iOS cùng Android đều có cách triển khai giống nhau nên bạn cũng có thể tham khảo theo quá trình sau: Vào Facebook các bạn chọn vào mục 3 dấu gạch ngang cuối hoặc đầu màn hình => lựa chọn Cài đặt riêng tư => chọn Cài đặt => Tùy lựa chọn bảng tin/ thiết đặt bảng tin => Chọn Kết nối lại với những người bạn đã quăng quật theo dõi => khối hệ thống sẽ hiển thị danh sách các tài khoản các bạn đã diệt theo dõi, nếu muốn kết nối lại bạn click vào tài khoản đó.

Không gồm cách nào nhằm xem ai đã bỏ theo dõi chúng ta trên Facebook cũng là 1 điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất vì vì thế bạn cũng trở nên dễ dàng bỏ theo dõi những tài khoản không muốn mà không phải lo ảnh hưởng đến hòa khí!